Lễ ra mắt Mạng xã hội Du lịch Hahalolo

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 6 năm 2019 – Với mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch nói riêng và người Việt Nam nói chung, Công ty Cổ phần Mạng Xã Hội Du Lịch Hahalolo tổ chức họp báo ra mắt Mạng Xã Hội Du Lịch đầu tiên của người Việt trên nền tảng tích hợp mạng xã hội (Social Network), dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại điện tử (TMĐT – E-Commerce).

%Hahalolo tin tức%
Ceo Nguyễn Văn hạ tại buổi họp báo ra mắt mạng xã hội du lịch hahalolo

Tương tự các mạng xã hội lớn hiện nay, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Người dùng mạng xã hội du lịch Hahalolo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc (Haha – LoLo). Nhờ đó, người dùng kết nối thêm được nhiều bạn bè, nắm bắt được nhiều thông tin, xu hướng mới lạ, bổ ích; tạo ra một cộng đồng mạng đồng điệu, trẻ trung, hiện đại và văn minh.

Không dừng lại ở đó, mạng xã hội du lịch Hahalolo còn tiên phong trong việc tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) và Thương mại điện tử (E-Commerce) giúp mạng xã hội du lịch Hahalolo trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ… với khách hàng, mở ra một không gian rộng lớn để tìm hiểu, kết nối và chia sẻ những thông tin thú vị, bổ ích về du lịch.

CEO NGUYỄN VĂN HẠ GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG ĐIỂM 10 TRÊN MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHALOLO
CEO NGUYỄN VĂN HẠ Giới thiệu tính năng điểm 10 trên mạng xã hội du lịch hahalolo

Hiện tại, mạng xã hội du lịch Hahalolo có đầy đủ thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam, hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu u có nền du lịch phát triển. Hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tour ngày càng cao của người dùng. Mang đến thông tin hữu ích cho người dùng với hàng triệu địa điểm mua sắm, giải trí và địa điểm ăn uống trên khắp Việt Nam.

NHIỀU CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ ĐẾN THAM DỰ BUỔI HỌP BÁO
NHIỀU CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ ĐẾN THAM DỰ BUỔI HỌP BÁO

Việc của người dùng là đặt câu hỏi: Làm gì? Đi đâu? Đi bằng gì? Ăn gì? Mua gì? Những câu hỏi này sẽ có lời giải đáp khi truy cập vào Website www.hahalolo.com hoặc App Hahalolo (hiện đã có mặt trên kho ứng dụng IOS và CH Play), tại đây, tất cả mọi thông tin sẽ hiện ra, và việc duy nhất còn lại của người dùng là quyết định và xách ba lô lên đường.

Nguồn: Hahalolo