Lộ diện Ban giám khảo cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN+

Ngày 29/3, Ban tổ chức cuộc thi Miss Tourism ASEAN+ đã chính thức thông báo danh sách Ban giám khảo đêm Gala chung kết bao gồm Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Đại sứ du lịch Việt Nam, diễn viên Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm.

Vòng sơ khảo cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN+ đang bước vào những ngày sôi động động nhất với sự xuất hiện của rất nhiều thí sinh tiềm năng. Ngoài “sức nóng” mà các thí sinh đem lại thì sự lộ diện của Ban giám khảo cuộc thi cũng tạo nên nhiều điều thú vị.

Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn chính là vị giám khảo đầu tiên của cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN+  được công bố. Không chỉ có sự nghiệp thành công với hàng loạt bản hit đình đám một thời do chính anh sáng tác như “Lòng mẹ”, “Tình cha”, “Vầng trăng cô đơn”… Danh ca Ngọc Sơn còn được yêu thích qua vai trò của một vị giám khảo vui tính, tình cảm mà còn vô cùng chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong nhiều cuộc thi như “Thần tượng Bolero”, “Hãy nghe tôi hát”, “Ai sẽ thành sao”…

%Hahalolo tin tức%

Sự xuất hiện của Danh ca Ngọc Sơn trong vai trò giám khảo của cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN+ là sự khẳng định mức độ uy tín của cuộc thi, góp phần chọn ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Đại sứ truyền thông đồng hành cùng Sea Games 31 trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Vị giám khảo thức 2 đồng hành trong cuộc thi chính là Đại sứ Du lịch Việt Nam (2011-2012) Lý Nhã Kỳ. Người đẹp được biết đến với tài năng xuất sắc trong diễn xuất và kinh doanh, có kiến thức văn hóa du lịch sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm chọn lựa thí sinh tiềm năng. Lý Nhã Kỳ hứa hẹn sẽ là vị giám khảo công tâm để tìm ra Đại sứ truyền thông đồng hành cùng SEA GAME 31 trên MXH Du lịch Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm là cái tên cuối cùng điền vào vị trí bộ 3 BGK quyền lực của Miss Tourism ASEAN+. Với nhan sắc đỉnh cao, kinh nghiệm thi đấu và đoạt giải trên đấu trường quốc tế, hoa hậu Jennifer Phạm chính là 1 trong 3 nhân tố cần thiết trong hội đồng Ban Giám Khảo của cuộc thi sắc đẹp.

%Hahalolo tin tức%

Ba yếu tố then chốt: Tri thức tài năng – vẻ đẹp hình thể – vẻ đẹp du lịch, văn hóa, thể thao đã hội tụ đủ trong bộ 3 BGK quyền lực của cuộc thi. Hứa hẹn đêm GALA chung kết của Miss Tourism ASEAN+ sẽ diễn ra sôi động, thú vị và chắc chắn tìm đúng chủ nhân xứng đáng với danh hiệu Đại sứ truyền thông đồng hành cùng SEA GAME 31 trên MXH Du lịch Hahalolo.

Thông tin chi tiết về Miss Tourism ASEAN+:

Hahalolo