Lộ diện dàn người đẹp trong chương trình quảng bá du lịch độc đáo

Ban tổ chức chương trình ‘Đi Việt Nam đi – Vietnam Why Not’ vừa công bố danh sách 9 người đẹp cùng tham gia chương trình được chia làm 03 đội chơi: Đội Quai Thao, Đội Nón lá, Đội Khăn Rằn. Danh sách này gồm nhiều Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng của Việt Nam.

Dàn người đẹp có Hoa hậu Ngọc Diễm, Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Ngọc Châu, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Kim Duyên, Người đẹp Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Người đẹp Tường Linh – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Theo đó, các người đẹp sẽ chia thành ba đội chơi. Đội Quai Thao gồm những người đẹp hoạt ngôn, thông minh và có nền tảng tri thức ấn tượng: Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu, người đẹp Tường Linh.

%Hahalolo tin tức%
team quai thao

Trong đội Quai Thao, Hoa hậu Ngọc Diễm nổi bật với hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí, đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2008. 

%Hahalolo tin tức%
team nón lá

Đội Nón Lá gồm toàn những người đẹp của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trong đó Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Mâu Thuỷ có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời, còn Hoa hậu Khánh Vân và người đẹp Hương Ly là bạn thi chung tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

%Hahalolo tin tức%
TEAM KHĂN RẰN

Đội Khăn Rằn quy tụ những nàng Á hậu 1 đình đám của Việt Nam, nổi bật với hình tượng cá tính, phá vỡ mọi khuôn mẫu để khẳng định thương hiệu riêng cho mình. Trong đội Khăn Rằn, siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến là cái tên thu hút nhất hiện nay của thị trường gameshow Việt. Cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi cá tính thẳng thắn, dám nghĩ dám làm và hài hước. 

Ban tổ chức cho biết ba đội chơi với ba màu sắc, phong cách khác nhau, hứa hẹn mang đến cho chương trình những màn tranh tài hấp dẫn, sôi nổi nhưng cũng không kém phần quyết liệt, kịch tính.

Nội dung chương trình được kết hợp với những thử thách thực tế sẽ ghi lại hành trình khám phá Việt Nam, theo chân ba đội chơi chính là các Hoa hậu, Á hậu đã được chia đội, cùng nhau thi đấu với nhiều chủ đề khác nhau.

Chương trình dự kiến lên sóng vào lúc 21h55, Thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 27/11/2020.

Hahalolo Tổng hợp