[HOT] Trải nghiệm lướt là trúng, Xu cực khủng cùng Hahalolo

Nóng bỏng tay với tính năng Đào Xu vừa ra mắt trên Hahalolo. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về Xu Hahalolo trong bài viết này và bắt tay thu thập Xu ngay nhé!

Xu Hahalolo là gì?

Xu là phần thưởng người dùng nhận được khi trải nghiệm và sử dụng Hahalolo. Bạn có thể tích lũy được nhiều Xu mỗi ngày thông qua việc đăng nhập và trải nghiệm các tính năng có trên Hahalolo.

Sau đó, số Xu tích lũy được có thể sử dụng để quy đổi thành các mã giảm giá khi thanh toán cho các sản phẩm trên Hahalolo như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, thuê xe. Chắc chắn Xu Hahalolo sẽ trở thành một phần giá trị và thú vị mà tín đồ mua sắm trên Hahalolo vô cùng quan tâm trong thời gian tới.

%Hahalolo tin tức%

Làm thế nào để Đào Xu?

Chỉ cần truy cập vào Hahalolo, Xu sẽ được giấu trong hộp quà nằm ngẫu nhiên rải đều trên tất cả các menu Hahalolo. Hãy nhấn vào biểu tượng hộp quà mà bạn nhìn thấy để nhận Xu. Chỉ đơn giản lướt và trải nghiệm mạng xã hội Hahalolo là bạn đã có thể đào được một lượng Xu khủng.

%Hahalolo tin tức%
  • Nhận lên đến 10.000 Xu khi đăng ký tài khoản Hahalolothành công.
  • Nhận lên đến 250 Xu trên mỗi menu dịch vụ của Hahalolo bao gồm Tour, Hotel, Flight, Shop , Car cho lần truy cập đầu tiên.
  • Lướt mỗi ngày, nhận ngay các HỘP QUÀ XU ngẫu nhiên trên khắp Hahalolo lên đến:
    1000 XU/ ngày
    30.000 XU/ tháng
    360.000 XU/ năm

Mỗi 1000 Xu có giá trị quy đổi tương ứng với 1$ giảm giá khi thanh toán cho các sản phẩm trên Hahalolo.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu về Xu trên Hahalolo. Cùng trải nghiệm ngay và khoe số Xu của các bạn với Hahalolo nhé!

Hahalolo

Truy cập Halome.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%