Mạng xã hội du lịch Hahalolo ‘chơi lớn’ tổ chức 7 music tour xuyên hè

Cách Hahalolo tổ chức 7 chuyến music tour xuyên hè, tặng 14 chuyến du lịch miễn phí nhằm quảng bá mạng xã hội du lịch… khiến giới trẻ Sài Gòn vô cùng thích thú.

Ngay từ đầu tháng 7/2019, Hahalolo đã khởi động chuỗi sự kiện âm nhạc “music tour” xuyên hè, kéo dài đến ngày 18/8 tại các trung tâm thương mại lớn ở TP HCM. Với tên gọi “Chạm tay đến miền đất mới”, Hahalolo cùng các nghệ sĩ V-Biz đã giới thiệu đến giới trẻ một mạng xã hội hoàn toàn mới do người Việt phát triển lên.

%Hahalolo tin tức%

Trong music tour mở đầu ngày 6/7 tại Vạn Hạnh Mall, giới trẻ Sài Gòn đã được thưởng thức hàng loạt ca khúc hit do ca sĩ Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi thể hiện. Diễn viên BB Trần và Hải Triều cũng có mặt để tìm ra những khán giả may mắn nhận được 2 chuyến du lịch Phú Quốc miễn phí 3 ngày 2 đêm. Tận tay trao món quà này cho người dùng, không ai khác chính là Tổng Giám đốc Hahalolo Nguyễn Văn Hạ.

%Hahalolo tin tức%

Cũng tại concert đầu tiên mang chủ đề “Hai bàn tay trắng”, đại diện Hahalolo đã chia sẻ lại quá trình xây dựng lên mạng xã hội du lịch ‘made in Vietnam’. “Họ nói tôi điên. Xuất phát điểm của tôi là sự thất bại và nỗi cô đơn”, ông Hạ trải lòng.

Nhưng sau 3 lần vấp ngã và thay đổi, Hahalolo giờ đây đã trở thành mạng xã hội nửa triệu người dùng, nơi cung cấp đầy đủ thông tin và trải nghiệm du lịch cho các tín đồ dịch chuyển.

%Hahalolo tin tức%

Nhiều khó khăn cũng được CEO Hahalolo chia sẻ trong đêm concert số 2 “Vạch xuất phát” diễn ra tại Aeon Tân Phú ngày 13/7. Sau bao nỗ lực, trái ngọt thu về là sau một năm thử nghiệm và 2 tháng ra mắt, Hahalolo đã tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng mê du lịch. Không ít tín đồ dịch chuyển đã lên kế hoạch du lịch hoàn hảo cho mùa hè năm nay, thông qua những tính năng thú vị chưa từng có trên mạng xã hội này đã giúp.

Hahalolo cho phép giới trẻ chia sẻ mọi hình ảnh đẹp về những chuyến đi, giới thiệu điểm đến mới lạ, chia sẻ trải nghiệm du lịch, kết bạn với những người chung đam mê… Đặc biệt, người dùng còn có thể “bán” những trải nghiệm du lịch của mình bằng những bài viết chia sẻ thú vị đăng tải trên mạng xã hội Hahalolo”, ông Hạ cho biết.

%Hahalolo tin tức%

Tại sự kiện, các nghệ sĩ như Issac, Jack, KICM, Puka… và hàng nghìn người hâm mộ cũng được hướng dẫn cách tải ứng dụng và trải nghiệm các tính năng thú vị trên Hahalolo. Chỉ sau hai concert, số tài khoản đăng ký làm thành viên mới trên mạng xã hội này đã tăng đột biến. Phần lớn người dùng trẻ thể hiện sự thích thú và đánh giá cao cách mạng xã hội tiếp cận gần gũi với giới trẻ.

%Hahalolo tin tức%

Chuỗi music tour ‘Hahalolo – Chạm tay đến miền đất mới’ sẽ tiếp tục tổ chức tại Vincom Lê Văn Việt (ngày 20/7), Giga Mall Thủ Đức (ngày 27/7), Aeon Bình Tân (ngày 3/8) và Scvivo City (ngày 10/8). Đặc biệt là đêm liveshow kết thúc chuỗi mall-tour “Chạm tay đến miền đất mới”, hứa hẹn sẽ tổ chức rất hoành tráng tại nhà thi đấu Nguyễn Du (ngày 18/8).

Liveshow quy tụ dàn sao đình đám nhất showbiz hiện nay như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My… Các nghệ sỹ khách mời nổi tiếng Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ… cũng góp mặt làm tăng thêm “sức nóng” của chương trình.

Nguồn: Saostar