Mạng xã hội du lịch Hahalolo khai trương văn phòng tại Ấn Độ

(Dân trí) – Hahalolo khai trương văn phòng tại Ấn Độ với mong muốn thu hút các nhân tài trong ngành công nghệ thông tin – ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước này.

Ngày 29/8, Hahalolo đã khai trương văn phòng tại Kolkata, Ấn Độ. Chọn thủ phủ của đất nước được mệnh danh là một trong những trung tâm văn minh nhân loại, Hahalolo tiếp tục đặt sứ mệnh quảng bá và tôn vinh những nền văn hóa trên khắp thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng tiếp theo của Hahalolo trên hành trình gia nhập thị trường quốc tế, mở đầu là khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Sự kiện có sự góp mặt của ông James Đặng – CEO Hahalolo Hoa Kỳ, ông Nguyễn Văn Quý – Phó Tổng giám đốc Hahalolo Việt Nam, ông Lê Văn Thương – Giám đốc truyền thông Hahalolo Việt Nam và hơn 15 đơn vị truyền thông báo đài của Ấn Độ.

%Hahalolo tin tức%
Trong sự kiện, các khách mời đã có dịp thưởng thức những tiết mục âm nhạc, những nghi lễ mang đậm màu sắc văn hóa Ấn Độ.

Chia sẻ về cột mốc đặc biệt của Hahalolo, ông James Đặng – CEO của Hahalolo Hoa Kỳ – cho biết: “Hahalolo là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ. Bằng việc cung cấp các giải pháp, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều công ty, agency tại Ấn Độ cũng như thu hút các kỹ sư công nghệ thông tin giỏi. Trong hai năm tới, Hahalolo mong muốn sẽ đạt được mục tiêu hàng chục triệu người dùng tại Ấn Độ“.

Hahalolo chọn Kolkata – một thủ phủ văn hóa của đất nước Ấn Độ với bề dày lịch sử và là nơi có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất, để đặt văn phòng tiếp theo của mình..

%Hahalolo tin tức%
Ông James Đặng – CEO Hahalolo Hoa Kỳ và ông Sourav – đại diện của Hahalolo tại Ấn Độ.

Với sự kiện khai trương văn phòng tại Ấn Độ, Hahalolo cho biết họ mong muốn đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương trong việc thúc đẩy, phát triển du lịch Ấn Độ nói riêng và châu Á nói chung trong thời gian tới.

Kết nối với nhau qua một hệ sinh thái, các doanh nghiệp trong ngành du lịch Ấn Độ sẽ có thêm cơ hội quảng bá hình ảnh, văn hóa của đất nước trên toàn cầu. Nhờ vậy, cuộc sống của người dân có thể được cải thiện bằng nhiều hình thức khác nhau. Văn phòng tại Ấn Độ cũng là trung tâm quản lý, vận hành sản phẩm cho thị trường tỷ dân.

%Hahalolo tin tức%
Các khách mời bay từ Việt Nam sang Ấn Độ được thực hiện nghi thức chấm Bindi trong ngày khai trương.

Ra mắt từ năm 2019, Hahalolo là ứng dụng tích hợp OTA – du lịch trực tuyến, thương mại điện tử và mạng xã hội du lịch. Được các trang tin quốc tế như Yahoo Finance, Asia One đánh giá là ứng dụng đi tiên phong trong xu thế chuyển đổi số, Hahalolo mong muốn góp phần hồi sinh ngành du lịch toàn cầu sau đại dịch Covid-19.

Sau sự kiện khai trương văn phòng tại Ấn Độ, Hahalolo dự kiến nâng cấp và khai trương trụ sở tại Hoa Kỳ – thị trường lớn nhất thế giới – vào tháng 11/2022.

Theo Dân Trí