Mạng xã hội Hahalolo sau những lần “đập đi xây lại”

Từ những ý tưởng sơ khai về giấc mơ một Mạng Xã Hội dành cho người Việt Nam và vươn tầm thế giới. Xuất phát điểm từ những thất bại, từ những lần “đập đi xây lại” với không ít trải nghiệm, thăng trầm với nhiều cung bậc cảm xúc. Sự ra đời của Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du Lịch Hahalolo khẳng định sự lớn mạnh, đánh dấu bước phát triển quan trọng từ sự lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ của trí tuệ Việt Nam.

Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Hahalolo là một mạng xã hội khép kín với đầy đủ các chức năng cơ bản (All In One). Tương tự như các mạng xã hội lớn hiện nay, Hahalolo có đầy đủ chức năng cơ bản cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến với những người cùng sở thích. Người dùng Hahalolo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc. Nhờ đó, người dùng kết nối thêm được nhiều bạn bè, nắm bắt được nhiều thông tin, xu hướng mới lạ, bổ ích.

%Hahalolo tin tức%
ảnh: hahalolo

Hahalolo còn tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử (E-Commerce) giúp nó trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ… với khách hàng.

Hiện tại, Hahalolo có đầy đủ thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam, hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển; Hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tour ngày càng cao của người dùng.

Việc của người dùng là đặt câu hỏi: Làm gì? Đi đâu? Đi bằng gì? Ăn gì? Mua gì? Những câu hỏi này sẽ có lời giải đáp khi bạn là một người dùng của Hahalolo.

Sau khi chính thức ra mắt thị trường, Hahalolo sẽ chạy thực tế với 5 menu chính gồm: Newsfeed, Experience, Tour, Hotel và Shopping. Trong đó, phần Newsfeed (Bảng tin) sẽ giúp người dùng từ việc kết nối, chia sẻ với bạn bè về du lịch, mua sắm, giải trí cho đến việc cập nhật những xu hướng mới nhất trên mạng xã hội thông qua việc chia sẻ cảm xúc, trạng thái và tương tác với các bài viết trên Hahalolo.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của mạng xã hội Hahalolo

Tầm nhìn

“trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam”

Từ vài nhân sự ban đầu, đến nay Hahalolo đã có hàng trăm thành viên trải dài trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo của Công ty sẽ đạt mục tiêu hàng ngàn nhân sự để phục vụ Mạng xã hội Hahalolo và khẳng định mình trên thị trường đầy thử thách và biến động. 

%Hahalolo tin tức%
nhân viên hahalolo. ảnh: hahalolo

Sứ mệnh

“kết nối cộng đồng đam mê du lịch trên khắp thế giới”

Hahalolo nhận thức rõ sứ mệnh mà mình đặt ra và hướng đến. Hahalolo xây dựng, cung cấp các tính năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng chẳng hạn như: tìm bạn bè cùng du lịch, lên kế hoạch và chia sẻ chuyến đi, gợi ý các địa điểm du lịch, tra cứu thông tin du lịch một cách trực quan – công nghệ 3D hay thực tế ảo,… Một điểm nổi bật để Hahalolo vượt ra ngoài phạm vi Mạng Xã Hội thuần túy là việc tích hợp mô hình OTA và các hình thức TMĐT.

%Hahalolo tin tức%
Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Giá trị cốt lõi

 “All In One – Tất cả trong một”
%Hahalolo tin tức%

Hahalolo sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhằm cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết sẽ tiếp tục xây dựng các kế hoạch dài hạn và bước đi thật vững chắc để Hahalolo trở thành một sản phẩm All In One (Tất cả trong một) và là một Mạng Xã Hội không thể thiếu đối với người dùng, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong và ngoài nước.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp