4 nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt cho buổi hẹn 8/3 ‘ngọt lịm tim’

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 4 nhà hàng lãng mạn, có thẩm mỹ ở Đà Lạt, thích hợp để có một buổi hẹn hò riêng tư vào dịp 8/3 tới đây. Nếu bạn đang có ý định du lịch Đà Lạt cùng người thương dịp 8/3 này, hoặc “vô tình” đến Đà Lạt vào ngày quốc tế phụ nữ thì đừng quên tham khảo những nhà hàng lãng mạn, có gu dưới đây để trao cho những người phụ nữ bạn yêu một đêm hẹn khó quên.

1. Mình Ơi Cuisine – D26 An Sơn, P.4, Đà Lạt

Mình Ơi Cuisine nằm lẩn khuất giữa thiên nhiên Đà Lạt, con đường tìm đến quán không hề dễ dàng, nhưng cũng chính vì thế mà nơi đây lại giữa được sự tách biệt và nên thơ. KOL @nhimsoc13 nhận xét: “Một quán ăn vừa ngon vừa rất tình, như Đà Lạt vậy ~ Đi một lần là muốn ghé thêm nhiều lần”.

nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt
@nhimsoc13
nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt
@12.miii

Mình Ơi Cuisine là một căn nhà gỗ hơi hướng ngoại ô châu Âu, vừa tạo được sự thân thuộc lại không mất đi vẻ sang trọng cho một buổi hẹn hò lãng mạn, thưởng thức mỹ vị cùng người thương. Nhiều blogger đã dành tình cảm cho Mình Ơi khi đến Đà Lạt.

2. Botea Bistro – 30B Hồ Tùng Mậu, P.3

Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa tối lãng mạn cùng người thương thì một bữa tối với món Âu lạ miệng, cầu kỳ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Botea Bistro với tầm nhìn ra Hồ Xuân Hương cùng bàn ăn được chuẩn bị đầy đủ nến và hoa sẽ khiến nửa kia cảm thấy mình đặc biệt hơn.

nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt
01youthlove17
Đà Lạt
lof.vn

Các món Âu tại Botea cũng đa dạng, đặc biệt là các món steak với nguyên liệu tươi, được chế biến kỹ lưỡng sẽ làm trọn vẹn hơn khoảnh khắc của bạn cùng người ấy.

3. German House and Beergarden – 223/4 Mai Anh Đào, P.8

Thực chất, German House and Beergarden không hoàn toàn là một nhà hàng mà là nơi bạn có thể đến để thưởng thức bia Đứa thủ công và có phục vụ đồ ăn kèm nên vẫn đảm bảo vừa no, ngon lại tạo được bầu không khí nồng ấm cùng người thương.

nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt
hoangngocthaouyen
Đà Lạt
mv_dianne

4. DearMoon Dining – 242 Bùi Thị Xuân, P.2 (Tầng thượng trà sữa Toco Toco)

Để đánh giá một nhà hàng có đáng ghé đến hay không, người ta thường dựa trên 3 tiêu chí: không gian, món ăn và dịch vụ. Và lý do mà Dearmoon Dining có mặt trong danh sách này có thể gói gọn trong chia sẻ của bạn khách @demi.vo như sau: “Nơi cho mình cảm giác sống lại sự nhộn nhịp của căn bếp Pasta Hương Vị Tình Yêu. Cách gọi lên món của anh bếp trưởng, những vũ điệu xoay trở nhịp nhàng của các anh, chị trong căn bếp nhỏ làm mình nhớ ghê lúc coi bộ phim này….”

Đà Lạt
fezzmiao
Đà Lạt
dearmoon.restaurant

Bạn có ưng ý nhà hàng nào mà bài viết đã giới thiệu bên trên chưa? Chúc bạn sẽ có một ngày 8/3 ấm áp, ngọt ngào bên người phụ nữ bạn yêu.

Theo TravelMag