Review chi tiết 2 ngày nghỉ dưỡng trọn vẹn ở Hòa Bình

Hòa Bình – Điểm đến mới nổi trên bản đồ du lịch Việt có gì hấp dẫn? Hành trình nghỉ dưỡng 2 ngày tại Hòa Bình của bạn Gia Thị Linh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của vùng đất này!

%Hahalolo tin tức%

Lần này quay lại Hoà Bình với tâm thế nghỉ dưỡng nên mình không đi thăm thú nhiều mà chỉ ưu tiên tìm villa đẹp. Sau đây là một chút cảm nhận của mình, các bạn cùng đọc nhé!

Mai Châu Hideway

Ngày đầu tiên mình chọn Mai Châu Hideway, một chút cảm nhận của mình về resort này như sau!

%Hahalolo tin tức%

Quãng đường đến resort là một cung đường xinh đẹp, một bên là núi, một bên là sông Đà hùng vỹ. Resort có vị trí đỉnh nhất khu Bakhan, nằm ở suối Lốn, Mai Châu cách xã Bakhan một chút.

%Hahalolo tin tức%

Resort được xây trên một mỏm đất đua ra hồ, nghĩa là sẽ thấy view trọn lòng hồ, nhất là từ phía bể bơi vô cực. Mình đi đúng hôm đông dã man, toàn các đại gia đình từ trong Nam ngoài Bắc đổ về kín cả bể bơi. Mình phải loay hoay lắm mới chụp được mấy con ảnh bể bơi. Gọi là view tỉ đô không hề quá tí nào, ở phòng trên cao nhìn xuống hồ bơi cực đỉnh và hùng vĩ. Thời tiết dễ chịu của núi rừng rồi ngồi nhâm nhi bên nồi lẩu cá thì quá tuyệt

%Hahalolo tin tức%

Các hạng phòng ở đây rất đa dạng: Ngắm cảnh núi, Nhìn ra bể bơi, Phòng Suite, Phòng gia đình

%Hahalolo tin tức%

Phục vụ: Quản lí và nhân viên rất nhiệt tình niềm nở, lấy phòng rất nhanh. Nói chung là rất tuyệt đấy các bạn!

>>> Xem thêm: Review Mai Châu tự túc – Khám phá đóa hoa giữa đất trời Tây Bắc

Bakhan Village

Sau khi ở Mai Châu Hideway, mình đến Bakhan Village để tiếp tục hành trình nghỉ dưỡng. Mình đi dịp cuối tuần full hết phòng tưởng đông và ồn ào nhưng lại thanh bình không tưởng. Do thiết kế tách biệt, bể bơi vô cực rất rộng, lại nhiều khuôn viên tiểu cảnh khác nhau nên rất thoáng và ấm cúng.

%Hahalolo tin tức%

Bể bơi vô cực của Bakhan Village giữa lưng chừng núi, từ đây có thể thoái mái ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn rất thích.

%Hahalolo tin tức%

Các hạng phòng ở đây cũng tương tự như ở Mai Châu Hidewa: Ngắm cảnh núi, Nhìn ra tòa nhà, Nhìn ra bể bơi, Phòng Suite. Đồ ăn tối ở Bakhan Village đầy ú ụ ngon lắm luôn không cần mất công lặn lội xe cộ ra ngoài ăn.

Về phần phục vụ thì mình thấy nhân viên hơi ít, không niềm nở cho lắm. Đồ ăn sáng không phong phú.

%Hahalolo tin tức%

Mình thử tham khảo giá book riêng thì Maichau HideAway 1tr3/đêm, Bakhan Village cũng 1tr/3 trên đêm.

Mình thấy với giá này thì trải nghiệm rất xứng đáng. Nếu có ý định du lịch Hòa Bình, hãy thử đến hai resort này để nghỉ dưỡng nhé! Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu!

%Hahalolo tin tức%

Một bài chia sẻ khá ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin đúng không nào? Cám ơn bạn Gia Thị Linh về những trải nghiệm của mình. Hahalolo cũng chúc cho tất những ai có ý định đến Hòa Bình có được một chuyến đi tuyệt vời nhất!

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Theo Gia Thị Linh