Review Hà Nội – Ninh Bình 2N1D một chuyến đi thư giãn cuối tuần

Sau những sớm hôm bộn bề với công việc, bạn nghĩ sao về một chuyến đi giải tỏa căng thẳng vào cuối tuần. Nếu bạn ở miền Bắc hãy cùng Hahalolo dõi theo Diễm Amelinda xem cô gái này có chuyến đi Hà Nội – Ninh Bình 2N1D thú vị như thế nào nhé!

%Hahalolo tin tức%

Dạo gần đây Ninh Bình luôn là điểm đến thu hút giới trẻ. Mọi người ai cũng nói Ninh Bình đẹp lắm, diện tích nhỏ, đi 1 ngày là hết các điểm. Nhưng không hề nhé, muốn khám phá hết Ninh Bình các bạn phải mất một thời gian cũng hơi dài đấy.

Chia sẻ một chút về chuyến Hà Nội – Ninh Bình 2N1D của mình

Bọn mình xuất phát phúc 8h sáng, xe đón ở sau BigC Thăng Long. Đến 9h thì bọn mình có mặt tại Ninh Bình. Sau một thời gian tìm hiểu thì bọn mình thuê homestay Hang Múa Ecolodge vì được review rất tốt và tụi mình cũng thích. Giá phòng thì tụi mình cũng không nhớ là bao nhiêu, nhưng cũng vừa túi tiền các bạn ạ.

%Hahalolo tin tức%

Ngày 1: Hang múa Ecolodge

Sau khi nhận phòng chúng mình bắt đầu di chuyển vào Tuyệt Tình  Cốc, phải nói ở đây nước rất trong xanh mát mẻ, khung cảnh rất đẹp bạn có thể đứng trên cao nhìn xuống bao quanh hết cả Tuyệt Tình Cốc đó ạ, có đủ 7749 góc tha hồ sống ảo đó nhen.

%Hahalolo tin tức%

Khoảng 17h chiều bọn mình về Tràng An, vé Tràng An là 250k/1 người và 4 người sẽ ngồi 1 thuyền, do không có thời gian nên chúng mình chọn đi chuyến số 2 đi qua 6 điểm hang động mất khoảng 2,5h. Phải nói nước Tràng an rất đẹp và trong vắt có thể nhìn thấy được tận dưới đáy, bạn muốn dừng ở đâu chụp ảnh thì có thể bảo với bác lái đò nhé.

%Hahalolo tin tức%

Sau khi đi Tràng An đến tối chúng mình về phòng và đi ra đầm sen vì chỗ mình ở gần xịt hồ sen luôn, lúc chúng mình đi thì sen nở rất đẹp nên tụi mình tranh thủ chụp choẹt được ít ảnh rất gì và này nọ. Đến tối chúng mình đi ăn ở trung tâm thành phố Ninh Bình đồ ăn khá là ok. Ăn thả ga rồi tụi mình đi dạo và nghỉ ngơi để lấy sức cho ngày mai chiến tiếp.

%Hahalolo tin tức%

Ngày 2: Hang Múa

Để kịp đón bình minh trên Hang múa chúng mình dậy rất sớm để đi nhưng thực sự lúc đi hào hứng lắm xong leo thì mệt sấp mặt ý nhưng vì muốn có ảnh đẹp trên đỉnh nên chúng mình phải cố gắng leo. Các bạn nhớ ăn sáng rồi leo nhé không là không có sức đâu.

%Hahalolo tin tức%

Leo được lên đỉnh thì bọn mình phải xếp hàng chụp ảnh vì rất đông. Nhưng quả không phụ bao công sức tụi mình leo lên, thu thập được một bộ ảnh xinh quá xinh. Các bạn đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

%Hahalolo tin tức%

Chụp choẹt các kiểu xong rồi thì lại leo xuống về homestay nghỉ ngơi. Đến chiều bọn mình dọn đồ đạc 3h xuất phát về Hà Nội. Phải nói Ninh Bình rất đẹp và còn rất nhiều địa điểm đẹp nữa do không có thời gian nên mình chỉ đi được 3 địa điểm thôi.

Một chuyến đi 2N1Đ đầy thú vị với tổng chi phí của mình là hơn 1tr/1 người .

%Hahalolo tin tức%

Nếu cuối tuần không biết đi đâu thì Ninh Bình cũng là địa điểm đáng để đi đó các bạn nhé! Và đừng quên chia sẻ những bức ảnh xinh đẹp cùng Hahalolo nha. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ ạ.

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Nguồn: Diễm Amelinda