Review Phan Thiết – Mũi Né “Say mê từng ánh nắng”

Khi mà đông đã chạm mông và bạn chợt thèm một chút nắng sưởi ấm. Vậy hãy cùng Hahalolo ngắm bộ ảnh thần thái cùng bài review Phan Thiết – Mũi Né có tâm đỉnh cao của bạn Trần Diễm Sứ ngay nhé!

Review Phan Thiết - Mũi Né

Di chuyển

%Hahalolo tin tức%

Do đã đi Phan Thiết được 3 4 lần những năm trước cho nên đợt này mình đi bằng xe oto của mình – rất tiện lợi cho việc đi đồi cát chụp hình. Mình đi từ Biên Hoà tầm 3 tiếng hơn là đến nơi.

%Hahalolo tin tức%

Nếu các bạn ở không xa như mình và chủ động được phương tiện thì nên tự túc cho thoải mái nhé!

Khách sạn

Review Phan Thiết - Mũi Né

Ngày đầu mình đặt khách sạn Meraki oasis vì thấy hình review khá đẹp. Nhìn chung thì phòng không đẹp – view hồ bơi ok. Bãi biển chỗ khách sạn không đẹp nhưng được cái hoàng hôn chỗ khách sạn đẹp. Nói chung là khách sạn nên cũng không nên quá đòi hỏi mọi người ạ. View bên ngoài vậy là ổn rồi.

%Hahalolo tin tức%

Ngày 2 mình ở resort Aroma: Chỗ này mình đã ở được 2 lần rồi nên không có gì bàn cãi, đẹp – khung cảnh rừng rú hợp với mình. Hồ bơi bình thường không quá xuất sắc – buffet sáng ok – bãi biển chỗ resort đẹp, Su khá thích và lên hình được khá nhiều.

Review Phan Thiết - Mũi Né

Ngày 3: Su ở resort Pandanus: Quá rộng – villa phòng ốc ổn và đặc biệt bãi biển quá quá đẹp. Vì resort quá rộng nên lấy được phần bãi biển khá dài nên tha hồ tan da bay nhảy. Hơi xa trung tâm vì nó nằm sát với bãi cát đỏ.

>>> Xem thêm: Mê du lịch nhưng bạn đã biết 4 đồi cát đẹp nhất Miền Trung chưa?

Các địa điểm sống ảo ở Phan Thiết – Mũi Né

Review Phan Thiết - Mũi Né
%Hahalolo tin tức%

Bãi cát trắng Bàu Trắng: Mình lái xe ra đó thì tầm 80 cây thì phải. Mình chạy ra bãi Bàu trắng luôn chứ ko ghé cát đỏ vì thấy nhỏ và không đẹp. Ra tới thuê xe địa hình 2 người thì bá cháy luôn mọi người, cảm giác chạy như bay. Mình thuê luôn xe để anh tài xế có thể đứng chờ và di chuyển mình đi những chỗ vắng người để chụp hình thoải mái.

Review Phan Thiết - Mũi Né
Review Phan Thiết - Mũi Né

Chiếc xe màu vàng thần thánh: Các bạn chạy từ Bàu Trắng lên tầm 10p nữa là sẽ thấy chiếc xe nước màu vàng và khúc quẹo cung đường cát trắng siêu đẹp ha.

%Hahalolo tin tức%

Đồng thời cũng có thêm 1 bãi cát siêu trắng, nằm trên đường lên xe vàng nữa, đẹp mê ly và chưa được khai thác mà ít người lắm.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Mũi Né cùng người ấy

%Hahalolo tin tức%

Lưu ý cho chuyến Phan Thiết – Mũi Né

Review Phan Thiết - Mũi Né
  • Các bạn nữ nên đi dép bệt – nếu được cứ cột tóc búi tóc lên nha chứ gió thổi mạnh lắm đó
  • Mình đi 4h chiều nắng vẫn đẹp trời vẫn sáng và không quá nóng.
  • Nói chung dịch vụ thuê xe ở đây làm ăn rất được chứ không chặt chém hay chèn ép gì khách hết.
%Hahalolo tin tức%

Du lịch Phan Thiết – Mũi Né ăn gì?

%Hahalolo tin tức%

Cơm trưa bình dân thì có quán Hàm Hương trong trung tâm ngon và đông lắm (ăn thịt luộc chấm mắm nêm nha). Nói chung muốn săn ngon cứ chọn chợ Phan Thiết thì tha hồ ăn nha!
Nhớ ăn bánh bột lọc và bánh canh chả cá á.
Thấy chỗ nào cũng ngon. Tối thì vào trung tâm ăn quá chè Mập Ốm nha. Ngon dữ thần rẻ dữ thần luôn.

Review Phan Thiết - Mũi Né c

Cảm ơn cô gái Trần Diễm Sứ cùng bài review Phan Thiết – Mũi Né của mình nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp và trải nghiệm thêm nhiều nơi nữa để cùng chia sẻ đến mọi người.

>>> Xem thêm: Du lịch Phan Thiết – Mũi Né 3N2Đ “Chia tay độc thân”

Review Phan Thiết - Mũi Né

Nhìn bộ ảnh cùng bài review Phan Thiết – Mũi Né của Diễm Sứ bạn đã mê chữ ê kéo dài chưa nào! Ảnh thì xinh xỉu, cảnh thì đẹp xỉu, thức ăn thì ngon xỉu, vậy thì còn chần chờ gì mà không làm ngay đến với Phan Thiết – Mũi Né đi thôi.

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Theo: Trần Diễm Sứ (Su)