“Rùng rợn” xem cảnh cô gái trèo ra cánh máy bay tạo dáng ở không trung

Gần đây, hành động liều lĩnh của một cô gái trẻ khiến nhiều người xem video được phen thót tim khi trèo ra cánh máy bay tạo dáng ở không trung

CÔ GÁI TRÈO RA CÁNH MÁY BAY TẠO DÁNG Ở KHÔNG TRUNG

Đoạn video đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây, quay cảnh một cô gái liều mình trèo lên cánh máy bay và tạo dáng giữa không trung. Những cảnh quay trong video khiến nhiều người sợ “đứng tim”.

Theo thông tin được biết, nhân vật chính trong video là Olga Naumova. Cô vốn là vận động viên nhảy dù người Belarus. Theo chia sẻ của Naumova, đó là chuyến bay của cô cùng bạn trai Igor khi tới Crimea (Nga). Khi đang bay lượn, cô ngẫu hứng muốn trèo lên cánh máy bay để có “cảnh để đời” trên trời.

“Vốn là vận động viên nhảy dù nên bất cứ lúc nào đi du lịch, chúng tôi đều mang theo dù. Khi đó, tôi muốn tạo dáng nguy hiểm một chút trước khi nhảy xuống và bung dù. Đến nay, đây vẫn là lần nhảy dù đáng nhớ nhất của tôi”, nữ vận động viên trải lòng.

%Hahalolo tin tức%
CÔ GÁI NGỒI TRÊN CÁNH MÁY BAY

Hiện tại, cô và bạn trai đang là hướng dẫn viên nhảy dù tại Dubai – một trong những khu vực nhảy dù nổi tiếng nhất thế giới, thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân lẫn du khách tham dự.

Thế giới biết đến thuật ngữ “nhảy dù” lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 10 năm 1797, khi André Jacques Garnerin thực hiện cú nhảy tiên phong trong lịch sử loài người ở độ cao 980m. Sau đó, nhảy dù được ứng dụng chủ yếu trong quân sự và trở thành một trong những cách hữu hiệu giúp binh lính tiếp cận các mặt trận trọng yếu từ trên không. Nhảy dù đã được công nhận là môn thể thao thi đấu quốc tế vào năm 1952 và đến nay, đây là một trong những bộ môn mạo hiểm được yêu thích nhất của các vận động viên thích cảm giác mạnh.

Hahalolo Tổng hợp