Tái tạo nguồn năng lượng tươi mới với ưu đãi 15% cùng Nắng Spa tại Pullman Đà Nẵng

Tạm gác lại những lo toan trong cuộc sống, hãy để cơ thể và tâm hồn được thư giãn và chăm sóc toàn diện như một món quà dành tặng cho bản thân và những người thân yêu. Tận hưởng những liệu trình đặc biệt và tái tạo nguồn năng lượng tươi trẻ với ưu đãi 15% tất cả dịch vụ tại Nắng Spa từ nay đến 31/5.

%Hahalolo tin tức%

Đôi nét về Nắng Spa

Nép mình trong ‘ốc đảo’ nghỉ dưỡng Pullman Đà Nẵng, Nắng Spa với tầm nhìn ra khu vườn nhiệt đới xanh mát, cùng hệ thống phòng trị liệu riêng tư và tinh dầu cao cấp chiết xuất tự nhiên sẽ mang đến sự thư thái tuyệt đối dành cho bạn. Nắng Spa là thiên đường lý tưởng để thả lỏng cơ thể, tâm hồn mình trong những gói trị liệu cơ thể và chăm sóc da mặt hay ngâm mình trong hồ Jacuzzi. Tìm lại sự yên bình ngay trong lòng thành phố với sự chăm sóc đặc biệt từ Nắng Spa.
Tại Pullman Đà Nẵng, miễn phí sử dụng phòng xông hơi nước, xông hơi khô trước khi bước vào trị liệu. Hãy thả lỏng cơ thể để tận hưởng bởi không gian lúc này là của bạn.

%Hahalolo tin tức%
NẮNG SPA – PULLMAN ĐÀ NẴNG
%Hahalolo tin tức%
Nắng Spa – Pullman Đà Nẵng
%Hahalolo tin tức%
NẮNG SPA – PULLMAN ĐÀ NẴNG

Gói ưu đãi 15% tất cả dịch vụ tại Nắng Spa

  • Liệu pháp massage đặc trưng
  • Liệu pháp massage cổ điển
  • Chăm sóc cơ thể
  • Chăm sóc da mặt
  • Liệu pháp trọn gói
%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Nghỉ ngơi và thư giãn là cách tốt nhất để yêu thương bản thân mình. Những kĩ thuật truyền thống kết hợp hiện đại qua những bài trị liệu, nhân viên của Nắng Spa sẽ nhẹ nhàng đưa cơ thể bạn vào sự thư giãn. Đắp mặt nạ hay tẩy tế bào chết toàn thân sẽ mang lại sức sống mới cho làn da.

Dưới bàn tay chăm sóc của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cơ thể và tâm trí của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo – trả lại sự thư giãn và tái tạo nguồn năng lượng mới tươi trẻ.

%Hahalolo tin tức%

Xem thêm ưu đãi lưu trú tại: https://hotel.hahalolo.com/hotel-detail?code=PU.13382
Hotline: 0346.201.122
Email: kinhdoanh@hahalolo.com

Pullman Đà Nẵng
Số 101 đường Võ Nguyên Giáp, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng