Talkshow – Ném chênh vênh qua cửa sổ mới

Một chương trình của Hahalolo nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng sinh viên Việt Nam, được phối
hợp cùng Đại học Ngoại Thương, hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc thú vị trong buổi talk show nhé

Người trẻ – họ đang cảm thấy chênh vênh giữa trường học, trường đời và cảm thấy lạc lối trên con đường mình đang đi. Cảm giác chênh vênh ấy chỉ nên được xóa bỏ đi, ném sang một góc khác để có thể tự tin, dám thử và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới. Đặc biệt trong thời đại 4.0, không khó để chúng ta có thể bất chợt thấy một điều gì đó mới mẻ trên Internet.

Từ đó, chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm bằng những tab mới – nơi mở ra những điều thú vị, tạo cảm hứng để chúng ta
thật sự tìm thấy được thứ sẽ xóa đi những chênh vênh đang tồn tại trong bản thân mình. Mở ra một tab mới và tắt đi những tab cũ cũng giống như việc bạn đã xác định được điều bạn đang theo đuổi và bắt đầu nó, thay vì cảm thấy vô định trong mớ suy nghĩ hỗn độn.

Buổi Talkshow với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng như Pew Pew, Tạ Quốc Kỳ Nam, Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã giúp các bạn trẻ xóa tan đi những chênh vênh hiện tại trong cuộc sống. Trong không khí Hội trường Thông tấn xã Việt Nam dường như nóng hơn, hừng hực sức trẻ khi các bạn sinh viên hưởng ứng cùng như đồng tình với các diễn giả khi được chia sẽ về lối sống, tâm lý, những khó khăn gặp phải trên con đường lập nghiệp, vừa học vừa làm ,….

Nguồn: Hahalolo