Tổ hợp Complex 01 mới xuất hiện tại Hà Nội

Hà Nội lại đốn tim tỉnh bạn phải ghen tỵ vì cứ ra mắt nhiều địa điểm xịn sò quá. Tèng teng! Vừa ra mắt tổ hợp Complex 01. Đây là khu tổ hợp đa chức năng: làm việc – học tập – sự kiện – mua sắm – giải trí, có concept đầu tiên tại Hà Nội với diện tích lên tới 4000m2. Tổ hợp được cải tạo trên nền móng của một nhà máy cũ những năm 1940-1960. Cùng xem tổ hợp này có gì nào.

Khu tổ hợp Complex 01

Tọa lạc tại vị trí 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, với diện tích rộng lớn, tổ hợp Complex 01 được bày bán nhiều gian hàng khác nhau, đây sẽ là địa điểm vui chơi mới cho các bạn trẻ Hà thành. 

Khu tổ hợp Complex 01
Khu tổ hợp Complex 01

Khu nhà này gồm 3 tầng, với thiết kế chủ đạo là kính, lấy ánh sáng tự nhiên, hạn chế ánh nắng mặt trời bởi cây xanh ở hành lang đệm, giúp cho không gian khu tổ hợp Complex 01 được thoáng đãng hơn. Theo tìm hiểu, khu tổ hợp này được xây dựng từ một nhà máy cũ nên có phần cũ kĩ, những cách trang trí cũ kỹ này lại là điểm nhấn thu hút nhiều bạn trẻ ghé đến để tìm một không gian hoài niệm, thoáng mát và đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí ở đây. 

Khu tổ hợp Complex 01

Khu tổ hợp Complex 01 hiện tại chỉ mới đi vào hoạt động nên vẫn chưa sầm uất và nhiều gian hàng, chỉ gồm những gian hàng bày bán như quần áo, phụ kiện, tiệm cafe và decor nhiều góc sống ảo. Với chiếc cầu thang bằng sắt cổ kính đã là background thần sầu cho những kẻ lãng tử muốn mộng mơ rồi, hay góc decor cỏ lau lạ mắt đã khiến bức hình bạn sinh động hơn rồi, dãy hành lang trồng nhiều cây xanh với view ngoài trời bạn đã nhâm nhi tách trà cùng hàn huyên tâm sự bạn bè cũng đủ xả stress hiệu quả rồi đúng không nào? 

Khu tổ hợp Complex 01

Hà Nội mặc dù đã có nhiều khu tổ hợp như: Zone9, X98, Hanoi Creative City The Yard,…tuy nhiên chỉ được một thời gian không dài đã đóng cửa, cũng do nhiều yếu tố (chất lượng công trình, sang tên đổi chủ,…). Mong rằng khu tổ hợp Complex 01 sẽ phát triển và là một tụ điểm vui chơi – làm việc chất lượng cho giới trẻ, cùng chờ đón khu tổ hợp này trở thành khu sầm uất và đông vui nhất nhé!

Khu tổ hợp Complex 01
Khu tổ hợp Complex 01

Khu tổ hợp Complex 01 mở cửa từ 08:00 AM đến 10:00 PM nên các bạn cũng thoải mái giờ giấc ghế đến, tranh thủ những góc còn hoang sơ và đi trước địa điểm hot trend này làm ngay bộ ảnh cho nóng nào. Đừng chần chờ nữa mà hãy bắt ngay phó nháy có tâm đi cùng rồi tha hồ diễn, có phó nháy lo liệu cả rồi. Hy vọng bài viết này Hahalolo dành tặng các bạn độc giả có thể tìm kiếm được một địa điểm cuối tuần muốn check in sống ảo mà chẳng biết đi đâu thì khu tổ hợp Complex 01 sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đừng quên chia sẻ cùng Hahalolo những bức hình đẹp nhé ! Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Ảnh: Điêu Minh Trí

Hahalolo Tổng hợp