Trấn Thành và những trải nghiệm cùng Hahalolo

“BỐ GIÀ” Trấn Thành đã khám phá ra điều gì HOT ở Hahalolo?

TRẤN THÀNH VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM CÙNG HAHALOLO

Không chỉ dừng ở việc giúp người dùng dễ dàng lựa chọn tour, đặt phòng, kết nối cộng đồng du lịch, mạng xã hội Hahalolo còn cho phép người dùng dễ dàng kiếm tiền thông qua nhiều tính năng nổi bật.

Là một mạng xã hội du lịch, Hahalolo mong muốn người dùng chia sẻ trải nghiệm sau mỗi chuyến đi. Đó là cách để họ chia sẻ cảm xúc, phong cách cá nhân và những hình ảnh đẹp và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng, bởi những bài viết sâu sắc và đầy đủ sẽ là cơ sở để những người dùng mới lên được hành trình du lịch như ý.

Để khuyến khích các phượt thủ, blogger du lịch, dân mê “dịch chuyển” nghiệp dư… dành thời gian, sử dụng ngôn ngữ kể chuyện chia sẻ về mỗi chuyến đi, Hahalolo đã tích hợp thêm tính năng “Điểm 10” để người dùng tự tạo ra thu nhập cho chính mình.

Với mỗi bài trải nghiệm thú vị và hữu ích về các chuyến đi, người dùng có thể nhận tiền thưởng từ bạn bè và hàng nghìn người hâm mộ yêu thích bài viết, từ đó, có thêm một khoản thu nhập trên mạng xã hội du lịch. Hiện, có 5 mức thưởng là: 5.000, 10.000, 20.000, 50.000 và 100.000 đồng. Ngược lại, người dùng cũng có thể tặng tiền cho những bài viết của thành viên khác.

Nguồn: Hahalolo Tổng hợp