Trang cộng đồng Hahalolo – Kết nối dễ dàng, chia sẻ ngàn niềm vui!

Làm thế nào để tạo trang cộng đồng Hahalolo? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi trang cộng đồng là một tính năng mới được cập nhật của mạng xã hội này. Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây.

1. Vì sao nên tạo trang cộng đồng?

Là mạng xã hội khá mới nhưng Hahalolo đã hướng đến việc tạo ra một sân chơi năng động và hoàn thiện cho tất cả mọi người. Tại đây, người dùng không chỉ có thể tìm thấy những dịch vụ du lịch trực tuyến cần thiết cho chuyến đi của mình mà còn có thể thoải mái chia sẻ thông tin, hình ảnh đến mọi người. Nhờ vậy việc kết nối, trao đổi cũng như tiếp nhận thông tin trên Hahalolo ngày càng thuận lợi hơn.

Trang cộng đồng
giao diện trang cộng đồng trên hahalolo

Trang cộng đồng là nơi để những người có cùng sở thích, đam mê hay cùng một tập thể, tổ chức gắn kết lại với nhau. Tại đây, những tin tức, vấn đề liên quan đến nhóm người đó sẽ được đăng tải và người dùng cũng có thể tìm kiếm thông tin mà mình cần tại các trang này. Khi tạo trang, người dùng có thể chọn loại trang và chọn hạng mục phù hợp để việc phân loại và tìm kiếm thông tin của những người dùng khác được thuận lợi hơn.

Sự xuất hiện của trang cộng đồng Hahalolo chính là một trong những yếu tố giúp cho mọi người có được những trải nghiệm tốt nhất trong việc kết nối và chia sẻ với nhau. Các thành viên tại trang cộng đồng có thể dễ dàng chia sẻ những hình ảnh, nguồn tin của mình đến với mọi người cũng như tiếp nhận các thông tin mà mình mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Tất cả những điều này sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Hahalolo.

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

2. Các bước tạo trang cộng đồng đơn giản trên Hahalolo

Lý do tạo trang cộng đồng trên Hahalolo đã rõ, vậy cần trải qua những bước nào để có thể tạo trang cộng đồng hoàn chỉnh trên Hahalolo? Hãy thực hiện ngay 6 bước sau nhé!

Bước 1: Chọn mục “Tạo trang cộng đồng” trên Menu Bảng tin của Hahalolo

Tạo trang cộng đồng Hahalolo

Bước 2: Nhập tên trang cộng đồng và chọn hạng mục cho trang của bạn. Sau khi điền xong, hãy chọn “Tạo trang cộng đồng”

MXH Hahalolo

Bước 3: Xuất hiện giao diện mục “Giới thiệu” trang cộng đồng mà bạn đã tạo. Hãy cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa cho trang của bạn.

Hahalolo

Bước 4: Tiếp tục cập nhật thông tin hoàn thiện cho trang tại mục “Chỉnh sửa”

các bước tạo trang cộng đồng

Bước 5: Bạn có thể thoải mái đăng bài phù hợp với nội dung của trang cộng đồng tại “Dòng thời gian” của Trang.

tạo trang cộng đồng Hahalolo

Bước 6: Để kết nối và chia sẻ nội dung trang cộng đồng đến với nhiều người hơn, bạn có thể “Mời bạn bè” Haha trang của mình.

trang cộng đồng Hahalolo

>>> Xem thêm: Khám phá một Bảng tin “đầy màu sắc” trên Hahalolo

Việc tạo trang cộng đồng Hahalolo không quá khó khăn đúng không nào? Nếu đã có tài khoản trên Hahalolo, đừng chần chừ mà hãy tạo ngay một trang cộng đồng để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo