Tưng bừng khai trương văn phòng Hahalolo tại Ấn Độ

Hôm nay 29 -08, với khát vọng lưu giữ và quảng bá những giá trị văn hóa tốt đẹp của các quốc gia trên thế giới, mở rộng quy mô phát triển toàn cầu, Hahalolo đã khai trương thành công văn phòng tại Ấn Độ, đánh dấu cột mốc quan trọng đất nước đông dân thứ 2 toàn cầu này.

Xin chào Ấn Độ

Hahalolo là một nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) trên nền mạng xã hội dành riêng cho lĩnh vực du lịch, cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm du lịch, kết nối bạn bè, đặt khách sạn, đặt tour, mua vé máy bay, mua sắm. Hahalolo sẽ đổi mới hoàn toàn cách người dùng liên kết với nhau trong cộng đồng du lịch và trở thành một phần tất yếu cho hàng trăm triệu thành viên mỗi ngày.

%Hahalolo tin tức%

Với sứ mệnh kết nối cộng đồng đam mê du lịch toàn cầu, Hahalolo chính thức khai trương văn phòng mới tại Ấn Độ. Chỉ sau 3 năm chính thức hoạt động, hệ thống Hahalolo đã không ngừng lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn đối tác, tạo tiền đề vững chắc để tiến vào thị trường tỷ dân. Văn phòng mới của Hahalolo tại Ấn Độ đi vào hoạt động sẽ giúp hàng vạn người dùng cũng như đối tác tại Ấn Độ dễ dàng sử dụng, khai thác các dịch vụ, tiện ích được tích hợp trên nền tảng của Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Hahalolo khai trương thành công văn phòng Ấn Độ

Buổi lễ khai trương diễn ra vào lúc 12h trưa ngày 29 – 8 (theo giờ Việt Nam). Đến dự buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo, quản lý cấp cao của Hahalolo, toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Ấn Độ và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín.

%Hahalolo tin tức%

Khu văn phòng Hahalolo Ấn Độ tọa lạc tại P S Srijan Tech Park, DN52, Street Number 11, DN Block, Sector V, Bidhannagar, Kolkata, West Bengal

%Hahalolo tin tức%

Trải qua 3 năm ra mắt chính thức, Hahalolo không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường thương mại điện tử, du lịch, mạng xã hội. Trên chặng đường ấy, Hahalolo cho biết luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại tại Ấn Độ nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô toàn cầu, đặt nền móng cho sự bứt phá của Hahalolo trong năm 2022 nhằm kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại, năng động và toàn cầu hóa. Qua đó tạo điều kiện cho người dùng trên thế giới có cơ hội được giải quyết các nhu cầu cơ bản về du lịch thông qua một cú nhấp chuột.

Đánh dấu mốc quan trọng tại thị trường nước ngoài

Trong khuôn khổ buổi lễ khai trương, Hahalolo giới thiệu thông tin chung về mạng xã hội du lịch Hahalolo, về các đặc điểm nổi bậc, tầm nhìn sứ mệnh, chiến lược kinh doanh của Hahalolo. 

%Hahalolo tin tức%

Hahalolo khẳng định những định hướng hoạt động đã và đang trở thành một siêu ứng dụng cung cấp đầy đủ các tiện ích phục vụ người dùng. Hahalolo cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến OTA: Tour, Khách sạn, Vé máy bay và Thuê xe. Thông tin về các Nhà cung cấp dịch vụ cũng như thông tin về các sản phẩm và dịch vụ sẽ được hiển thị trên Hahalolo công khai, chi tiết và đầy đủ với một kho phòng, chỗ nghỉ khổng lồ, hệ thống đặt vé máy bay với đầy đủ các hãng hàng không hàng đầu cùng với khả năng đặt thuê xe trên toàn thế giới, Hahalolo tin chắc có thể làm hài lòng những vị khách du lịch khó tính nhất.

%Hahalolo tin tức%

Sau nhiều năm tích lũy cả về kinh nghiệm, tài chính, Hahalolo đã sẵn sàng cho những bước nhảy vọt sắp tới. Diện mạo mới của văn phòng Ấn Độ cũng là tâm thế mới của Hahalolo trong tương lai không xa.

Tại buổi lễ khai trương văn phòng Hahalolo Ấn Độ, Mr Nguyen Van Quy – Co Founder Vice President Hahalolo đã trao hoa và logo của công ty cho CEO Hahalolo tại US, và CEO Hahalolo tại Ấn Độ. Với ý nghĩa chuyển giao, cùng đồng hành và phát triển mạng xã hội du lịch Hahalolo trên phạm vi toàn cầu. 

%Hahalolo tin tức%

Ông James Đặng – Giám đốc điều hành của Hahalolo Hoa Kỳ – chia sẻ về sự kiện đặc biệt này rằng: “Hahalolo sẽ tiếp tục khai thác tối đa nền tảng mạng xã hội để đạt được mục tiêu: “Một trong những điều tuyệt vời nhất của nền tảng là hầu hết mọi nội dung đều được chia sẻ bởi những người dùng trên Hahalolo tích cực, có kiến thức quý giá về văn hóa và du lịch. Nó khiến Hahalolo tiếp tục tôn vinh các giá trị văn hóa và kết nối người dùng từ khắp nơi trên thế giới”.

Đứng trước xu hướng và thời đại ngày càng cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn trong lĩnh vực công nghệ và với mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch, Hahalolo tự tin mở đường cho xu hướng mới với mô hình tiên phong trong lĩnh vực du lịch tích hợp trên nền tảng mạng xã hội.

%Hahalolo tin tức%

Với mục tiêu trở thành mạng xã hội du lịch số 1 thế giới với hàng trăm triệu người dùng trên khắp toàn cầu, và chính thức lên sàn chứng khoán Nasdaq Mỹ vào năm 2025. Hahalolo đang thúc đẩy nhiều chiến lược tham vọng với quy mô lớn về cấu trúc sản phẩm và định hướng tương lai.

Hahalolo