Vietjet đồng hành cùng chương trình du lịch thực tế 4.0 đầu tiên tại Việt Nam

Hãng hàng không vietjet đồng hành cùng chương trình du lịch thực tế “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” sẽ lên sóng hàng tuần trên kênh VTV9 vào lúc 21h55 thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 27/11/2020. Đây là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt do Tổng cục du lịch kết hợp với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tổng cục Du lịch ra mắt chương trình du lịch thực tế 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.
Tổng cục Du lịch ra mắt chương trình du lịch thực tế 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.

Sau khi tình hình dịch bệnh trong nước được kiểm soát tốt, Tổng cục du lịch đã kết hợp với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức chương trình truyền hình du lịch thực tế 4.0 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” đồng thời ra mắt ứng dụng “Vietnam Why Not” trong tháng 11/2020 để thúc đẩy du lịch nội địa phát triển.

Chương trình do Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia) tổ chức sản xuất, vận hành, phối hợp với Appfast và TikTok đồng tổ chức, với sự đồng hành của Xiaomi – Nhà tài trợ Kim Cương, Nam A Bank – Đối tác đồng hành vì cộng đồng.

Được lên ý tưởng và ra đời trong bối cảnh ngành du lịch đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” được kỳ vọng sẽ góp phần khơi dậy tình yêu quê hương đất nước với cộng đồng bằng hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam.

Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” là chương trình truyền hình thực tế ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ, với sự tham gia 9 Hoa hậu, Á hậu xuất thân từ các cuộc thi nhan sắc đình đám như: Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Ngọc Diễm, Kim Duyên, Tường Linh, Ngọc Châu, Hương Ly.

Chương trình bao gồm 10 tập xuyên suốt tương ứng với 10 chặng hành trình tại mỗi tỉnh thành tiêu biểu trên cả nước. Nội dung chương trình được kết hợp với những thử thách thực tế hấp dẫn sẽ ghi lại hành trình khám phá Việt Nam. Ba đội chơi sẽ phải thực hiện những thử thách được BTC đặt ra, đồng thời tìm hiểu và khám phá nét đẹp văn hoá vùng miền của mỗi điểm đến nhằm quảng bá du lịch địa phương.

Hình ảnh 3 đội chơi với sự tham gia 9 Hoa hậu, Á hậu xuất thân từ các cuộc thi nhan sắc đình đám.
Hình ảnh 3 đội chơi với sự tham gia 9 Hoa hậu, Á hậu xuất thân từ các cuộc thi nhan sắc đình đám. 

Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình trong vai trò Nhà bảo trợ vận chuyển hàng không, những chuyến bay xanh của Vietjet sẽ đưa các người đẹp của chương trình khám phá cảnh đẹp của ba miền đất nước, góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam – điểm đến thân thiện và an toàn cho đầu tư và du lịch tới du khách trong nước và nước ngoài.

Vietjet tin rằng chương trình Vietnam Why Not sẽ là cú hích lớn, được sự đón nhận tích cực của cộng đồng, mang lại nguồn cảm hứng và hướng đi mới đầy tiềm năng cho phát triển du lịch trong nước.

%Hahalolo tin tức%
Lãnh đạo Vietjet và đại diện ban tổ chức ký kết hợp tác.

Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động phát triển ngành hàng không và du lịch Việt Nam, cũng như quảng bá hình ảnh đất nước tới bạn bè quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng hướng phát triển mới mẻ dựa trên nền tảng số và ứng dụng công nghệ hiện đại lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam sẽ góp phần giúp cho ngành du lịch nhanh chóng phục hồi sau đại dịch, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.” Ông Jay L Lingeswara, Phó giám đốc Thương mại Vietjet cho biết tại buổi công bố chương trình truyền hình thực tế và ra mắt ứng dụng.

Dự kiến App Vietnam Why Not sẽ ra mắt trên App Store và Google Play từ trung tuần tháng 11/2020 trước thời gian phát sóng chính thức của chương trình. App chương trình cũng được đồng bộ với Website chính thức: www.vietnamwhynot.com và www.vietnamwhynot.vn trên cả phiên bản PC và Mobile.

Hahalolo Tổng hợp