Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo

Hãng hàng không Bamboo Airways công bố sẽ mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh từ cuối tháng 9 bằng máy bay phản lực thế hệ mới Embraer E195 và với giá vé chỉ từ 1,6 triệu đồng chặng Hà Nội đi Côn Đảo.

%Hahalolo tin tức%

Trong 2 ngày 18 – 19/9, Bamboo Airways đã đồng loạt ra quân “phủ xanh” các tuyến phố chính tại 2 thành phố Hải Phòng và Vinh, nhân sự kiện chào mừng khai trương 3 đường bay thẳng Côn Đảo vào ngày 29/9 sắp tới.

Roadshow quảng bá đường bay Côn Đảo và các chương trình kích cầu du lịch Côn Đảo đã được Bamboo Airways tổ chức đồng loạt tại Hải Phòng và Vinh. Màu áo xanh của Bamboo Airways xuất hiện ở hàng loạt tuyến phố chính, nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân địa phương. Bởi đây là lần đầu tiên có hãng hàng không khai thác các đường bay thẳng từ Vinh và Hải Phòng đến Côn Đảo.

%Hahalolo tin tức%
Roadshow quảng bá đường bay Côn Đảo

Ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó tổng giám đốc Bamboo Airways, cho biết Bamboo Airways dự kiến đưa vào khai thác đường bay thẳng khứ hồi Hà Nội – Côn Đảo với tần suất 2 chuyến/ngày, các đường bay Vinh – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo với tần suất 1 chuyến/ngày.

Ngoài ra, Ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó tổng giám đốc Bamboo Airways, cho biết thêm giá vé đường bay Côn Đảo áp dụng cơ chế giá linh hoạt, dựa vào cơ chế cung cầu, quy định của nhà chức trách hàng không. Hãng chủ trương đa dạng hoá giá vé: Bên cạnh vé hạng business dành cho người thu nhập cao, còn có hạng ghế economy với chi phí thấp hơn và các chương trình khuyến mại. 

%Hahalolo tin tức%
Lịch trình bay của 3 đường bay mới được Bamboo Airways khai thác đến Côn Đảo

Đặc biệt, Hãng tặng vé bay miễn phí cho các cựu chiến binh Côn Đảo và giảm giá 50% cho thân nhân các liệt sĩ khi đăng ký nhận vé miễn phí/mua vé trong giai đoạn từ 20/9 – 30/9/2020 và khởi hành trong giai đoạn từ 22/10 – 22/11/2020.

Cùng với đó, cũng trong thời gian từ 20/9 – 30/9/2020, Bamboo Airways triển khai ưu đãi giảm 50% giá vé cho thành viên của các tổ chức, hội nhóm và CLB hoạt động từ thiện tại Côn Đảo để đóng góp cho sự phát triển cũng như bảo tồn môi trường Côn Đảo. Chính sách giảm giá áp dụng cho các hành khách có thời gian bay trong giai đoạn từ 22/10 – 22/11/2020.

Loại tàu bay được Hãng sử dụng trên các đường bay đi/đến Côn Đảo dòng máy bay phản lực thế hệ mới Embraer E195, đưa Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên vận hành dòng máy bay này tại Việt Nam. Khoang khách của Embraer E195 được thiết kế có thể vận chuyển lên đến 124 hành khách theo cấu hình 2 dãy ghế. Tuy nhiên dự kiến thực tế mỗi chuyến bay chỉ khai thác trên dưới 100 ghế để đảm bảo an toàn, do đường băng Côn Đảo chỉ đáp ứng tải trọng khoảng 46 tấn.

%Hahalolo tin tức%

Embraer E195 có tốc độ tối đa 871 km/h, tầm bay tối đa 4.260 km, trung bình chỉ mất xấp xỉ 2 tiếng 20 phút để đưa hành khách từ Hà Nội tới Côn Đảo. 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng, từ đó mang đến cho hành khách những lịch trình bay linh hoạt, an toàn, nhanh chóng, thoải mái tận dịch vụ định hướng 5 sao. Bamboo Airways không ngừng phát triển và hoàn thiện mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng khi đồng hành cùng Bamboo trên mọi hành trình bay. 

Hahalolo Tổng hợp