Bamboo Airways thêm 2 đường bay mới đến Côn Đảo cùng loạt ưu đãi hấp dẫn

Từ 18/11, hãng hàng không Bamboo Airways mở thêm 2 đường bay thẳng tới Côn Đảo. Song song với đó là hàng loạt các chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương tuyến bay mới.

Từ ngày 18/11, Bamboo Airways sẽ mở thêm 2 đường bay mới từ Đà Nẵng và Thanh Hóa đi Côn Đảo
Ảnh: Anh Đức

Theo đó, đường bay từ Đà Nẵng sẽ có tần suất 10 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đường bay từ Thanh Hóa có tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đồng thời, hãng này cũng khai thác trở lại đường bay Vinh – Côn Đảo với tần suất 4 chuyến khứ hồi một tuần.

Giá vé các chặng này đã được niêm yết trên website của hãng. Cụ thể, vé khứ hồi chặng Đà Nẵng – Côn Đảo ngày 18/11 khoảng 2.400.000 đồng, đã bao gồm thuế phí. “Trong giai đoạn từ ngày 6 đến ngày 30/11, khách mua vé đến Côn Đảo sẽ được giảm 100.000 – 200.000 đồng, tùy hạng vé và giảm trực tiếp trên giá vé”, đại diện hãng nói.

Cụ thể, mã  CONDAO1 giảm 100.000 đồng/vé cho hành khách mua vé thuộc nhóm giá Economy Saver; mã CONDAO2 giảm 200.000 đồng/vé cho hành khách mua vé thuộc các nhóm giá Economy Smart, Economy Flex, Business Flex và Business Smart.

Khách chỉ cần thực hiện thao tác nhập mã theo hướng dẫn trên website đặt vé. Ngoài ra, 20 voucher nghỉ dưỡng (3 ngày 2 đêm) tại quần thể FLC Quy Nhơn (Bình Định) cũng sẽ được hãng này tặng cho 20 khách mua vé bay Côn Đảo may mắn nhất, được lựa chọn thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên trên fanpage chính thức của hãng. 

Với 2 đường bay sắp mở, Bamboo Airways tiếp tục khẳng định vị thế của hãng hàng không đầu tiên và duy nhất hiện nay khai thác 5 đường bay thẳng tới Côn Đảo bằng máy bay Embraer 195. Trước đó, tháng 9/2020, hãng đã đưa vào khai thác 3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh tới Côn Đảo.

Đại diện hãng cũng cho biết, hãng đang nghiên cứu và làm việc với các cơ quan chức năng để mở rộng mạng lưới đường bay tới Cà Mau và Rạch Giá trong thời gian tới.

Ngoài Bamboo Airways, Công ty bay dịch vụ hàng không Việt Nam (VASCO) cũng khai thác các chuyến từ TP HCM và Cần Thơ đến Côn Đảo bằng tàu bay ATR-72 với tần suất trung bình 5 – 12 chuyến mỗi ngày.

Đại diện lãng đạo Bamboo Airways cho biết: “Bamboo Airways xác định việc khai thác các chuyến bay kết nối Côn Đảo phải đi đôi với việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng tại địa phương. Nhằm tạo đòn bẩy phát triển đồng bộ, bền vững cho kinh tế, văn hóa và xã hội của địa phương. Góp phần đưa Côn Đảo trở thành điểm sáng của du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đúng như kì vọng của người dân địa phương”. 

Điều kiện áp dụng các mã giảm giá vé đường bay Côn Đảo của Bamboo Airway:
– Thời gian đặt chỗ: Tối thiểu 3 ngày trước ngày khởi hành
– Thời gian bay áp dụng: Từ ngày 21/11/2020 – 15/12/2020 đối với các đường bay Hà Nội – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo; Và từ ngày 16/11/2020 – 15/12/2020 đối với các đường bay Thanh Hóa – Côn Đảo, Vinh – Côn Đảo, Đà Nẵng – Côn Đảo.