Bữa cơm nhỏ Tấm lòng lớn

Một chương trình của Hahalolo nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng sinh viên Việt Nam, được phối hợp cùng Đại học Tài Chính Kế Toán Quảng Ngãi, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấm áp tình người tại mảnh đất miền Trung thân thương.

Bạn có nhớ được đã bao nhiêu lần trong bữa cơm mình đã bỏ thừa đồ ăn? Cũng có nhớ bao nhiêu lần bạn chẳng thiết tha một bữa cơm vì ngoài kia còn có nhiều thứ hấp dẫn hơn không? Nhưng bạn có biết, chỉ ngay bên cạnh bạn thôi luôn có những người tha thiết một bữa cơm dù đơn giản nhưng cũng đủ giúp vượt qua nhưng khó khăn thiếu thốn.

Một bếp lửa nhỏ, nhưng chứa đựng những tấm lòng lớn. Top 20 thí sinh The face sinh viên Quảng Ngãi 2019 đã cùng BTC và mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức hoạt động thiện nguyện – Nấu cơm và phát cơm tại Bệnh viện Tư Nghĩa.️ Buổi thiện nguyện đã để lại nhiều cảm xúc. Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa này theo góc nhìn của Hahalolo.

Các bạn sinh viên cùng đội ngũ thực hiện chương trình chuẩn bị các suất ăn thiện nguyện. Tuy kinh phí không nhiều nhưng với sự chu đáo và tận tâm của các bạn sinh viên và đội ngũ Hahalolo, các suất ăn vẫn tươm tất, đầy đủ các món. Dù suất ăn có nhỏ bé nhưng lại chứa đựng tình người lớn lao. Ảnh: Khải Phạm

%Hahalolo tin tức%

Nguồn: Hahalolo