Càn quét Bình Hưng 2N1Đ chỉ với 1 triệu 400

Bình Hưng, nói về cảnh đẹp thì phải gọi là miễn chê, về món ăn thì cũng miễn bàn luôn, về trải nghiệm thì lại càng bao phê. Vì vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tham khảo bài review Bình Hưng với ảnh siêu chất của Travel Blogger Mạnh Tiến Khôi ngay nào!

Bình Hưng

Tóm tắt về cảm xúc tại chuyến đi, Tiến Khôi chia sẻ: “Đợt này du hí Bình Hưng tốn tiền mà chẳng được gì, chỉ toàn được ảnh đẹp và ăn ngon.”

Tour Hợi Heo 2N1Đ

Bình Hưng

Đồng hành cùng tụi mình lần này là anh Hợi Heo. Tên họ cụ thể là Nguyễn Văn Hội, anh là một trong những thổ địa được sinh ra tại đảo. Tụi minh quyết định đặt tour anh Hợi để vivu chuyến Bình Hưng lần này. Các bạn muốn tham khảo thì gọi 0962.961.248 số của anh nhé mọi người.

%Hahalolo tin tức%

Nhận xét về tour: Tour mình đi thời gian 2N1Đ giá 1tr4/người, cực chất lượng về 4 bữa ăn nhé mọi người. Về lịch trình đi chơi thì toàn điểm đẹp và chất ngất nhất đảo. Ngoài ra trên bè a Hợi Heo trang trí rất nhiều view sống ảo không góc chết. Dưới là nước biển xanh trong, trên là bầu trời xanh ngát view nào cũng chill, cũng đẹp cả.

Vể di chuyển

Bình Hưng

Sài Gòn – Cam Ranh: Xe khách đưa đón Hồ Chí Minh giá 470k mình nhờ anh Hợi đặt giùm.

Cảnh đẹp Bình Hưng

Bình Hưng

Biển ở Khánh Hoà thì nức tiếng khắp thế giới rồi. Biển ở đây thì siêu lung linh và trong xanh thấy tận đáy nhìn mà mê chữ ê kéo dài tới tết ÂM vẫn thèm. Không sợ không được tắm mà chỉ sợ tắm về đen da thôi. Tắm biển ngắm san hô chán rồi thì mình chuyển sang chơi thuyền chuối và moto nước, nên thử nha mọi người ơi, phê lắm á! Nếu mà đi đông mọi người còn được trả giá nhé, vậy thì cũng tiết kiệm được thêm mà cũng hợp lí chứ không có gì phải ngại nha.

%Hahalolo tin tức%

Ăn uống tại đảo Bình Hưng

Bình Hưng

Vẫn nhận xét cũ, đi tour mất tiền mà chả được gì ngoài ngon và ngon. Thực sự 70% động lực mình viết review này là do đồ ăn ngon, ngon hết sẩy, ngon không chê được luôn ấy. Mà ngon này không phải là do gia vị nhé mọi người mà là do nguồn nguyên liệu chọn lọc nơi đây. Các món trong tour chỉ đa số hấp, nướng là chủ yếu nhưng do đồ rất tươi thành ra càng ăn càng ghiền.

%Hahalolo tin tức%

Các bữa ăn đều ăn trên nhà bè thành ra đồ ăn được vớt từ dưới lồng lên chế biến tại chỗ nên đồ ăn tươi và oke lắm! Tiệc hải sản còn có tôm hùm nhức nách. Một bên mồi ngon, một bên là biển thật là thơ mộng. Tour có hơn 1 triệu mà ăn uống các bữa mê ly. Nói chung mê nhất là được thưởng thức đúng chỗ ngon, chứ đôi khi lang thang thì bạn khó bắt gặp và đến được những nơi như này.

>>>Xem thêm: Chỉ cần 2 triệu để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn tại đảo Bình Hưng

Một số chia sẻ cảm nghĩ về chuyến Bình Hưng

Bình Hưng
  • Về điều mình thích: Mình đặc biệt thích 2 khu du lịch và các bãi tắm ở đảo, đặc biệt Bãi Me nhé!
  • Cảm giác sợ nhất là Bãi đá trứng – còn gọi bãi thở vì ai lên cũng thở (đẹp nhưng leo mệt muốn xỉu up xỉu down).
  • Cảm giác chill mà khoan khoái nhất đó là ngồi bè ăn hải sản dưới ánh đèn nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào ngắm cái bình yên của làng chài nhỏ.
Bình Hưng
  • Tóm gọn là với chi phí mình bỏ ra có 1triệu4 được vui chơi thoả thích, ăn uống ngon, biển đẹp như mơ thì thật sự chẳng cần phải suy nghĩ gì thêm. Quá hợp lý cho 1 chuyến đi 2N1Đ luôn đấy các mình ạ.
%Hahalolo tin tức%

Tổng chi phí cho chuyến Bình Hưng 2N1Đ

Bình Hưng
  • Tour Hợi Heo 2N1Đ: 1tr4
  • Ăn uống lặt vặt quà cáp, cái này tuỳ nhu cầu của mọi người, nên mình không liệt kê ra.
  • Tổng chi phí cho chuyến đi lần này của mình chưa đến 2triệu mọi người nhé!

>>>Xem thêm: Xuôi về miền Nam tránh rét tại 3 hòn đảo nắng ấm quanh năm

Bình Hưng

Cảm ơn Travel Blogger Mạnh Tiến Khôi với chia sẻ chi tiết về chuyến đi Bình Hưng với ngàn hình chất và món ngon siêu mê nhé! Nắm được bí quyết thú vị như thế này thì chắc chắn mọi người sẽ nhanh sắp xếp để có chuyến đi siêu mê như bạn thôi! Chúc Khôi sức khỏe, đi thêm được nhiều nơi và chia sẻ thêm cùng mọi người thật nhiều chuyến đi nữa nhé!

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Theo: Mạnh Tiến Khôi