Check in “chóp của đỉnh” cùng 3 tòa nhà cao nhất Việt Nam

Đặt chân đến những tòa nhà biểu tượng cao chọc trời có lẽ luôn là ước mơ của rất nhiều người. Đặc biệt hơn khi các tòa nhà này lại sở hữu những góc check in sang chảnh đẹp rụng tim. Hãy cùng Hahalolo đến với 3 tòa nhà cao nhất Việt Nam dưới đây nhé!

3 tòa nhà cao nhất Việt Nam
LANDMARK81SKYVIEW

Tính đến hiện tại, 3 công trình kiến trúc đang giữa vị trí cao nhất Việt Nam là Landmark 81, Keangnam và Lotte Center, nằm ở hai trung tâm kinh tế văn hóa lớn của cả nước là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các công trình cao chọc trời này đã trở thành biểu tượng chung của các thành phố lớn, chỉ cần nhắc tên công trình thì hiển nhiên hiểu ngay chính là nói đến các thành phố lớn ấy.

Vincom Landmark 81

3 tòa nhà cao nhất Việt Nam
h.thyrr__

Không chỉ biết đến là tòa nhà cao nhất Việt Nam, Vincom Landmark 81 hiện còn là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á và cao thứ 15 thế giới với 81 tầng trong đó có 3 tầng hầm và cao 461,2 mét. Landmark 81 được chính thức khánh thành vào năm 2018, lấy cảm hứng từ bó tre truyền thống, tượng trung cho sức mạnh và tinh thần đoàn kết của nhân dân Việt Nam.

3 tòa nhà cao nhất Việt Nam
landmark81skyview

Sở hữu nhiều góc chech in siêu ảo, Vincom Landmark 81 khiến nhiều người chết mê. Đến với tòa nhà cao nhất Việt Nam này, bạn có thể chọn nhiều góc chụp hình cả bên ngoài lẫn phía trong. Với góc bên ngoài lựa chọn khôn khéo nhất sẽ là những góc bắt trọn độ cao của tòa nhà hoặc sảnh phía trước trung tâm. Với góc bên trong, bạn có thể lựa chọn các quán nhà hàng trên cao hay đài quan sát tầng 79 – 81 nổi tiếng. Lưu ý một chút về giá cả và các dịch vụ ở trong Landmark 81 khá cao, nhưng hoàn toàn xứng đáng với trải nghiệm đẳng cấp mà bạn nhận được nhé!

%Hahalolo tin tức%
LANDMARK81SKYVIEW

Địa chỉ: 772 Điện Biên Phủ, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Keangnam Hanoi Landmark Tower

3 tòa nhà cao nhất Việt Nam
GIATHILINH

Keangnam Hanoi Landmark Tower từng được biết đến là tòa nhà cao nhất Việt Nam gồm một tòa tháp 72 tầng và 2 tòa chung cư 48 tầng. Ngay sau khi Landmark 81 soán ngôi thì KeangNam trở thành tòa nhà cao thứ hai Việt Nam và cao nhất thủ đô. Tuy nhiên đây vẫn là tòa nhà đứng số 1 về diện tích mặt sàn trên cả nước. KeangNam Hà Nội là một khu phức hợp khách sạn – văn phòng – căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp và lớn của thủ đô. Đây cũng là nơi được nhiều người yêu thích tìm đến vào cuối tuần để có những cảm giác bình yên và thư thái sau một tuần làm việc căng thẳng.

%Hahalolo tin tức%
nlien202 và thutrang20

Đến với Keangnam Hanoi Landmark Tower điều mà nhiều người thích thú nhất đó chính là những trải nghiệm có 1 không 2 tại đây. Bạn có thể kết hợp tham gia vào các hoạt động tại trung tâm thương mại như xem phim 5D, tham quan bảo tàng sống, phòng tranh nghệ thuật Trick Art, đài quan sát Sky 72,… với check in các địa điểm này. Bên cạnh đó trải nghiệm ăn uống và check in sang chảnh với các nhà hàng quán cafe tại KeangNam cũng sẽ là lựa chọn được nhiều người yêu thích.

%Hahalolo tin tức%
THAO_JOLIE060896 và SEOLMIN__

Địa chỉ: Khu E6 Đô thị mới Cầu Giấy, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

>>> Xem thêm: Check in KeangNam Hà Nội – Tòa nhà cao nhất thủ đô

Lotte Center Hà Nội

3 tòa nhà cao nhất Việt Nam
katiusciasoares

Bên cạnh Landmark 81, KeangNam, Lotte Center chính là tòa nhà cuối cùng được xếp vào top 3 tòa nhà cao nhất Việt Nam. Lotte Center Hà Nội còn gọi là trung tâm Lotte Hà Nội (Lotte) là tòa nhà chọc trời cao thứ 3 Việt Nam, được khánh thành năm 2014, gồm 65 tầng. Đây là tòa nhà có diện tích mặt sàn đứng thứ 2 cả nước sau KeangNam. Với phong cách kiến trúc hiện đại lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của người Việt, Lotte Center là một trong những địa điểm check in được nhiều người yêu thích tại Hà Nội.

%Hahalolo tin tức%
irishuo_

Tại Lotte Center bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình nhiều điểm check in hút mắt và thu lại những bức hình ưng ý nhất. Khu vực trung tâm thương mại, quán bar Top of Hanoi, đài quan sát Sky Walk,… là những địa điểm sống ảo thần sầu mà ai đến với Lotte Center cũng không thể bỏ qua. Những view tầm cao này vừa giúp bạn bắt cảnh cực kì ảo vừa đem lại cảm giác chill cực kì, chắn chắn sẽ chinh phục được cả những người khó tính nhất.

3 tòa nhà cao nhất Việt Nam
onumaaan và vikalogina

Địa chỉ: 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

>>> Xem thêm: 3 Phim trường Hà Nội check in đẹp “thần sầu”

3 tòa nhà cao nhất Việt Nam
LANDMARK81SKYVIEW

Thích sống ảo, mê chảnh sả lại còn khoái chinh phục độ cao, lựa chọn khôn khéo nhất là những tòa nhà chọc trời mà Hahalolo gợi ý rồi đấy. Hãy nhanh nhanh lên đồ xinh đẹp và đi đu đưa với 3 tòa nhà cao nhất Việt Nam thôi.

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp