Chúc mừng Hahalolo khai trương trụ sở tại Mỹ

12/12/2022, với khát vọng lưu giữ và quảng bá những giá trị văn hóa tốt đẹp của các quốc gia trên thế giới, mở rộng quy mô phát triển toàn cầu, Hahalolo đã thành công khai trương trụ sở tại Mỹ.

%Hahalolo tin tức%
ông Nguyễn Văn Hạ – Chủ tịch HĐQT Hahalolo (bên phải),  ông James Đặng – CEO Hahalolo Hoa Kỳ (bên trái)

Chuẩn bị kế hoạch vươn ra biển lớn

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Mạng xã hội du lịch Hahalolo – cho biết kế hoạch phát triển sản phẩm, dịch vụ tại các quốc gia lớn trên thế giới được thực hiện trong nhiều năm qua.

“Từ khi thành lập, chúng tôi đặt mục tiêu tôn vinh, quảng bá nét đẹp văn hóa của Việt Nam và Á Đông đến người dân toàn cầu. Đây vừa là thách thức, vừa là động lực để đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên Hahalolo hoàn thiện và phát triển sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng khó tính nhất”, ông nói.

%Hahalolo tin tức%
12/12/2022, lễ khai trương trụ sở của Hahalolo tại Mỹ chính thức diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty

Theo ông Quý, để tiếp cận các thị trường khó tính, sự chuẩn bị của Hahalolo về tài chính, hạ tầng là rất quan trọng. Đến nay, thương hiệu hoàn tất xây dựng trụ sở ở Mỹ, định hướng trở thành trung tâm vận hành và phát triển ứng dụng tại Mỹ và khu vực châu Mỹ. Riêng văn phòng ở Ấn Độ được xem là trung tâm quản lý và vận hành sản phẩm cho thị trường Ấn và các quốc gia khu vực Nam Á.

“Tất cả là tiền đề cho việc phát triển sản phẩm phù hợp với xu hướng hội nhập toàn cầu. Đó là cơ sở để chúng tôi chinh phục những thị trường khó tính nhất”, ông Quý kết luận.

Hahalolo khai trương thành công trụ sở tại Mỹ

Ngày 12/12, lễ khai trương trụ sở của Hahalolo tại Mỹ chính thức diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty gồm ông Nguyễn Văn Hạ – Chủ tịch HĐQT Hahalolo,  James Đặng – CEO Hahalolo Hoa Kỳ, ông Nguyễn Văn Quý – Phó Tổng giám đốc Hahalolo Việt Nam, ông Nguyễn Nhân Nhật Phú – Phó Ban Kinh doanh, Ông Phạm Chí Bình- Phó Trưởng Ban Phát Triển…. cùng các khách mời là cổ đông, đối tác thân thiết.

%Hahalolo tin tức%

Trụ sở Hahalolo tại Mỹ được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 3 ha, tại thành phố Orlando. Riêng khu vực văn phòng hiện tại gồm 02 tầng, có diện tích 40.000 m2 đã hoạt động hết công suất ngay sau khi khai trương.

%Hahalolo tin tức%
trụ sở hahalolo tại mỹ

Chia sẻ trong sự kiện, ông James Đặng – CEO Hahalolo Mỹ – cho biết cột mốc đặc biệt này nằm trong giai đoạn hai của kế hoạch phát triển toàn cầu của thương hiệu trong ba năm tới. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng Hahalolo sẽ trở thành một thương hiệu toàn cầu.

%Hahalolo tin tức%
Ông James Đặng – CEO Hahalolo Hoa Kỳ – phát biểu trong sự kiện khai trương.

Liên tiếp gia nhập các thị trường lớn, Hahalolo cho thấy những bước đi vững chắc sau 4 năm thành lập cũng như các kế hoạch cụ thể để phát triển thương hiệu. Hahalolo sẽ không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường thương mại điện tử, du lịch, mạng xã hội; việc khai trương trụ sở tại Mỹ sẽ đặt nền móng cho sự bứt phá của Hahalolo trong những năm tới nhằm kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại, năng động và toàn cầu hóa. Qua đó tạo điều kiện cho người dùng trên thế giới có cơ hội được giải quyết các nhu cầu cơ bản về du lịch thông qua một cú nhấp chuột.

Đánh dấu mốc quan trọng tại thị trường nước ngoài

Trong khuôn khổ buổi lễ khai trương, Hahalolo giới thiệu thông tin chung về mạng xã hội du lịch Hahalolo, về các đặc điểm nổi bậc, tầm nhìn sứ mệnh, chiến lược kinh doanh của Hahalolo. 

Hahalolo khẳng định những định hướng hoạt động đã và đang trở thành một siêu ứng dụng cung cấp đầy đủ các tiện ích phục vụ người dùng. Hahalolo cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến OTA: Tour, Khách sạn, Vé máy bay và Thuê xe. Thông tin về các Nhà cung cấp dịch vụ cũng như thông tin về các sản phẩm và dịch vụ sẽ được hiển thị trên Hahalolo công khai, chi tiết và đầy đủ với một kho phòng, chỗ nghỉ khổng lồ, hệ thống đặt vé máy bay với đầy đủ các hãng hàng không hàng đầu cùng với khả năng đặt thuê xe trên toàn thế giới, Hahalolo tin chắc có thể làm hài lòng những vị khách du lịch khó tính nhất.

%Hahalolo tin tức%
các đối tác thân thiết đã đến tham gia chúc mừng hahalolo tại buổi lễ khai trương trụ sở ở my

Đánh giá về sự kiện này, Chuyên gia Kinh tế, TS Đinh Thế Hiển – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tin học & Kinh tế ứng dụng – cho rằng Hahalolo đã đi đúng hướng, và tạo nên sự đột phá khi đặt trụ sở ở Hoa Kỳ. “Hahalolo tạo ra một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng, từ mạng xã hội cho đến thương mại điện tử, cập nhật thông tin về văn hoá, du lịch. Việc ứng dụng Hahalolo thu hút được bao nhiêu người dùng sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu ở Mỹ“, TS Đinh Thế Hiển chia sẻ.

Đứng trước xu hướng và thời đại ngày càng cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn trong lĩnh vực công nghệ và với mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch, Hahalolo tự tin mở đường cho xu hướng mới với mô hình tiên phong trong lĩnh vực du lịch tích hợp trên nền tảng mạng xã hội.

Với mục tiêu trở thành mạng xã hội du lịch số 1 thế giới với hàng trăm triệu người dùng trên khắp toàn cầu, và chính thức lên sàn chứng khoán Nasdaq Mỹ vào năm 2025. Hahalolo đang thúc đẩy nhiều chiến lược tham vọng với quy mô lớn về cấu trúc sản phẩm và định hướng tương lai.

Xem thêm:

Dân trí: Hahalolo khai trương trụ sở tại Mỹ, kỳ vọng trở thành thương hiệu toàn cầu

Thanh niên: Mạng xã hội du lịch của Việt Nam khai trương trụ sở tại Mỹ