Cơ hội nhận ngay 10.000 USD khi tham gia “Sáng tạo Slogan cùng MXH Hahalolo”

Cuộc thi “Sáng tạo slogan cùng mạng xã hội du lịch Hahalolo” đang đi đến những chặng đường nước rút cuối cùng. Với đối tượng tham gia không giới hạn và cơ cấu giải thưởng lên đến 10.000USD, cuộc thi sáng tạo slogan của Hahalolo hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những anh tài khắp nơi trên thế giới.

1. Mạng xã hội Hahalolo là gì?

%Hahalolo tin tức%

Mạng xã hội Hahalolo là một mạng xã hội chuyên về du lịch nơi những người có cùng đam mê du lịch và khát khao khám phá những hành trình mới có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để có những chuyến đi tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (E-Commerce). Những tính năng mới của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm,… Có thể nói, Hahalolo là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

Chính thức ra mắt vào tháng 6/2019, Hahalolo đã chạy thực tế với các menu chính gồm: Bảng tin, trải nghiệm, tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm, tiếp thị liên kết. Trong đó, phần bảng tin sẽ giúp người dùng từ việc kết nối, chia sẻ với bạn bè về những chuyến đi, mua sắm, giải trí cho đến việc cập nhật những xu hướng mới nhất trên mạng xã hội thông qua việc chia sẻ cảm xúc, trạng thái và tương tác với các bài viết trên Hahalolo.

Hiện, mạng xã hội Hahalolo đã tích hợp liên kết đặt phòng với hơn 2000 khách sạn và hơn 8000 tour của 250 công ty lữ hành trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu du lịch trên toàn thế giới, đồng thời người dùng có thể đặt vé máy báy trực tiếp ngay tại nhà một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Hành trình Hahalolo viết nên ước mơ cho mạng xã hội Việt

2. Cuộc thi sáng tạo Slogan cùng MXH Hahalolo

Cuộc thi sáng tạo Slogan của Hahalolo có tên gọi đầy đủ là “SÁNG TẠO SLOGAN CÙNG MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHALOLO”. Cuộc thi do Mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức bắt đầu khởi động từ 12/04/2020 và dự kiến sẽ kết thúc vào 31/12/2020. Đây là một chương trình có quy mô toàn cầu, và hiện đang bước vào những chặn đua nước rút cuối cùng, vì vậy các bạn hãy nhanh tay tham gia cuộc thi để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

%Hahalolo tin tức%

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thể lệ, cơ cấu cuộc thi cho mọi người cùng tham khảo:

Cách thức tham gia

▪ Về người tham gia: Cuộc thi không giới hạn số lượng người tham gia, không phân biệt quốc tịch, quốc gia và vùng lãnh thổ, bài thi có thể sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

Người tham gia sẽ dự thi bằng cách viết một câu khẩu hiệu (Slogan) dành cho MXH Du lịch Hahalolo với chủ đề và tiêu chí do BTC đưa ra (chi tiết tại mục 5).

▪ Người tham gia: gửi bài dự thi sớm nhất về cho ban tổ chức cuộc thi (viết tắt là BTC) bằng cách gửi đến địa chỉ email: events@hahalolo.com với đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND/Passport, địa chỉ, điện thoại liên lạc…), ghi rõ tiêu đề: Bài tham gia cuộc thi “Sáng tạo slogan cùng mạng xã hội du lịch Hahalolo”.

▪ Người tham gia: gửi kèm theo Slogan dự thi và 1 bài thuyết trình tối đa 1500 từ mô tả về mục đích sử dụng cũng như ý nghĩa của Slogan dự thi.

Ví dụ: Bài tham gia cuộc thi “Sáng tạo slogan cùng mạng xã hội du lịch Hahalolo”
Slogan dự thi: ‘Hahalolo – Một ứng dụng cho tất cả’
Người dự thi: Nguyễn Văn A.
Ngày tháng năm sinh: 01/01/1980
Số điện thoại: 0123.456.7891
Địa chỉ: 01 Cách Mạng Tháng 8, Q1
Số CMND: 022.222.222
Nội dung thuyết trình: Với mong muốn hướng ra toàn cầu, Mạng Xã Hội Du lịch Hahalolo…
Gửi về địa chỉ email: events@hahalolo.com

Tiêu chí chấm giải

%Hahalolo tin tức%

▪ Độ dài của Slogan tối thiểu 2 từ và không quá 12 từ, được viết bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, không sử dụng từ địa phương, từ lóng. Bài thuyết minh ý tưởng không quá 1500 từ.

▪ Nội dung giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu, truyền tải được thông điệp ngắn gọn thể hiện được ít nhất một trong các yếu tố sau: Lĩnh vực hoạt động, chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, phương châm kinh doanh, mục tiêu, tầm nhìn, thế mạnh, cam kết của Mạng xã hội Du Lịch Hahalolo với người dùng.

▪ Bài dự thi phải đảm bảo tính độc đáo, ấn tượng, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn với slogan của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

▪ Sản phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục của quốc gia sở tại, có nội dung xấu hay xuyên tạc, sử dụng câu trong các tác phẩm văn học, bài hát…

▪ Thể hiện đầy đủ những ý nghĩa, tính năng về nền tảng Mạng Xã Hội Du Lịch Hahalolo như sau (tầm quan trọng theo thứ tự từ trên xuống dưới, thể hiện được càng nhiều ý càng tốt):
+ Hahalolo là Mạng Xã Hội Du Lịch đầu tiên trên thế giới.
+ Mọi nhu cầu du lịch đều có thể được giải quyết bởi Hahalolo.
+ Mạng Xã Hội Du Lịch Hahalolo giúp kiếm thêm thu nhập từ các trải nghiệm du lịch thông qua tính năng điểm 10.

▪ Về cách chấm điểm (Thang điểm mỗi hạng mục từ 1~10, tổng điểm tối đa 50):
+ Ngôn ngữ, ngữ điệu
+ Mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn
+ Giá trị cốt lõi
+ Khả năng liên tưởng và gợi mở
+ Độc đáo, khác biệt

Bản quyền bài dự thi

▪ Bài dự thi đạt giải là câu slogan được sử dụng nguyên bản bởi Hahalolo mà không cần chỉnh sửa bất cứ một chi tiết nào.

▪ Bài dự thi phải do chính người tham gia viết, không được sao chép của người khác, thương hiệu khác, dịch hoặc chuyển thể từ câu khẩu hiệu của một thương hiệu khác.

▪ Nếu BTC phát hiện hoặc nghi vấn đối với bất kỳ bài dự thi nào, BTC có quyền loại bỏ hoặc từ chối quyền dự thi của người tham gia.

▪ Trong trường hợp người nhận giải bị kiện vì hành vi sao chép, cải biên, dịch hoặc chuyển thể từ một khẩu hiệu nào đó và bị một bên thứ 3 kiện vì hành vi lừa đảo, sao chép, chuyển thể… thành bài dự thi của mình thì toàn bộ trách nhiệm, hành vi, tổn thất, thiệt hại về tài sản, thương hiệu thì người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

▪ BTC là đơn vị sở hữu vĩnh viễn, sử dụng bài dự thi cho bất kỳ mục đích nào mà không phải xin phép hay mua lại từ phía tác giả.

▪ Mỗi người tham gia có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau nhưng không quá 5 bài.

▪ Với những bài dự thi có nội dung, hình thức giống nhau thì bài được gửi sớm hơn sẽ được chọn.

Cơ cấu giải thưởng

%Hahalolo tin tức%

▪ 1 Giải nhất trị giá 10.000 $
▪ 3 Giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500$
▪ Trong trường hợp không có bài dự thi nào được chọn, giải nhất sẽ không được trao.

Cách thức nhận giải

▪ Thông tin người chiến thắng và giải thưởng sẽ được thông báo trên Mạng Xã Hội Du Lịch Hahalolo (Hahalolo official)

▪ BTC sẽ dùng thông tin người đạt giải đã cung cấp để xác minh và liên hệ trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi công bố giải thưởng.

▪ Giải thưởng sẽ được trao bằng hình thức chuyển khoản đến người nhận hoặc trao giải trực tiếp tùy vào tình hình cụ thể tại thời điểm công bố giải, người đạt giải sẽ được thông báo cụ thể ngay sau giải công bố.

▪ Trong trường hợp quá 30 ngày BTC không liên hệ được hoặc người nhận giải không liên lạc với BTC thì BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần thông báo trước.

▪ BTC không chịu trách nhiệm nếu giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia gửi không chính xác.

▪ Ngày trao giải thưởng: dự kiến tháng 20/01/2021

Những lưu ý về cuộc thi

%Hahalolo tin tức%

▪ Trong trường hợp có tranh chấp hay khiếu kiện, BTC là người có quyết định cuối cùng.

▪ BTC có quyền tạm ngưng cuộc thi mà không cần thông báo trước. Người dự thi đồng ý rằng các câu slogan dự thi thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Mạng xã hội Du Lịch Hahalolo và Hahalolo có thể toàn quyền sử dụng.

▪ Mạng xã hội Du lịch Hahalolo sẽ không chịu trách nhiệm về hành vi sao chép, dịch lại từ một câu khẩu hiệu của một thương hiệu nước ngoài hay từ bất kỳ tài liệu tham khảo khác.

>>> Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo giúp người dùng kiếm thêm thu nhập

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp