Trải nghiệm giao diện đặt tour mới trên Hahalolo dành cho phiên bản website

Vào cuối tháng 07.2021, giao diện đặt tour mới trên Hahalolo Website đã chính thức đến với người dùng sau vài tuần thử nghiệm.

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Hahalolo tiếp tục “khoác tấm áo mới” cho giao diện đặt tour sau khi thay đổi giao diện đặt khách sạn vào đầu tháng 04.2021. Đây cũng là một phần trong tiến trình cập nhật giao diện mới cho toàn bộ hệ thống Hahalolo. Giao diện Tour mới hứa hẹn mang đến một trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng, dễ dàng thao tác, tìm kiếm thông tin các hành trình du lịch mà họ quan tâm.

%Hahalolo tin tức%
đặt Tour trên Hahalolo với giao diện hoàn toàn mới

Giao diện đặt Tour mới kế thừa những ưu điểm và tính năng vượt trội của phiên bản trước như tính đơn giản của bộ lọc tìm kiếm, sự tối ưu của kết quả hiển thị. Các quyền lợi dịch vụ được cung cấp khi đặt Tour trên Hahalolo như hỗ trợ đa đạng phương thức thanh toán, miễn phí đối với phí thanh toán ngân hàng hay cho phép đặt tour trả góp lãi suất 0% vẫn được duy trì ngay trong thời điểm khó khăn của đại dịch.

Ngoại trừ điều dễ dàng nhìn thấy của giao diện đặt tour mới này là sự thay đổi về màu sắc để đồng bộ với các menu còn lại của ứng dụng thì sự Hahalolo còn trau chuốt hơn về tính năng và đề cao tính tiện lợi, thân thiện đối với các thao tác của người dùng.

>>> Xem thêm: Khám phá cả thế giới cùng phiên bản mới của Hahalolo vào tháng 9 này

 %Hahalolo tin tức% Linh hoạt, đa lựa chọn

Không cần đăng nhập Hahalolo, thậm chí là không cần đăng ký tài khoản Hahalolo bạn vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn giao diện đặt tour mới. Sự linh hoạt này nâng cao cơ hội người dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hahalolo. Đây có lẽ là một trong những yếu tố canh trạnh của Hahalolo trong thị trường du lịch trực tuyến.

 %Hahalolo tin tức% Tính tiện lợi đột quá

Tính năng “Xem nhanh” giúp người dùng có thể xem được các thông tin chi tiết cơ bản của một tour ngay trên màn hình chính của trang tìm kiếm của menu. Những thông tin tour hiển thị trong phần Xem nhanh như lịch trình, thông tin chặng, ảnh minh họa,… đủ để người dùng đi đến quyết định mua tour mà không cần di chuyển quá nhiều màn hình. Bên cạnh đó, việc Hahalolo cho phép sử dụng một hoặc đồng thời nhiều bộ lọc để tìm kiếm tour mang đến sự tiện lợi và kết quả chính xác cho người dùng.

 %Hahalolo tin tức% Sự tinh gọn hiệu quả

Bạn đặt tour thay cho người khác hay cho mình? Bạn đặt tour đi 1 mình hay nhiều người? Có trẻ em hay chỉ người lớn? Dùng thông tin thanh toán của mình hay người khác? Có thể những câu hỏi này sẽ làm người dùng đau đầu vì có quá nhiều thông tin phải khai báo, quá nhiều bước phải thực hiện để hoàn tất quá trình đặt tour. Nhưng với Hahalolo, giao diện mới đã giải quyết một cách tinh gọn nhưng hiệu quả bằng phương pháp đồng bộ dữ liệu người dùng và cho phép lựa chọn bổ sung thông tin sau khi hoàn tất thanh toán.

 %Hahalolo tin tức% Kết nối thông tin đa dạng

Ngay trên menu Tour, Hahalolo tích hợp hiển thị danh mục bài viết trải nghiệm nổi bật từ cộng đồng. Đây là một kênh thông tin khách quan, đa chiều để người dùng tham khảo trước khi đặt tour trên Hahalolo. Bạn cũng có thể tìm thấy ngay các thông tin thời tiết hữu ích tại địa phương thông qua OpenWeather được tích hợp ngay trên trang chủ Tour Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

>>> Xem thêm: Trải nghiệm tính năng đặt tour và tour trả góp trênHahalolo.

Đến nay, Tour Hahalolo đã thu hút hàng trăm đơn vị lữ hành hoạt động và kinh doanh dịch vụ, cung cấp hàng trăm nghìn tour trực tuyến đáp ứng cho hàng triệu người dùng trên Hahalolo. Những thay đổi mới kể trên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho tín đồ du lịch trong thời gian sắp tới khi tình hình dịch được kiểm soát.

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%