Trải nghiệm tính năng đặt tour và tour trả góp trên mạng xã hội Hahalolo

Sau hơn 1 năm hoạt động, mạng xã hội Hahalolo đã cho người dùng thấy được cái tâm và cái tầm của nhà sáng lập ra ứng dụng này. Chỉ với ngay trên ứng dụng Hahalolo, du khách có thể đặt tour, đặt phòng, mua sắm, vé máy bay hay tham khảo những bài review trải nghiệm du lịch từ cộng đồng.

1. Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Mạng xã hội Hahalolo, là một mạng xã hội chuyên về du lịch nơi những người có cùng đam mê du lịch và khát khao khám phá những hành trình mới có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để có những chuyến đi tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Những tính năng hiện đại của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm và trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết cho chuyến đi của mình. Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

MẠNG XÃ HỘI HAHALOLO LÀ GÌ?
mạng xã hội hahalolo là gì?

Hahalolo ra đời với mục đích để trả lời cho 4 câu hỏi lớn của tất cả người dùng có mong muốn và chuẩn bị đi du lịch đều cần đó là: Bạn đang ở đâu? Bạn muốn đi đâu? Bạn đi trong thời gian nào? Bạn cần bao nhiêu tiền để thực hiện chuyến du lịch đó? Thông qua những tính năng của mình người dùng sẽ trực tiếp tìm thấy những câu trả lời từ việc trải nghiệm mạng xã hội Hahalolo.

>>>>>Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo – “Tất cả trong một”

2. Menu Tour, tour trả góp và giao diện trên Hahalolo.com

Hahalolo là mạng xã hội du lịch tích hợp nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ tour. Tính năng Tour được cài đặt sẵn trên thanh công cụ của giao diện Hahalolo giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều tour.

Menu tour hiển thị đầy đủ thông tin như : tên tour, giá tour, ngày khởi hành, lịch trình chi tiết. Điểm đặt biệt mà menu tour trên Hahalolo là xuất hiện nhiều công ty tour khác nhau để người dùng có thể so sánh và tìm hiểu được lịch trình các tour để đưa ra lựa chọn phù hợp. 

CHỨC NĂNG ĐẶT TOUR TRÊN MẠNG XÃ HỘI HAHALOLO
Chức năng đặt tour trên mạng xã hội hahalolo

Tiền thân là một người đam mê xê dịch, thấy rằng tài chính chính là yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định của mỗi người, mỗi gia đình trong việc chọn cho mình một chuyến đi để nghỉ ngơi, thư giãn và khám phá những điều mới mẻ.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRẢ GÓP TRÊN HAHALOLO
phương thức thanh toán trả góp trên hahalolo

Hiểu được những điều trên, mạng xã hội Hahalolo đã chính thức cho ra mắt tính năng Tour trả góp dành cho tất cả mọi người chưa có khả năng chi trả cho chuyến du lịch của mình khi đặt tour trên Hahalolo. 

Đây thật sự là một tin vui lớn đối với cộng đồng đam mê du lịch trong thời buổi hiện nay. Hahalolo cho phép người dùng trên hệ thống thanh toán Tour trả góp không lãi suất kèm theo nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn. Khách hàng không cần phải chi tiêu tiết kiệm hay chờ đến khi có đủ tài chính mới có thể đi tour.

>>>>>Xem thêm: Hahalolo trình diện tính năng Tour trả góp cực kỳ hấp dẫn

3. Mạng xã hội Hahalolo hợp tác với các đơn vị cung cấp tour

Nhằm giới thiệu, kết nối và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA- Online Travel Agent), ngày 31/7 Hahalolo tổ chức Hội thảo “Phát triển thương hiệu và dịch vụ du lịch trên nền tảng Mạng xã hội Du lịch Hahalolo” tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch.

CÁC DOANH NGHIỆP DU LỊCH THAM GIA LỄ KÝ KẾT. ẢNH: VP
 Các Doanh nghiệp Du lịch tham gia lễ ký kết. Ảnh: VP

Mặc dù mới ra mắt nhưng Hahalolo nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía những nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực truyến. Ngay trong khuôn khổ hội thảo, Hahalolo tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 11 Nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng của Hahalolo như: Halong Serenity Cruises; Công ty Du lịch Trung tâm Việt – Viet Center Tourist; Đất Việt Tour; Khám Phá Châu Á; Công Ty TNHH Công Nghệ Và Du Lịch Phượng Hoàng; Công ty Du lịch Và truyền Thông Giải Pháp Cho Giới Trẻ; Công ty Cổ phần Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam; Công ty Du Lịch Golden Tour; Du lịch Việt; Bến Thành Tourist; Công Ty Du Lịch Tân Trường Du.

4. Nhận định của các đối tác về Hahalolo

Hầu hết các đơn vị đối tác đều nhận định, hướng đi của Hahalolo mang tính đột phá khi tạo ra một ứng dụng tích hợp trên nền tảng mạng xã hội và kỳ vọng Hahalolo sẽ trở thành một kênh phân phối hữu ích, nhiều tìm năng và không thể thiếu để đưa các sản phẩm du lịch trực tuyến tiếp cận đến khách hàng mới và có thể rất lớn từ người dùng mạng xã hội trong tương lai.

ÔNG NGUYỄN VĂN HẠ - NGƯỜI SÁNG LẬP HAHALOLO GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA HỘI THẢO. ẢNH: VP
Ông Nguyễn Văn Hạ – Người sáng lập Hahalolo giải đáp thắc mắc của các đơn vị tham gia hội thảo. Ảnh: VP

Tới đây, Hahalolo sẽ tiếp tục kết nối, xúc tiến ký kết với các Nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến ở các thành phố trực thuộc trung ương- nơi ngành du lịch phát triển mạnh và trên toàn quốc, xa hơn là các Nhà cung cấp dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, mua sắm, địa điểm ăn uống…

Trong tương lai, công ty cổ phần mạng xã hội Hahalolo sẽ xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh trên không gian “Mạng xã hội du lịch” cho một chuyến du lịch trọn vẹn, đó là cách Hahalolo mang đến không chỉ cho quý đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ mà cho cả cộng đồng đam mê du lịch.

>>>>>Xem thêm: Cùng xem người dùng đánh giá như thế nào về mạng xã hội Hahalolo

Đặt Tour với nhiều ưu đãi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp