Người dùng đánh giá như thế nào về mạng xã hội Hahalolo

Gần đây mạng xã hội du lịch Hahalolo xuất hiện ngày một nhiều. Vậy mạng xã hội du lịch Hahalolo là gì ? Mạng xã hội này đem đến cho người dùng những trải nghiệm gì ? Hahalolo có thực sự tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích không ? Cùng tìm hiểu xem người dùng đánh giá như thế nào về mạng xã hội này?

Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Mạng xã hội Hahalolo, là một mạng xã hội chuyên về du lịch nơi những người có cùng đam mê du lịch và khát khao khám phá những hành trình mới có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để có những chuyến đi tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Những tính năng hiện đại của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm,… và trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết cho chuyến đi của mình. Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

Người dùng đánh giá như thế nào về mạng xã hội Hahalolo
đánh giá về mạng xã hội hahalolo

Từ khi mạng xã hội Hahalolo được đưa ra thị trường từ tháng 6/2019, Hahalolo đã chạy thực tế với các menu chính gồm: Bảng tin, trải nghiệm, tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm, tiếp thị liên kết. Trong đó, phần bảng tin sẽ giúp người dùng từ việc kết nối, chia sẻ với bạn bè về những chuyến đi, mua sắm, giải trí cho đến việc cập nhật những xu hướng mới nhất trên mạng xã hội thông qua việc chia sẻ cảm xúc, trạng thái và tương tác với các bài viết trên Hahalolo.

>>> Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo – “Tất cả trong một”

Người dùng đánh giá gì về mạng xã hội Hahalolo ? 

Những lời khen tích cực dành cho Hahalolo

Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Hahalolo đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng với những tính năng vượt bật, tối ưu nhất, đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt. Hãy cùng nghe những chia sẻ của người dùng nói gì về Hahalolo:

Một số tài khoản trên AppStore chia sẻ:
“Nhiều tính năng vượt trội và tiện ích, giải quyết nhiều vấn đề cho người dùng trong tương lai. Một nền tảng hứa hẹn”
“Ứng dụng hoàn toàn mới được tích hợp nhiều tác vụ trong 1. Tôi rất vui và tự hào khi người việt nam đã sáng lập ra một ứng dụng tiện ích như vậy. Đặc biệt là những ai thích đi du lịch. chúc cho các bạn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai! thank all”
“Ủng hộ mạng xã hội của Việt Nam. Tích hợp tiện quá. Tôi không cần tải nhiều app. Book tour, khách sạn, đọc trải nghiệm, chia sẻ bạn bè riêng tư”
“Ứng dụng rất hay, đặc biệt là phần tìm kiếm trải nghiệm. Nhiều bài viết hay về những địa điểm du lịch, rất tuyệt nếu như muốn tìm hiểu về việc đi du lịch ở nơi nào đó , hệ thống mới update mượt hơn nhiều. giao diện thân thiện và tiện lợi hơn. ủng hộ hahalolo”

Xem thêm những lời khen dành cho mạng xã hội Hahalolo do chính người dùng trải nghiệm và đánh giá. 

Người dùng đánh giá như thế nào về mạng xã hội Hahalolo
Những lời đánh giá thực tế từ người dùng Hahalolo
%Hahalolo tin tức%
Những lời khen dành cho hahalolo của người dùng

Những lời nhận xét và góp ý cho Hahalolo

Bên cạnh những lời khen có cánh thì cũng có một số nhận xét và góp ý cho Hahalolo ngày được hoàn thiện hơn. Hahalolo tiếp nhận trên tinh thần cầu thị mong muốn mạng xã hội này sẽ ngày càng phát triển hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời đại số 4.0 này. 

Một số người dùng trải nghiệm và có góp ý rằng:
“Nghe thấy app của người Việt là mình nhảy vào liền và còn lôi kéo mấy đứa em tải thử. Nhưng mãi vẫn không sao kết bạn được với chúng. Khi thì báo lỗi, khi thì hiện lên 1 đống lời mời mà “bên kia” chả thấy đâu, khi thì vào không được. Cảm giác Hahalolo chưa “mượt” và thuận lợi lắm”
“Sau khi sử dụng, cảm thấy rất tốt ạ!!! Có vài điều em góp ý kiến: khi nhắn tin không hiện ảnh đại diện, tin nhắn không hiện lên khi có tin. Em nghĩ dù mới là thử nghiệm,nhưng mong rằng nhà phát triển có thể hoàn thiện cho MXH cho người Việt một cách tốt nhất. Luôn ủng hộ, cám ơn nhà phát triển ạ!!!”
“Thấy dùng cũng ok . đặc biệt là app khá nhẹ . đăng kí đơn giản . góp ý : hi vọng là lúc đăng tải dữ liệu lên thì app có thể chạy ngầm được không , vì nếu tải nội dung quá lớn sẽ mất rất nhiều time . nếu như bây giờ thì mất rất nhiều time để đợi load xong mới được dùng vào việc khác . App lên có mục chia sẻ liên kết với các MXH khác nữa . để khi đăng tải sẽ tiện lợi cho những nhà quảng cáo , và nhiều người biết đến hahalolo hơn”

Người dùng đánh giá như thế nào về mạng xã hội Hahalolo
Những góp ý thiết thực từ người dùng dành cho hahalolo

Hahalolo luôn lắng nghe và ghi nhận những đóng góp ý kiến từ phía người dùng cũng như sẽ cố gắng khắc phục những tình trạng trên nhằm đưa đến trải nghiệm thú vị hơn,hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Hy vọng người dùng sẽ hưởng ứng và ủng hộ mạng xã hội du lịch Hahalolo ngày càng rộng rãi.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp