Hahalolo chung tay vì miền trung thân yêu

Với tinh thần “tương thân tương ai”, “lá lành đùm lá rách”, mới đây, công ty mạng xã hội và du lịch Hahalolo đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp, ủng hộ nhằm chung tay, san sẻ một phần khó khăn cùng những gia đình nhân viên chịu ảnh hưởng trong đợt lũ lịch sử vừa qua.

%Hahalolo tin tức%

Có thể thấy những ngày qua, đồng bào miền Trung đã và đang gồng mình gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề của cơn đại hồng thủy gây ra. Nhiều hộ gia đình, cụ già và trẻ nhỏ lâm vào tình trạng khó khăn cùng cực, mất người thân, mất đồng đội, thiếu lương thực, không điện nước,.v.v. Những nỗi đau, mất mát mà đồng bào ở khúc ruột miền trung đang trải qua quả thật không thể nào kể hết.

Trước tình hình ấy, nhận thấy những khó khăn của các hộ gia đình, có thành viên trong đại gia đình lớn Hahalolo, đang phải gánh chịu trước sự tàn khốc của thiên tai. Tổng công ty mạng xã hội và du lịch Hahalolo đã phát động nhiều hoạt động quyên góp và ủng hộ cho các gia đình nhân viên chịu ảnh hưởng nặng do lũ lụt gây ra.

Cụ thể, công ty đã phát động kêu gọi nguồn ủng hộ từ chính các nhân viên tại trụ sở chính TP.HCM và các chi nhánh, văn phòng khác ở trong nước như Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội trên tinh thần tự nguyện. Kết quả đã quyên góp được một số tiền thiện nguyện tuy không lớn, nhưng đó là tấm lòng của tất cả mọi người trong đại gia đình Hahalolo dành cho các gia đình bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua.

Với toàn bộ tấm lòng của tập thể các anh, chị, em trong công ty MXH Hahalolo, sáng nay (ngày 7/11), đoàn công tác công ty Hahalolo do ông Nguyễn Văn Hạ – Tổng giám đốc công ty dẫn đoàn, đến thăm và động viên trực tiếp các nhân viên làm việc tại văn phòng Huế. Trong buổi làm việc, ông Hạ đã đã trực tiếp trao những xuất quà đến với những cán bộ, nhân viên bị ảnh hưởng trong đợt lũ.

%Hahalolo tin tức%
Ông nguyễn văn hạ – tgđ công ty MXH HAHALOLO TRAO NHỮNG XUẤT QUÀ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN GẶP KHÓ KHĂN TRONG ĐỢT LŨ LỤT

Theo đó, mỗi nhân viên Hahalolo có gia đình nằm trong diện bị thiệt hại tại các tỉnh miền trung được hỗ trợ theo 4 cấp độ khác nhau, với các số tiền từ 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng. Tuy đây là những số tiền vô cùng nhỏ so với những thiệt hại mà các gia đình đã gánh chịu, nhưng Hahalolo hy vọng nó sẽ kịp thời hỗ trợ một phần nào đó thiệt hại cho các các cán bộ nhân viên trong công ty bị ảnh hưởng do bão lũ.

Cũng tại buổi trao quà, Tổng giám đốc công ty đánh giá cao tinh thần “tương thân tương ái” của tất cả những nhân viên trong công ty. Trong đó, ông đặc biệt ghi nhận bạn Trần Thị Cẩm Lai một thành viên trong bộ phận kiểm duyệt văn phòng Huế đã tự nguyện trích 1 phần 4 số lương của mình để ủng hộ những gia đình khó khăn hơn.

%Hahalolo tin tức%

Dù mức kinh phí còn hạn chế nhưng có thế thấy tinh thần cũng như sự chia sẻ, quan tâm của toàn thể anh, chị, em trong công ty dành cho những hộ gia đình bị ảnh hưởng trong lũ lụt vừa qua là hết sức to lớn. Hy vọng với những phần quà tuy không nhiều về vật chất nhưng chứa đựng đầy tình cảm này sẽ giúp cho mọi người vượt qua khó khăn, lấy lại tinh thần để hoàn thành tốt những công việc trong thời gian sắp tới.

>>> Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo tặng khẩu trang y tế cùng người dân phòng chống dịch

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp