Mạng xã hội Hahalolo tặng khẩu trang y tế cùng người dân phòng chống dịch

Nhân viên Hahalolo đang đóng gói khẩu trang phát cho người dân. Ảnh: VP

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc toàn dân chung tay đẩy lùi dịch COVID- 19, Mạng xã hội du lịch Hahalolo đã thực hiện chương trình tặng hàng trăm nghìn khẩu trang chất lượng cao đến người dân.

 
Hahalolo chọn khẩu trang y tế chất lượng để phục vụ người dân. Ảnh: VP 

Từ ngày 20.3, Mạng xã hội du lịch Hahalolo thực hiện chương trình dành tặng hàng trăm nghìn khẩu trang chất lượng cao đến người dân. Đây là hoạt động xã hội của Hahalolo nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Chương trình “Khẩu trang trao tay – Hahalolo cùng người dân phòng chống dịch COVID-19”, là chương trình do Mạng xã hội du lịch Hahalolo thực hiện, nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang ngày càng diễn biến phức tạp.

 
Hàng trăm nghìn khẩu trang y tế được Hahalolo phát miễn phí đến người dân. Ảnh: VP  

Thời gian triển khai chương trình bắt đầu từ ngày 20.3, mỗi ngày Hahalolo sẽ phát miễn phí cho 1.000 người đăng ký sớm nhất, mỗi người được 10 chiếc khẩu trang y tế 4 lớp.

Người dân có thể đăng ký nhận khẩu trang ý tế miễn phí trên, tại địa chỉ tài khoản Hahalolo Official của Mạng xã hội du lịch Hahalolo: http://bit.ly/3cQPdTy. Hoặc người dân có thể tải link qua App: http://bit.ly/2siL7k9  để đăng ký nhận khẩu trang từ tài khoản: Hahalolo Official

Cách thức tham gia đăng ký rất đơn giản, người đăng ký nhận khẩu trang chỉ cần đăng bình luận dưới bài viết theo cú pháp: “Đăng ký nhận khẩu trang”. Sau đó, Hahalolo sẽ inbox cho người đăng ký để xác nhận thông tin giao hàng, người đăng ký luôn theo dõi inbox của Hahalolo.

Hahalolo sẽ phát cho 1.000 người đăng ký nhận khẩu trang đầu tiên trong ngày, chương trình sẽ kết thúc khi hết khẩu trang và sẽ có thông báo chính thức. Vì số lượng khẩu trang có hạn, nên mỗi người chỉ được nhận một lần dựa trên mỗi lẫn đăng ký.

 
Ca sĩ Địa Hải chia sẻ về ý nghĩa của chương trình tặng khầu trang miễn phí này. Ảnh: VP

Chia sẻ thêm về chương trình khẩu trang với cộng đồng của Mạng xã hội Du lịch Hahalolo, ca sĩ Địa Hải – Giám đốc trung tâm phát triển tài năng Hahalolo cho biết: “Đây là chương trình rất thiết thực trong tình hình cấp bách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra hiện nay. Mạng xã hội Du lịch Hahalolo mong muốn đảm bảo mỗi người dân đều có khẩu trang y tế tiêu chuẩn để phòng, tránh dịch bệnh, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Qua đây cũng thể hiện tinh thần đoàn kết của con người Việt Nam cùng chung tay vì cộng đồng trong việc phòng chống đại dịch”.

Theo Báo Lao Động