Cùng chờ đón phiên bản Khách sạn mới của Hahalolo với nhiều ưu điểm đột phá

Tháng tư này Hahalolo có gì hot? Cùng chờ đón phiên bản Khách sạn mới của Hahalolo với vô vàn những tiện dụng, thân thiện đối với khách hàng và người sử dụng. Cùng khám phá phiên bản Khách sạn mới của Hahalolo xem có gì nào?

1. Giao diện Khách sạn mới thân thiện, nhiều ưu điểm vượt trội

Điểm khác biệt nổi bật nhất trong giao diện Khách sạn mới của Hahalolo đó chính là tính thân thiện, tinh giản nhưng vẫn nhanh chóng, tiện lợi giúp đặt phòng siêu dễ với nhiều ưu đãi riêng cho khách hàng.

GIAO DIỆN KHÁCH SẠN MỚI CỦA HAHALOLO

Giao diện thân thiện, đặt phòng nhanh chóng

Giao diện Khách sạn mới của Hahalolo trước tiên ấn tượng với phông nền trắng và màu xanh mát làm chủ đạo. Tạo cảm giác dịu nhẹ, thu hút với khách hàng. Trang chủ cung cấp thông tin về giá cả của những chỗ nghỉ chất lượng nổi bật.

giao diện Khách sạn mới
GIAO DIỆN MENU TRANG CHỦ KHÁCH SẠN

Đồng thời việc cách sắp xếp bố cục tinh gọn tối giản trên một màn hình, không phức tạp nhiều bước chuyển tiếp là điểm tối ưu mới cho phiên bản ra mắt lần này. Việc cung cấp các bộ lọc theo giá, xếp hạng sao, địa điểm, .. giúp khách hàng nhanh chóng tìm được kết quả theo đúng nhu cầu cá nhân của mình. Phiên bản Khách sạn mới với sự tinh gọn trong các thao tác đặt phòng giúp người dùng dễ dàng đặt và thanh toán dịch vụ hơn.

>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Vị trí của Hahalolo giữa rừng MXH?

Giao diện mới – Ưu điểm mới

Điểm mang tính nổi bật trong giao diện mới chính là tính đơn giản, tất cả các bước chỉ cần thực hiện trên một giao diện màn hình chính. Nếu trước đây, đặt phòng khách sạn bạn cần phải kích chọn, chọn, và chờ chuyển tiếp giữa các bước. Thì nay không cần phải đợi chờ quá lâu, nhiều trường thông tin được tối ưu tích hợp duy nhất trên một bước đặt, tạo nên sự dễ chịu và tiện lợi hơn cho khách hàng khi đặt phòng.

%Hahalolo tin tức%
HAHALOLO MIỄN PHÍ THANH TOÁN NGÂN HÀNG

Một ưu điểm vượt trội khá cạnh tranh của Hahalolo đó chính là việc hỗ trợ MIỄN PHÍ phí thanh toán ngân hàng cho khách hàng. Đại đa số các kênh trung gian cung cấp sản phẩm, khi thanh toán khách hàng sẽ phải trả thêm phí thanh toán ngân hàng nhưng đối với riêng Hahalolo thì bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí. Đây chính là một trong những ưu điểm của giao diện mới Hahalolo, đồng thời cũng là một trong những lợi ích của khách hàng nếu chọn đồng hành cùng Hahalolo.

2. Phát triển Tiếp thị liên kết cho Khách sạn

Ra mắt phiên bản Khách sạn mới, Hahalolo đồng thời tiếp tục phát triển tính năng Tiếp thị liên kết để tạo thêm điều kiện để khách hàng có thể trở thành đối tác (seller) để nhận được hoa hồng và các cơ sở lưu trú cũng gia tăng số lượng phòng được đặt. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà phiên bản Khách sạn mới hỗ trợ. Thông qua tính năng Tiếp thị liên kết, sẽ kịp thời tiếp xúc và phát triển khách hàng tiềm năng, tạo cơ hội cho các seller nhận mức hoa hồng hợp lí và cạnh tranh, đồng thời phát huy được tính năng vượt trội mà Hahalolo mang lại.

>>> Xem thêm: Tham gia kiếm tiền cùng tính năng tiếp thị liên kết trên Hahalolo

GIAO DIỆN KHÁCH SẠN MỚI CỦA HAHALOLO

Thay đổi chính là minh chứng cho quá trình không ngừng tiếp nhận phản hồi người dùng, hoàn thiện và phát triển ứng dụng. Mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và một dịch vụ hoản hảo là điểm đích cuối cùng mà Hahalolo hướng đến. Hi vọng ở phiên bản Khách sạn mới, Hahalolo sẽ cùng người dùng mạng xã hội góp phần mang ngành du lịch vực dậy sau đại dịch.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo