Giới trẻ trên Hahalolo cùng hẹn hò “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”

Những ngày này khi phải thực hiện giãn cách ở nhà, giới trẻ mê xê dịch khá buồn rầu và bức bối vì đã lâu chưa được đi du lịch. Chính vì vậy đồng loạt những hình ảnh hẹn hò “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” được các bạn trẻ đăng tải ngập tràn trên Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Lời hẹn ước này được bắt nguồn từ bài hát “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” của Nguyên Hà đang gây sốt gần đây, nhằm kêu mọi người cùng thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội, tuân thủ hạn chế ra đường trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp ở nhiều tỉnh trên cả nước.

Với ý nghĩa vô cùng dễ thương như thế nên không có gì lạ khi những hình ảnh đăng tải kèm lời hẹn “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” nhanh chóng được nhiều bạn trẻ chia sẻ và lan tỏa mạnh mẽ trên Hahalolo thời gian gần đây.

Lời hẹn sẽ gặp lại 1 Sài Gòn nhộn nhịp kèm theo lời chúc Sài Gòn mau khỏe, mau chiến thắng dịch bệnh như một cách truyền tải thông điệp đẹp những ngày giãn cách đã lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. Những địa điểm du lịch nổi tiểng khác như Đà Lạt, Hội An, Sapa, … cũng được gửi gắm rất nhiều lời hẹn của giới trẻ.

Không chỉ hẹn “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” với các địa điểm trong nước, còn cả những lời hứa hẹn ở châu Âu, châu Á. Lời hẹn khi dịch được kiểm soát, những tâm hồn yêu du lịch sẽ tiếp tục chinh phục những hành trình mới, vùng đất mới.

Trào lưu này thật sự vừa mang đến những điều tích cực cho cộng đồng, vừa khiến cho chính chúng ta biết trân trọng những điều bình dị quý giá của quá khứ và cố gắng hơn nữa cho hiện tại. Mong rằng cùng với sự chung tay của người dân cả nước, đại dịch sẽ sớm kiểm soát, cuộc sống bình thường mới sẽ sớm trở lại.

Những ngày chưa thể xách vali lên đường, hãy đăng ngay một tấm hình thật đẹp kèm lời hẹn “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” trên Hahalolo ngay nhé!

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%