Đà Nẵng đón đoàn famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch

Từ ngày 24-16/11, Trung tâm Xúc tiến Du lịch thành phố phối hợp Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức đón đoàn Famtrip Hà Nội cùng đoàn lữ hành caravan Bắc – Nam, nhân sự kiện “Hành trình trở lại miền Trung 2020” và khởi động chương trình kích cầu du lịch thành phố Đà Nẵng.

Sáng 24/11, Đà Nẵng đón gần 100 khách mời famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch.
Sáng 24/11, Đà Nẵng đón gần 100 khách mời famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch.

Tham gia chương trình có gần 100 khách mời là đại diện Hiệp hội Du lịch và các công ty lữ hành các tỉnh thành, trong đó có đoàn caravan 70 lữ hành hàng đầu tại Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung để khởi động lại các hoạt động du lịch giữa các địa phương, tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp du lịch…

>>>Xem thêm: Vietjet cùng TP. Hồ Chí Minh liên kết phát triển du lịch với Tây Bắc, Đông Bắc và miền Trung

Với tên gọi “Hành trình trở lại miền Trung”, Đoàn Lữ hành Caravan do Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội tổ chức gồm 70 lữ hành hàng đầu tại Hà Nội gồm Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội, Caravan Việt Nam, Khám phá Mỹ (American Discovery), Phong Hà, Tràng An… khởi hành từ Thủ đô Hà Nội. Trong hành trình, đoàn sẽ dừng chân tại các tỉnh thành Vinh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam,…

Sau khi tới TP. biển Đà Nẵng, Đoàn sẽ lưu trú tại đây đến hết ngày 26/11, trải nghiệm các điểm đến hấp dẫn của Đà Nẵng như Đèo Hải Vân, Sun World Bà Nà Hills, Núi Thần Tài và lưu trú tại khách sạn Danang Golden Bay.

Riêng tối 25/11, đoàn Caravan và các đoàn Famtrip cũng sẽ tham dự đêm Công bố Gói kích cầu du lịch Đà Nẵng lần 2 năm 2020, được tổ chức tại khách sạn Grand Mecure Đà Nẵng. Chương trình được livestream trực tiếp trên Fanpage Danang Fantasticity, vào lúc 18h00 ngày 25/11.

CẦU VÀNG ĐÀ NẴNG-ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN TẠI ĐÀ NẴNG
cầu vàng đà nẵng-điểm đến hấp dẫn tại Đà Nẵng

Đoàn Famtrip các tỉnh thành Hà Nội, Ninh Thuận, Phú Yên, Nha Trang, Quảng Trị…với gần 50 thành viên sẽ cùng hội ngộ và giao lưu với Đoàn Caravan, Hiệp hội Du lịch, Hội Lữ hành TP Đà Nẵng, cùng trải nghiệm các điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng, mở ra những cơ hội hợp tác, thúc đẩy sự phát triển du lịch trong thời gian tới.

Ngày 24/11, đoàn Famtrip và Caravan cũng tham dự hội thảo hợp tác kinh doanh do Tập đoàn Sungroup tổ chức tại Khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills và chứng kiến lễ kí kết hợp tác giữa Tập đoàn Sungroup và Hiệp hội du lịch Đà Nẵng, CLB Hà Nội UNESCO cùng đại diện lữ hành miền Bắc, miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, các hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng từng bước được khôi phục, các khu điểm du lịch cũng đã có những chính sách kích cầu, giảm giá để chào đón du khách quay trở lại.

Việc thu hút các đoàn du khách quay trở lại có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành du lịch Đà Nẵng nói chung và ngành du lịch Việt Nam nói riêng. Thành phố Đà Nẵng sẵn sàng chào đón du khách với sự cam kết an toàn trong công tác phòng dịch. Cùng với đó, các điểm đến cũng được cải tạo nâng cấp với nhiều sản phẩm khu vui chơi, giải trí và dịch vụ chất lượng phục vụ cho du khách.

Hahalolo Tổng hợp