Đà Nẵng – Kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tối 25/11 vừa qua, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã phối hợp cùng Sở, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề: “Thừa Thiên Huế-Đà Nẵng-Quảng Nam – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm” với mục đích thu hút du khách quay trở lại, đồng thời tạo điều kiện phục hồi hoạt động du lịch của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thừa Thiên Huế-Đà Nẵng-Quảng Nam – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm
Thừa Thiên Huế-Đà Nẵng-Quảng Nam – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm

Tham gia chương trình gồm có gần 100 doanh nghiệp lữ hành đến từ các tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Trị, Bình Định … đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ và định hướng xây dựng các tour tuyến liên kết mới nhằm quảng bá và trao đổi nguồn khách giữa các địa phương từ ngày 23-26/11/2020.

Được biết, hàng loạt ưu đãi khủng được ngành du lịch 3 tỉnh miền Trung dành cho du khách tham quan khám phá những tháng cuối năm 2020 tung ra với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. Đồng thời, chương trình kích cầu sẽ được chia thành 03 nhóm khách hàng gồm:

Nhóm khách hàng đầu tiên: Ưu đãi dành cho người dân ba địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây là gói trải nghiệm như một món quà đặc biệt cảm ơn người dân 03 địa phương trong thời qua đã cùng đồng hành với chính quyền các địa phương vượt qua mọi thử thách kiên cường vươn lên. 

Trong đó người dân có thể được tận hưởng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort  5 sao của 03 địa phương, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao giá trị cuộc sống , trải nghiệm tinh hoa ẩm thực các địa phương tại các nhà hàng sang trọng với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, người dân tại 03 địa phương sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tham quan, vui chơi giải trí với giá ưu đãi tại các điểm tham quan tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

Nhóm khách hàng thứ hai: Ưu đãi dành cho du khách đến từ các địa phương trên cả nước: Du khách sẽ được giảm 50% giá vé tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế đến 31/12/2020 và giảm 100% vé tham quan từ 1/1/2021-30/6/2021; Tại Đà Nẵng thì áp dụng miễn phí 100% vé tham quan từ tháng 1-tháng 6/2021 và giảm 50% vé tham quan đến 31/12/2021 tại Danh thắng Ngũ hành Sơn và các bảo tàng Đà Nẵng; bảo tàng Chăm; bảo tàng Mỹ Thuật; Và giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ và làng nghề tại Hội An đến 30/6/2021.

Bên cạnh đó, với các gói Combo ưu đãi hấp dẫn, du khách cả nước sẽ có cơ hội săn giá hấp dẫn với các Combo nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort 5 sao cùng vé máy bay khứ hồi.

Nhóm khách hàng thứ ba: Chương trình kích cầu đặc biệt cho du lịch MICE thì với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách tham gia hội nghị, hội thảo, golf  Đà Nẵng kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm lớn của du khách MICE.. Ngoài ra, Đà Nẵng còn đưa ra những gói sản phẩm dành cho mùa cưới yêu thương.

Cụ thể, dịch vụ MICE 2N1Đ đêm tại khách sạn 4 sao có tiệc trưa bao gồm vé máy bay khứ hồi, ăn sáng + hội nghị nửa ngày bao gồm tea break và tiệc trưa: 2.990.000 VNĐ/người. 

CẦU VÀNG-ĐÀ NẴNG
cầu vàng-đà nẵng

Ngoài ra cơ sở lưu trú 4-5 sao của các địa phương với các gói MICE hấp dẫn với mức giảm từ 20-40% cũng sẵn sàng phục vụ khách MICE. Trải nghiệm tiệc cưới ưu đãi cho các cặp đôi khi chuẩn bị vào mùa cưới chỉ từ 250.000 đồng/người bao gồm gói trang trí tiệc cưới, thực đơn và các ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Bên cạnh đó, chương trình kích cầu đã được livestream trên Fanpage Danang FantastiCity với nhiều voucher hấp dẫn dành cho khách tham gia trả lời các câu hỏi tại sự kiện.

Với tiêu chí “Giảm Giá nhưng không giảm Chất”, ba địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam kỳ vọng sẽ từng phước khôi phục ngành du lịch sau những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trước mắt sẽ là du lịch nội địa đến với ba địa phương trong thời gian cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

>>>Xem thêm: 3 tỉnh miền Trung tung hàng loạt ưu đãi du lịch “khủng” vào dịp cuối năm

Hahalolo Tổng hợp