Dalat Wonder Resort – Có một trời Âu mộng mơ giữa Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố của tình yêu của mộng mơ và của những cái đẹp, đẹp từ hoa lá, cảnh vật, con người, cho đến những điểm nghỉ dưỡng lí tưởng. Một trong những điểm nghỉ dưỡng sở hữu phong cảnh nên thơ trữ tình và lối kiến trúc mang cả trời Âu đến với Đà lạt, đó chính là Dalat Wonder Resort.

%Hahalolo tin tức%
nthuy.chip

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tọa lạc dọc theo một nhánh của hồ Tuyền Lâm, khu nghỉ dưỡng Dalat Wonder là một nơi khá xa trung tâm thành phố, nhưng cũng chính vì thể mà đến với nơi đây bạn sẽ được hưởng cảm giác bình yên và thư thái thật sự. Và bạn không phải lo lắng nếu bạn muốn đến trung tâm thành phố thì sẽ có xe đưa đón với nhiều tuyến trong ngày miễn phí.

%Hahalolo tin tức%
toàn cảnh các phòng của Dalat Wonder – ảnh: airme.vn

Dalat Wonder Resort mang lối kiến trúc châu Âu độc đáo, toàn bộ khu nghỉ dưỡng gồm có 216 phòng, với 19 căn villa và 45 phòng khu khách sạn, nên bạn có thể xem và lựa chọn cho mình một phòng phù hợp với tính cách và sở thích của mình nhất.

%Hahalolo tin tức%
HẰNG NGHÉ

Và rồi cứ thế mặc sức hưởng thụ kì nghỉ yên tĩnh nhẹ nhàng và ngắm cảnh quang xanh mướt của “Thành phố sương mù ngàn hoa”.

%Hahalolo tin tức%
BỂ BƠI Dalat Wonder Resort – ẢNH: meimei.9x
%Hahalolo tin tức%
vƯỜN DÂU DALAT WONDER RESORT – ẢNH: thaoanh.luu

Khu nghỉ dưỡng Dalat Wonder Resort còn có các dịch vụ đi kèm mà nếu thích các bạn có thể sử dụng như: Tham quan vườn dâu của resort miễn phí, tắm xông hơi, nước uống tại quầy bar và di chuyển bằng xe điện giữa villa và lobby, nhà hàng, hồ bơi,…

Địa điểm lí tưởng bình yên xanh mướt

%Hahalolo tin tức%
VƯỜN HOA LAVENDER – ẢNH:isnasteps
%Hahalolo tin tức%
vƯỜN HOA LAVENDER – ẢNH: HẰNG NGHÉ
%Hahalolo tin tức%
một số địa điểm thăm thú gần resort – ảnh: hằng nghé

Ngay gần khu nghỉ dưỡng là nhiều địa điểm mà đã đến đây thì không nên bỏ qua. Đầu tiên là không gian xanh mướt với vườn hoa lavender tím dịu cho bạn tha hồ check in và cho ra đời những bức hình để đời. Tiếp theo là quán cà phê The Seen với nhiều thức uống ngon cùng view nhìn ra sông núi là địa điểm lí tưởng để chill ngắm cảnh. Đường hầm đất sét với chất liệu lạ và các công trình nhỏ bên trong được thiết kế sáng tạo. Và còn nhiều nhiều điểm thăm thú mà các bạn có thể đi và say cảnh tình ở đây nữa đấy.

%Hahalolo tin tức%
KHÔNG KHÍ THOÁNG ĐÃNG XANH MƯỚT – ẢNH: thuyoanh0909

Một buổi sáng thức dậy ở khu nghỉ dưỡng hít lấy không khí trong lành nơi đây, thưởng thức bữa sáng rồi dạo một vòng bờ hồ Tuyền Lâm tưởng như những bình yên của cả thế giới đều được gom lại mang đến giành tặng riêng bạn vậy.

%Hahalolo tin tức%
HẰNG NGHÉ

Cuộc đời này có mấy khi, đi đâu cho thỏa tháng ngày thanh xuân! Và chắc chắn Dalat Wonder Resort sẽ là một điểm nghỉ dưỡng mà một khi đã đến và trải nghiệm rồi thì bạn chỉ muốn sẽ được ở lại đây mãi thôi!

Địa chỉ: Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Xem thêm nhiều bài review và chia sẻ kinh nghiệm du lịch
trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch của Việt Nam
TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp