Đăng video trên Hahalolo liệu có dễ dàng?

Ngoài việc chia sẻ các dòng trạng thái, địa điểm check in, cảm xúc hay hình ảnh, thì bạn cũng có thể dễ dàng đăng video lên Hahalolo nữa đấy. Vậy việc đăng video trên Hahalolo mang lại lợi ích gì? Làm sao để đăng video nhanh, dễ dàng nhất? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

1. Lợi ích của việc đăng video trên Hahalolo

Hahalolo được biết đến là một MXH du lịch, nên điều tất yếu Hahalolo chính là một môi trường kết nối lành mạnh và cực kì bổ ích dành cho mọi người. Người dùng chia sẻ những bài viết thông tin bổ ích lên Hahalolo với nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau và tất nhiên cũng có được những lợi ích cụ thể. Vậy với việc đăng video trên Hahalolo, người dùng sẽ được lợi gì?

Chia sẻ cảm xúc, kết nối bạn bè

Đăng video trên Hahalolo l

Đầu tiên phải kể đến chính là nhu cầu kết nối và chia sẻ cảm xúc. Cũng giống như bất kì trang MXH nào khác, bạn được phép chia sẻ cảm xúc và kết nối cùng bạn bè. Đặc biệt trên Hahalolo bạn sẽ được kết nối với những người có cùng sở thích du lịch giống mình. Vì vậy mà việc bạn chia sẻ video với bạn bè chính là cơ hội để mọi người cùng gắn kết với nhau hơn. Những video mà bạn chia sẻ cũng thể hiện tích cách, sở thích du lịch hay những sở thích cá nhân khác của bạn. Từ video mà bạn chia sẻ những người có nhu cầu tìm hiểu, gắn kết hay đồng cảm sẽ cùng tương tác, bình luận, dần tạo nên mối quan hệ thân thiết với bạn.

Giải trí và kiếm tiền cực đơn giản

Chia sẻ video để giao lưu kết nối với mọi người, cũng chính là cách mà bạn giải tỏa được những cảm xúc của mình. Khi có một video thú vị về một địa điểm, một món ăn hay một vấn đề nào đó, chắc chắn bạn sẽ muốn chia sẻ video đó để nhân đôi niềm vui cùng mọi người đúng không? Và ngược lại nếu đang không vui, có một chiếc video hợp tâm trạng bạn lại muốn chia sẻ lên, có thể là nhận lại được những lười động viên an ủi từ bạn bè đồng cảm, cũng có thể chỉ là để nỗi buồn ấy vơi đi một chút thôi. Ấy thế mà tức cả những vui buồn ấy còn có thể giúp bạn kiếm tiền trên Hahalolo nữa đấy.

>>>> Xem thêm: Vô vàn kiểu đăng ảnh trên Hahalolo cực thú vị, bạn biết chưa?

Đăng video trên Hahalolo l

Nếu video mà bạn đăng tải thú vị, bạn có thể nhận được những điểm 10+ từ bạn bè yêu thích. Nếu video bạn chia sẻ đầy tâm trạng mà lại cùng cảm xúc với người bạn nào đấy, hoặc ai đó muốn an ủi bạn, họ cũng có thể chọn cách tặng điểm 10+ cho video ấy. Tất cả những điểm 10+ sẽ được đổi thành tiền mặt để bạn có thể mua sắm trên Hahalolo hoặc rút ra để dùng riêng. Tùy vào mệnh giá mà bạn bè trao tặng, điểm 10 sẽ tương ứng với

2. Cách đăng video trên Hahalolo cực đơn giản

HƯỚNG DẪN ĐĂNG VIDEO TRÊN HAHALOLO

Để đăng được video lên Hahalolo trước tiên bạn cần có sẵn video trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân của bạn. Đảm bảo bạn đã đã tải app Hahalolo về điện thoại của mình và đã đăng kí tài khoản trên Hahalolo. Sau khi đã có tài khoản thì bạn có thể đăng video với các bước cực kì đơn giản sau:

B1: Vào giao diện chính của đăng bài trên Bảng tin, kích vào dòng chữ “Haha, hôm nay bạn thế nào”. Chọn vào phần thêm ảnh/video và chọn video bạn muốn chia sẻ.

%Hahalolo tin tức%
vào giao diện và chọn video

B2: Ghi caption mà bạn muốn chia sẻ cùng mọi người.

Đăng video trên Hahalolo l
Ghi caption

B3: Kích vào biểu tượng gắn thẻ cảm xúc và gắn thẻ địa điểm nếu muốn.

%Hahalolo tin tức%
gắn thẻ cảm xúc và địa điểm

B4: Nhấn vào “chia sẻ” và thế là video của bạn đã đến với bạn bè rồi đấy.

Đăng video trên Hahalolo l
Nhấn vào “chia sẻ” video

Chỉ với các bước cực kì đơn giản, khá quen thuộc và không hề khó khăn, bạn đã có thể đăng video trên Hahalolo để có thể chia sẻ cùng với bạn bè của mình.

Đăng video trên Hahalolo l
video xuất hiện trên phần bảng tin

>>>> Xem thêm: Thử làm Travel blogger trên Hahalolo, tại sao không?

Đăng video cực nhanh, cực dễ dàng lại có thể giả tỏa cảm xúc, giải trí tinh thần, kết nối cùng bạn bè và mọi người đặc biệt còn kiếm được tiền nữa chứ. Đăng một mà được tất cả, vậy còn chần chừ gì mà không tải app Hahalolo về và bắt đầu chia sẻ những video thú vị ngay nào!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo