Thử làm Travel blogger trên Hahalolo, tại sao không?

Bạn đam mê khám phá những mảnh đất mới, bạn muốn đi nhiều, trải nghiệm nhiều? Bạn muốn chia sẻ những trải nghiệm mình đến với mọi người? Bạn muốn trở thành người có tầm ảnh hưởng như các Travel blogger nhưng chưa biết làm thế nào? Vậy thì hãy bắt đầu bằng Hahalolo để có những bước tiến đầu tiên cho đam mê của mình nhé!

1. Travel blogger là gì? Những điều kiện cần thiết để trở thành một Travel blogger

Travel blogger là gì?

làm Travel blogger trên Hahalolo
Travel blogger Phạm QUỐC CƯỜNG

Khi nhu cầu về du lịch của con người ngày càng được nâng cao thì đồng nghĩa với đó chính là sự ra đời của nhiều ngành nghề với tính chất riêng biệt. Trong đó phải kể đến Travel blogger. Travel blogger được hiểu chính là những người có niềm đam mê với du lịch. Họ thường lang thang trên khắp các nẻo đường để khám phá và trải nghiệm. Bản chất của Travel blogger chính là di chuyển, khám phá địa điểm mới và có những bài viết hữu ích để chia sẻ với mọi người.

Những điều kiện cần thiết để trở thành một Travel blogger

làm Travel blogger trên Hahalolo
TRAVEL BLOGGER nguyễn lan hương và lê hà trúc

Ngoài niềm đam mê với những địa điểm và hành trình mới, để trở thành một Travel blogger bạn cần phải có những điều kiện sau. Đầu tiên đó chính là vốn hiểu biết về du lịch, văn hóa, điều kiện kinh tế,… của các địa điểm vùng miền, đất nước. Thứ hai đó chính là các trang thiết bị để có thể chụp hình, quay video về chính vùng đất con người mà bạn đến. Và đặc biệt quan trọng đó chính là kĩ năng viết lách. Một Travel blogger cần kết hợp các hình ảnh, video với việc chia sẻ những câu chuyện, hành trình về chuyến đi của mình trên các trang mạng xã hội, thậm chí các trang báo du lịch, để mang thông tin hữu ích thú vị đến gần hơn với mọi người.

>>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Người dùng được lợi gì nếu sử dụng Hahalolo?

2. Trải nghiệm làm Travel blogger trên Hahalolo

Trở thành một Travel blogger không phải chỉ trong một sớm một chiều mà bạn cần tìm hiểu, học hỏi và rèn luyện để đạt được những điều kiện cần và đủ, mà một trong những môi trường thích hợp giúp bạn rèn luyện để có những bước đi vững chắc đầu tiên đó chính là Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Hahalolo – Sân chơi du lịch lành mạnh, bổ ích

%Hahalolo tin tức%
hahalolo nơi gặp gỡ, kết nối những người có cùng đam mê du lịch

Hahalolo là một trang mạng xã hội chuyên về du lịch. Chính vì thế mà bạn không khó để có thể bắt gặp và kết nối với những con người có cùng đam mê tại đây. Các bạn sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, hành trình về các chuyến đi của mình, có thể góp ý, bổ sung cho nhau hay có thể khích lệ nhau bằng những biểu tượng cảm xúc, coment, thậm chí là điểm 10+ thiết thực. Đồng thời, chính những bạn bè trên Hahalolo cũng có thể sẽ trở thành những người đầu tiên ủng hộ bạn trên con đường trở thành một Travel blogger. Chẳng có gì khó khăn khi những người có có đam mê sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhau đúng không?

Rèn luyện kĩ năng viết bài chuyên nghiệp

làm Travel blogger trên Hahalolo
hahalolo giúp rèn luyện kĩ năng viết bài chuyên nghiệp

Không chỉ có những bài viết dạng thông thường như các trang MXH khác, tại Hahalolo bạn còn có thể đăng bài viết của mình dưới dạng trải nghiệm. Bài trải nghiệm có tiêu đề, có thể chèn video, hình ảnh đan xen với nội dung mà bạn muốn chia sẻ, có hình bìa nổi bật nhất, được hiện thị ở cả menu trải nghiệm và menu bảng tin. Với bài viết dưới dạng trải nghiệm đã rèn luyện cho bạn kĩ năng viết theo bố cục, chú thích theo từng ảnh, video,.. dưới dạng bài du lịch chuyên nghiệp. Dùng Hahalolo, đăng bài và chia sẻ thường xuyên thế nào khả năng viết bài của bạn cũng tăng trình cho xem.

>>>> Xem thêm: MXH Hahalolo và điểm nhấn “Tính năng trải nghiệm”

Kho lưu thông tin về du lịch văn hóa phong phú

%Hahalolo tin tức%
tìm kiếm địa điểm trong kho trải nghiệm chung trên Hahalolo

Những bài đăng dưới dạng trải nghiệm của bạn sẽ được lưu vào kho trải nghiệm chung trên Hahalolo. Bất kể khi nào bạn muốn tìm lại, hay bất kể ai có nhu cầu tìm hiểu về các địa điểm mà bạn đã chia sẻ, đều có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng. Với kho trải nghiệm đa dạng với cả trăm nghìn bài viết được người dùng cập nhật liên tục, chắc chắn một điều nữa đây cũng chính là cơ hội để bạn cập nhật thêm về du lịch, văn hóa, lịch sử phong phú từ các vùng miền trong nước và cả thế giới. Đồng thời có cả những mẹo vặt du lịch, tips chụp hình, chỉnh ảnh, tạo dáng,… hàng ngàn điều thú vị mà bạn có thể học hỏi để nâng cao khả năng bản thân để tiến gần hơn với nghề Travel blogger.

Ngoài ra, Hahalolo còn đáp ứng cho bạn cả việc nắm bắt các xu hướng du lịch và lên kế hoạch cho hành trình của bạn. Đặt tour, săn vé máy bay giá rẻ, tìm khách sạn ưng ý, mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho chuyến đi của bạn đều trở nên đơn giản trên Hahalolo.

>>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

làm Travel blogger trên Hahalolo
TRAVEL BLOGGER NGÔ TUẤN PHÁT

Đi du lịch dễ dàng, thư giãn tinh thần, lại được thỏa đam mê xê dịch, từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một Travel blogger chưa bao giờ dễ dàng đến thế trên Hahalolo. Còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng, đăng kí và thử làm Travel blogger trên Hahalolo thôi.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo