MXH Hahalolo và điểm nhấn “Tính năng trải nghiệm”

MXH Hahalolo đang được xem là một “làn gió mới” trong hàng loạt các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Điểm khác biệt của Hahalolo xuất phát từ những tính năng vượt trội và vô cùng độc đáo. Tiêu biểu nhất phải kể đến chính là Tính năng trải nghiệm.

1. MXH Hahalolo và việc nắm bắt xu hướng du lịch của giới trẻ

“Mê xê dịch” đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều người theo đuổi. Việc đi đến nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất trở thành “mục tiêu” của không ít bạn trẻ. Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa du lịch, khám phá và chia sẻ lại những kinh nghiệm và những điều mình đã trải qua đến với nhiều người không còn là đam mê mà còn là một công việc đem lại thu nhập tốt.

%Hahalolo tin tức%
MXH HAHALOLO HIỂU RÕ VÀ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC XU HƯỚNG CỦA DU LỊCH HIỆN NAY

Hiểu được điều này, MXH Hahalolo ra đời với mong muốn tạo ra được một sân chơi mới mẻ và hấp dẫn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những tín đồ mê du lịch. Ngoài những tính năng giúp chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn hơn như đặt tour, đặt phòng hay săn vé máy bay, tính năng trải nghiệm cũng là điểm nhấn khác biệt đáng chú ý.

Có thể khẳng định, trải nghiệm chính là một trong những tính năng “nòng cốt” của Hahalolo. Không chỉ tạo ra được sự khác biệt, sự xuất hiện của tính năng trải nghiệm giúp Hahalolo trở thành một “thư viện” khổng lồ với hàng chục nghìn bài chia sẻ về thông tin du lịch cũng như trải nghiệm của người dùng.

>>> Xem thêm: Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

2. Giao diện ấn tượng của menu Trải nghiệm

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tính năng trải nghiệm ngay khi truy cập vào giao diện chính của Hahalolo. Ở phần dưới, mỗi bài trải nghiệm của người dùng đều được xuất hiện nổi bật với phần tiêu đề và ảnh bìa bắt mắt. Việc tìm kiếm địa điểm và những trải nghiệm liên quan cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần gõ tên địa điểm là đã có thể tìm thấy rất nhiều bài viết về nơi đó cũng như các vấn đề liên quan như kinh nghiệm du lịch, review nhà hàng, khách sạn…

%Hahalolo tin tức%
MENU TRẢI NGHIỆM CÓ GIAO DIỆN ĐẸP MẮT VÀ ẤN TƯỢNG

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, tính năng trải nghiệm của MXH Hahalolo ngày càng thu hút người dùng. Không chỉ đạt chất lượng về phần hình ảnh, nội dung các bài viết cũng rất đa dạng, sử dụng hình ảnh đẹp mắt. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến những người đam mê du lịch ngày càng thích thú với tính năng này.

>>> Xem thêm: MXH Du lịch Hahalolo – cách tạo nên một chuyến đi trọn vẹn

3. “Tuyệt chiêu” thu hút người dùng chia sẻ trải nghiệm

Không chỉ có giao diện hiện đại và ấn tượng, tính năng trải nghiệm trên Hahalolo còn có một “tuyệt chiêu” giúp nó thu hút người dùng, đó chính là tính năng trao tặng điểm 10 vô cùng hấp dẫn.

%Hahalolo tin tức%
TÍNH NĂNG TẶNG ĐIỂM 10 HẤP DẪN VÀ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TRÊN MXH HAHALOLO

Thay vì xem MXH Hahalolo và tính năng trải nghiệm như là một kênh thông tin cho những chuyến du lịch sắp tới, bạn còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập nhờ vào việc chia sẻ chuyến đi của mình. Thật bất ngờ đúng không nào? Nhưng đó chính là điều mà Hahalolo đã làm được.

Dù bạn là ai, một travel blogger chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là người có hứng thú với MXH Hahalolo là đã có thể kiếm tiền nhờ vào tính năng đặc biệt này. Với điểm 10 trên Hahalolo, bạn có thể trao tặng cho những bài viết, chia sẻ mà mình cảm thấy ấn tượng. Điều này đồng nghĩa rằng bài viết của bạn trên Hahalolo cũng có cơ hội nhận điểm 10 từ những người dùng khác.

Việc trao tặng điểm 10 cũng được phân chia theo cấp độ yêu thích khác nhau. Các mốc tiền hiện có là 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn đồng. Bài viết của bạn càng ấn tượng và đẹp mắt thì cơ hội nhận tiền càng lớn. Nhờ vậy, việc chia sẻ trải nghiệm và các bài viết, hình ảnh trên MXH Hahalolo trở thành kênh kiếm tiền cực kỳ hấp dẫn và thú vị cho tất cả người dùng.

>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+ ?

4. Kho trải nghiệm đa dạng của MXH Hahalolo

Với sự đặc biệt của tính năng trải nghiệm, ngày càng có nhiều người tin tưởng và tìm đến menu này để chia sẻ những hoạt động của mình. Nhờ vậy, nguồn tin trên menu trải nghiệm ngày càng phong phú. Nếu là người mới sử dụng MXH Hahalolo, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với sự đa dạng và chất lượng của các bài trải nghiệm tại đây. Điều này cũng đã giải thích được vì sao trải nghiệm là tính năng được yêu thích hàng đầu trên Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%
TÍNH NĂNG TRẢI NGHIỆM VỚI THÔNG TIN VÔ CÙNG ĐA DẠNG

Không chỉ bắt kịp xu hướng, tính năng trải nghiệm Hahalolo còn là cách để người dùng thỏa mãn được nhu cầu tiếp nhận thông tin cũng như chia sẻ kinh nghiệm đến với cộng đồng đam mê du lịch. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích sự mới lạ thì đừng quên tìm đến tính năng trải nghiệm trên MXH Hahalolo nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo