Hahalolo đồng hành cùng Cuộc thi Dance Sport ‘Talent Huế’ mở rộng năm 2019

 Hahalolo rất hân hạnh được tài trợ cho cuộc thi “Talent Huế” mở rộng năm 2019, được Sở Văn Hóa Thể Thao – Trung Tâm Thể Thao Tỉnh TTHuế tổ chức. Với sự tham gia của gần 300 VĐV trên khắp cả nước và các trọng tài uy tín trong nước & nước ngoài được diễn ra vào ngày 02-03-2019 tại tỉnh TTHuế.

Tối 2/3, đã diễn ra Lễ khai mạc Giải khiêu vũ thể thao trung tâm Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ 1/2019 được tổ chức tại Trung Tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, thu hút gần 300 vận động viên tham dự.

%Hahalolo tin tức%
Lễ khai mạc Giải khiêu vũ thể thao trung tâm Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ 1/2019

Tổ chức bởi Sở Văn hóa & Thể thao, Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Hue Talent cùng các đơn vị tài trợ, nhằm đem đến cho thành phố Huế một giải đấu mang âm hưởng của “ngôn ngữ cơ thể”, của những điệu nhảy Dancesport đầy mê hoặc – và trên hết là đem đến một sân chơi cho tất cả mọi dancer trên mọi miền Tổ quốc.

%Hahalolo tin tức%

Với 275 vận động viên của 24 đơn vị trên khắp cả nước, giải khiêu vũ thể thao lần này được coi là có số lượng vận động viên đông nhất. Các vận động viên sẽ dự thi với 257 nội dung ở các nhóm tuổi thiếu nhi, thiếu niên và trung niên. Những người yêu khiêu vũ sẽ hòa mình vào không khí sôi động của điệu cha cha, jumba, quickstep và sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của điệu waltz, tango… 

Giải khiêu vũ thể thao mở rộng năm 2019 còn có sự tham gia của ban giám khảo, trọng tài là những vũ công nổi tiếng như: kiện tướng dancesport Nguyễn Khánh Thi, Phan Quốc Việt, Hoàng Thu Trang…

Giải khiêu vũ thể thao Trung tâm Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ 1 là dịp để các địa phương và ngành đánh giá công tác luyện tập và thi đấu bộ môn khiêu vũ thể thao, có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và chuẩn bị lực lượng tham gia giải cúp các CLB toàn quốc, Đại hội thể dục thể thao toàn quốc.

Một số hình ảnh tại giải khiêu vũ tối 2/3:

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%
Trao giải cho những đôi nhảy đạt thứ hạng cao nhất
%Hahalolo tin tức%
Dance Sport là môn khiêu vũ có nhiều động tác mạnh mẽ
%Hahalolo tin tức%
Ngoài đòi hỏi phối hợp nhịp nhàng, kết hợp với những động tác khó…
%Hahalolo tin tức%
 … thì những động tác của các bộ phận cơ thể riêng biệt như tay, hông…
%Hahalolo tin tức%
… kết hợp với chân, độ biểu cảm của khuôn mặt luôn được trọng tài đánh giá cao
%Hahalolo tin tức%
Cuộc thi sôi động với những màn trình diễn đặc sắc khiến khán giả xuống sát sàn thi đấu để thưởng thức.

Nguồn: Hahalolo Tổng Hợp