MXH Du lịch Hahalolo – cách tạo nên một chuyến đi trọn vẹn

Một chuyến du lịch tuyệt vời có nghĩa là thế nào? Là khi bạn được đặt chân đến một nơi xinh đẹp hay được nghỉ dưỡng ở những resort tiện nghi? Với sự xuất hiện của MXH Hahalolo, chuyến du lịch của bạn còn có thể trọn vẹn hơn bởi những ưu điểm vượt trội của mạng xã hội này!

MXH Du lịch Hahalolo là gì?

Để hiểu rõ được những ưu điểm của mạng xã hội Hahalolo đem lại, bạn cần hiểu được MXH Du lịch Hahalolo là gì. Từ đó, bạn có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất khi sử dụng mạng xã hội này. Đặc biệt là trong những chuyến du lịch với sự hỗ trợ đắc lực từ Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Có thể hiểu, Hahalolo là mạng xã hội dành cho những người có cùng đam mê du lịch. Đặc biệt, đây là mạng xã hội đi đầu trong lĩnh vực tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến (hay còn gọi là OTA – Online Travel Agent) và thương mại điện tử (E-Commerce). Nhờ vậy, người dùng MXH Du lịch Hahalolo không chỉ sử dụng nó như là một công cụ chia sẻ, cập nhật thông tin mà còn là kênh tích hợp uy tín trong những hoạt động liên quan đến du lịch như đặt phòng, đặt tour, mua vé máy bay…

Với sự xuất hiện của OTA và TMDT, Hahalolo trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ với những người dùng mạng xã hội đơn thuần mà còn rất hữu ích với những ai có đam mê du lịch. Vậy những lợi ích cụ thể mà OTA và TMDT đem lại cho người dùng là gì?

>>> Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo – “Tất cả trong một”

Tích hợp OTA và TMDT trên MXH Du lịch Hahalolo đem lại lợi ích gì?

Trong thời đại mà internet phát triển như “vũ bão” thì TMDT chính là hoạt động kinh doanh được ưa chuộng nhất hiện nay. Các hệ thống điện tử giúp cho việc mua bán được thuận lợi và dễ dàng hơn cho người dùng. Đặc biệt khi tích hợp tính năng này cùng với dịch vụ du lịch trực tuyến, nó sẽ tạo ra một hệ thống tiện ích đẳng cấp và đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng chỉ với một chiếc smartphone.

Hiểu được nhu cầu lớn của người dùng, MXH Du lịch Hahalolo đã tích hợp tính năng của OTA và TMDT. Điều này giúp cho người dùng cũng như nhà cung cấp dịch vụ trên Hahalolo nhận được những tiện ích tuyệt vời nhất.

%Hahalolo tin tức%

Đối với người dùng, tính năng OTA giúp chuyến du lịch của tất cả mọi người trở nên dễ dàng hơn. Những vấn đề xuyên suốt trong chuyến hành trình như đi đâu, ăn gì, ở đâu… sẽ được Hahalolo giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Nếu muốn gợi ý về địa điểm du lịch, bạn có thể tìm đến mục trải nghiệm. Tương tự, đối với nhu cầu đặt vé máy bay, đặt tour hay khách sạn đều được Hahalolo giải quyết một cách “gọn gàng” nhất.

Đối với nhà cung cấp dịch vụ, việc giới thiệu, quảng bá và mở rộng kinh doanh trên Hahalolo cũng vô cùng thuận lợi. Với hơn 5 triệu người dùng vào tháng 1/2020, cơ hội để nhà cung cấp đưa dịch vụ du lịch của mình đến với người dùng ngày càng lớn. Đặc biệt, đối tượng của MXH Du lịch Hahalolo chủ yếu là những người có nhu cầu mua sắm, đi lại cao nên hoạt động kinh doanh tại đây được đánh giá là vô cùng thuận lợi.

>>> Xem thêm: Hahalolo tích hợp OTA &TMDT, nền tảng công nghệ đột phá

MXH Du lịch Hahalolo giúp kết nối cộng đồng đam mê du lịch

Ngoài các chức năng liên quan đến hoạt động kinh doanh, dịch vụ thì MXH Du lịch Hahalolo còn là địa chỉ kết nối những người có cùng đam mê du lịch. Tại đây, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ về chuyến đi của mình đến mọi người. Đó có thể là kinh nghiệm trong hành trình, một địa điểm vui chơi, ăn uống hay nơi nghỉ dưỡng có giá cả tốt nhất…

%Hahalolo tin tức%

Đối với những người yêu thích du lịch, việc tìm ra một cộng đồng có cùng đam mê chắc chắn là điều rất tuyệt vời. Vì vậy Hahalolo đã xây dựng ra một môi trường lành mạnh, hiện đại và đem lại không ít cơ hội cho người dùng. Đặc biệt đó chính là tính năng trao/nhận điểm 10 cực kỳ hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Tính năng thú vị kết nối cộng đồng du lịch trên mạng xã hội Hahalolo

Người dùng kiếm thêm thu nhập trên MXH Du lịch Hahalolo

Sẽ rất tuyệt vời khi mỗi chia sẻ của bạn chính là cơ hội để kiếm thêm thu nhập đúng không nào? MXH Du lịch Hahalolo đã làm được điều này với chức năng trao tặng điểm 10 đặc biệt.

%Hahalolo tin tức%

Khi đăng tải bất kỳ hình ảnh, chia sẻ nào trên Hahalolo, bạn có cơ hội nhận được điểm 10 từ người dùng khác. Vì vậy việc tích cực chia sẻ các thông tin trên Hahalolo không chỉ là cách để trao đổi thông tin mà còn là cơ hội để bất kỳ ai cũng có thể kiếm thu nhập. Đây cũng chính là một trong những tính năng vượt trội của Hahalolo và bất cứ ai cũng nên trải nghiệm một lần.

>>> Xem thêm: Du lịch thỏa thích nhưng vẫn kiếm được tiền từ mạng xã hội Hahalolo

Với những tiện ích mà MXH Du lịch Hahalolo đã và đang đem lại cho người dùng, chắc chắn đây sẽ là ứng dụng giúp chuyến du lịch của mọi người trở nên trọn vẹn nhất. Khi có Hahalolo đồng hành với chuyến du lịch của mình, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì nữa!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp