Đến Chimi Farm Mộc Châu để thỏa sức sống ảo và thưởng thức dâu tây

Vùng đất Mộc Châu không chỉ có những đồi chè xanh hay thung lũng mận Nà Ka nức tiếng. Nơi đây còn có Chimi Farm – vườn dâu được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Cùng Hahalolo ghé vườn dâu nổi tiếng này để xem nó có gì mà được nhiều bạn trẻ ưa thích vậy nhé!

%Hahalolo tin tức%
huyen.chip

Chimi Farm Mộc Châu có gì?

Chimi Farm Mộc Châu được biết đến như là một trang trại dâu tây có công nghệ hiện đại và quy mô lớn nhất miền Bắc hiện nay. Không chỉ đơn thuần là một trang trại dâu tây, Chimi Farm còn là địa điểm du lịch được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi không khí trong lành cũng như những trải nghiệm hấp dẫn.

%Hahalolo tin tức%
phuongluong.trann

Đến với Chimi Farm Mộc Châu, bạn có thể tận hưởng không khí tươi mát của cao nguyên. Rừng thông Bản Áng nằm ngay bên cạnh vườn dâu cũng góp phần tạo ra sự mát mẻ của khu vực này. Vì vậy ngày càng có nhiều người lựa chọn tham quan Chimi Farm Mộc Châu vào dịp cuối tuần để tranh thủ “hít thở” bầu không khí trong lành hiếm có.

%Hahalolo tin tức%
cuongkhii

Trải nghiệm hái dâu trực tiếp tại Chimi Farm cũng được rất nhiều người ưa thích. Việc tự tay xách những chiếc giỏ bé xinh để chọn lựa và hái những trái dâu chín mọng chắc chắn sẽ rất thú vị. Mùa dâu chín tại Chimi Farm bắt đầu từ tháng 11 hằng năm nên nếu đến đây vào dịp này, bạn có thể thỏa sức chọn lựa những loại dâu khác nhau.

%Hahalolo tin tức%
himifarmmocchau

Sau khi hái dâu, bạn còn có thể thưởng thức những sản phẩm được làm từ dâu tây. Những món ngon như sữa chua dâu tây, mứt hay siro dâu đều được chế biến một cách cẩn thận và giữ được hương vị của dâu tây. Đây cũng chính là hoạt động được nhiều người ưa thích khi đến trang trại này vào những ngày oi bức. Chắc chắn một ly sữa chua dâu sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái nhất.

%Hahalolo tin tức%
chimifarmmocchau

Một hoạt động được ưa thích khác chính là checkin tại vườn dâu. Những trái dâu chín mọng, thời tiết dịu mát cùng khung cảnh thiên nhiên ấn tượng sẽ giúp bạn có được bức ảnh sống ảo rất đẹp mắt đấy. Vì vậy đừg bỏ lỡ cơ hội có những bức ảnh để đời tại Chimi Farm Mộc Châu nhé.

%Hahalolo tin tức%
kimchangchun

Ngoài những trải nghiệm trên, bạn còn có thể cắm trại tại rừng thông Bản Áng. Bạn có thể lập team đến đây để ngủ qua đêm và cùng nhau đốt lửa trại cũng như tận hưởng cái giá lạnh đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Tất cả những

%Hahalolo tin tức%
chimifarmmocchau

Nên đến Chimi Farm Mộc Châu vào mùa nào?

Thời tiết Mộc Châu đẹp quanh năm nên bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn nên đến vào mùa dâu chín từ khoảng tháng 11, tháng 12 để có thể ngắm vườn dâu chín mọng đẹp mắt. Thời gian này cũng là lúc dâu ngon nhất nên trải nghiệm hái và thưởng thức dâu cũng hoàn hảo hơn rất nhiều.

%Hahalolo tin tức%
amazing.ttd

Vào mùa hè, bạn cũng có thể ghé đến vườn dâu để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ nơi đây. Thời gian này cũng là khoảng thời gian cao điểm của mùa du lịch nên Chimi Farm khá nhộn nhịp. Bạn có thể ghé vườn dâu để tranh thủ checkin khám phá nhé!

%Hahalolo tin tức%
chimifarmmocchau

Hy vọng với những gợi ý của Hahalolo, bạn sẽ có được một chuyến đi đến Chimi Farm thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm. Hãy chia sẻ với Hahalolo về chuyến đi của bạn nhé!

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp