Độc đáo “nhà nghỉ tồi tệ” nhất thế giới, vẫn hút khách nườm nượp

Vừa qua, một phòng trọ sơ sài lộ thiên và đặc biệt được xem là một trò đùa của đôi bạn người Anh bỗng dưng trở thành một hiện tượng lạ, độc và nổi tiếng ngoài mong đợi.

Ảnh: Passion Squad

Để tìm kiếm và đặt phòng trọ cho chuyến du lịch hiện nay không còn là điều quá khó khăn khi trên các trang MXH đầy rẫy người đưa thông tin, không đơn thuần là địa chỉ chỗ ở mà bên cạnh đó bạn thể dựa vào nhiều yếu tố khác có sẵn để lựa chọn được địa điểm thích hợp cho bản thân.

Mới đây, một đôi bạn ở Vương quốc Anh, vốn đã du lịch đến nhiều nơi và đặt phòng trọ trực tuyến như vậy, đã thử tự mình tạo ra phòng trọ “đơn sơ nhất thế giới” với mục đích giải trí. Ấy vậy mà ngay sau khi đi đăng tải thông tin, phòng trọ này lại được du khách nườm nượp đặt thuê, khiến đôi bạn không khỏi ngỡ ngàng.

Theo chia sẻ trên các trang MXH, Chủ của nhà nghỉ “độc nhất vô nhị” trên là đôi bạn Rhys Simmons và Jamie Kamaz. Hai người vốn là nhà sáng tạo và chia sẻ nội dung trên Youtube.

Ban đầu, cả hai lên kế hoạch mua một tấm nệm, bọc giường, gối để tạo nên một phòng ngủ nằm trơ trọi giữa “đồng không mông quạnh”. Sau đó hai anh chàng sau đó đã đăng tải địa chỉ này lên dịch vụ cho phép đặt phòng trực tiếp. Cả hai còn mua thêm một chiếc bàn kê phòng ngủ và đèn ngủ, đi kèm với nước uống đóng chai để căn phòng “tiện nghi” hơn.

Jamie kể lại rằng: “Cả năm qua hai chúng tôi đã đi du lịch kha khá và ở lại nhiều phòng trọ khác nhau của dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Thật lòng thì chúng tôi nghĩ mình có thể tự tay làm được tốt hơn so với nhiều phòng trọ mình từng ở qua. Cả hai thử tìm kiếm cảm hứng trên mạng và tìm thấy ý tưởng về “khách sạn lộ thiên” giữa thiên nhiên. Thế rồi chúng tôi bắt tay vào làm thử”.

Mặc dù chỉ là trò đùa của đôi bạn thân nhằm thỏa mãn ý tưởng sáng tạo của bản thân nhưng sau khi đăng tải hình ảnh về “phòng trọ” chỉ gồm độc một chiếc giường trơ trọi giữa đồng cỏ, lại khiến hai “anh chủ nhỏ” cực kỳ ngạc nhiên khi thực sự có người gửi yêu cầu đặt phòng.

Một vị khách tiềm năng hỏi rằng liệu có trang bị sẵn điều hòa không, một người khác thì nói rằng họ mong trời sẽ không đổ mưa bất chợt“.

Rhys Simmons và Jamie Kamaz chia sẻ: “Thành thật mà nói, chúng tôi đã không mong đợi gì cả. Mục đích của việc này là để tạo nội dung cho kênh YouTube cá nhân, vì chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một thử thách thú vị và hài hước. Ấy vậy mà chỉ trong 24 giờ đầu tiên đã có mười mấy yêu cầu đặt phòng. Thật là đáng kinh ngạc.”

Ngoài ra, video của hai người cũng nhận được phản hồi rất tích cực và trở nên nổi tiếng. Video đã lọt vào top thịnh hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, cũng như nhận được rất nhiều bình luận hài hước và vui vẻ.

Hahalolo Tổng hợp