Rộn ràng đổi frame ma mị trên Hahalolo đón mùa Halloween

Không khí Halloween đang đến gần, “thay áo mới” ngay cho tài khoản Hahalolo của mình bằng bộ frame ma mị và độc đáo dàng riêng cho mùa lễ hội hóa trang năm nay nhé!

Dù là lễ hội xuất phát từ phương Tây nhưng Halloween luôn được chào đón trên khắp thế giới vào cuối tháng 10 hàng năm. Bạn cũng có thể dễ dàng cảm nhận được không khí Halloween đang ngập tràn trên mạng xã hội Hahalolo ngay lúc này khi người dùng rộn ràng hóa trang cho ảnh đại diện của mình bằng những khung hình với thiết kế độc đáo và đặc sắc cho mùa lễ hội sắp đến.

%Hahalolo tin tức%

Frame Hahalolo hay khung cho ảnh đại diện là một tính năng cho phép người dùng ghép khung trang trí ảnh đại diện theo sở thích cá nhân của họ trên Hahalolo. Thông thường, Frame được thiết kế để hưởng ứng và lan tỏa cho một sự kiện, một lễ hội hay một hoạt động nào đó đang được quan tâm…

Sử dụng bộ khung hình Halloween để ảnh đại diện trên Hahalolo trở nên rùng rợn, bí ẩn và ma mị hơn chỉ với vài thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tại trang cá nhân của bạn trên Hahalolo, nhấn vào hình ảnh đại diện.
  • Bước 2: Chọn Thêm khung ảnh. Tại đây sẽ hiển thị những khung hình dành riêng cho mùa Halloween do Hahalolo cung cấp.
  • Bước 3: Chọn khung hình mà bạn muốn sử dụng.
  • Bước 4: Nhấn vào Dùng làm ảnh đại diện để hoàn tất thêm khung hình.
%Hahalolo tin tức%

Nếu bạn muốn có những khung hình ‘on trend’ để sẵn sàng hòa mình vào dịp Halloween sắp đến mà chẳng cần phải đi đâu xa thì thử ngay bộ frame này cho ảnh đại diện trên Hahalolo ngay nhé!

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%