Lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Hahalolo?

Mạng xã hội Hahalolo (MXH) là gì? Sử dụng mạng xã hội này có bị mất gì không? Lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Hahalolo? Đó chính là những băn khoăn khi những người dùng tiếp nhận một MXH mới như Hahalolo. Để giải đáp những thắc mắc đó mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

Thỏa sức giải trí, kết nối đam mê

Lợi ích đầu tiên mà Hahalolo mang đến cho bạn đó chính là việc tạo nên một môi trường lành mạnh và tích cực. Ở Hahalolo bạn không chỉ đơn thuần được giải trí, mà còn được kết nối rộng rãi với bạn bè trong nước và thế giới. Đặc biệt hơn nếu bạn có đam mê du lịch thì càng tuyệt, bởi đây chính là sân chơi kết nối du lịch rộng rãi dành cho bạn đấy. Ngoài hẹn nhau một bữa cafe, chia sẻ với nhau một thông tin thú vị bạn còn có thể chơi lớn hơn với một chuyến đi xa. Những người có cùng chí hướng mà gặp nhau thì còn gì tuyệt hơn đúng không nào.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG ẢNH GẮN THẺ BẠN BÈ – THỎA SỨC KẾT NỐI TRÊN HAHALOLO

Và để chuyến đi trọn vẹn và thuận tiện, bạn lại hoàn toàn có thể tìm thấy hàng ngàn địa điểm du lịch cùng các kinh nghiệm siêu xịn sò tại kho trải nghiệm của Hahalolo. Tất tần tật các kinh nghiệm từ việc di chuyển, đến chỗ ở tốt, hợp lí, mùa nào đẹp, địa điểm nào nên đi, giá vé, ăn ở đâu ngon,… đều có đầy đủ. Việc của bạn là hẹn dăm ba người bạn, chọn địa điểm, tham khảo, chuẩn bị và bắt đầu chuyến đi thôi.

Người dùng được lợi gì nếu sử dụng Hahalolo

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

Du lịch cực rẻ, tiện lợi và nhanh chóng

Điều đặc biệt mà bạn nhận được từ Hahalolo chính là cơ hội đi du lịch cực kì rẻ. Hahalolo đã kết hợp cùng các công ty lữ hành, các khách sạn, các hãng vé máy bay uy tín và chất lượng để đem đến những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hằng ngày đều có các khuyến mãi cực kì lớn, nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng săn các ưu đãi này trên Hahalolo. Chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản, bạn đã có thể đặt được tour, khách sạn, vé máy bay giá rẻ, chất lượng trên Hahalolo.

Người dùng được lợi gì nếu sử dụng Hahalolo

Kết nối với bạn bè có cùng đam mê, xác định được địa điểm, tham khảo những kinh nghiệm, tiếp tục săn vé máy bay, khách sạn, tour ưu đãi, quả thực chưa bao giờ việc đi du lịch lại trở nên tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản như trên hahalolo.

>>> Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo có phải “Thùng rỗng kêu to”?

Tăng thêm thu nhập, kiếm tiền cực đơn giản

Một lợi ích thiết thực từ việc sử dụng MXH Hahalolo nữa đó chính là bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập cho chính mình. Nhiều người đã không tin rằng chỉ sài MXH chơi chơi mà lại có thể kiếm tiền. Tuy nhiên điều này là hoàn có thật và cực kì dễ dàng trên Hahalolo.

lợi ích khi của hahalolo

Có hai cách cực kì đơn giản để tiền có thể rủng rỉnh về túi của bạn. Đầu tiền bạn chỉ cần chia sẻ những bài viết cảm xúc của bản thân lên Hahalolo, nếu bài đăng của bạn thú vị, bạn sẽ nhận được điểm 10+ tương ứng với từng mệnh giá (5, 10, 20, 50 và 100 nghìn VNĐ). Bạn đăng càng nhiều, nội dung càng thu hút, đặc biệt là về du lịch thì bạn càng có cơ hội nhận được nhiều tiền hơn. Cách thứ 2 đó là bạn có thể kiếm tiền thông qua tính năng tiếp thị liên kết trên Hahalolo. Việc của bạn là tạo tài khoản seller, nhận “Link giới thiệu”, rồi quảng bá “Link giới thiệu” của bạn thông qua các mạng xã hội, website,… Khi có một khách hàng hoàn tất việc mua hàng từ “Link giới thiệu” của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

>>> Xem thêm: Có thể kiếm tiền như các KOL trên Hahalolo.com?

Lướt Hahalolo chơi chơi, vừa có thể giải trí, vừa có thêm bạn bè chung đam mê, vừa đi du lịch dễ dàng tiện lợi lại vừa có thể kiếm tiền tăng thêm thu nhập. Chơi một mà nhận được nhiều vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải app Hahalolo về sử dụng ngay nào!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo