Mạng xã hội Hahalolo có phải “Thùng rỗng kêu to”?

Sau hơn một năm ra mắt, mạng xã hội Hahalolo vừa công bố đã xây dựng được một cộng đồng với hơn 6 triệu thành viên. Nhưng thực chất bên trong trang mạng xã hội này có gì? Liệu có phải Hahalolo chỉ là “Thùng rỗng kêu to”?

Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Trước hết để xem Hahalolo có phải “Thùng rỗng kêu to” không? Ta cần xem Hahalolo là gì? Hahalolo là một trang mạng xã hội chuyên về du lịch. Nơi tạo ra môi trường gặp gỡ cho những người có cùng đam mê về du lịch có thể giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm cùng nhau để có những trải nghiệm thú vị cho từng chuyến đi.

Hahalolo là gì
Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Hahalolo ra đời nhằm mục đích trả lời cho 4 câu hỏi lớn của người dùng có mong muốn và chuẩn bị đi du lịch đó là: Bạn đang ở đâu? Bạn muốn đi đâu? Bạn cần đi trong thời gian nào? Và bạn cần bao nhiêu tiền để thực hiện chuyến đi đó? Hahalolo sớm xây dựng cho mình hệ thống các tính năng để giúp người dùng trải nghiệm để chỉ với vài thao tác đơn giản đã có thể “sắp đặt” được tất cả cho chuyến đi của mình. Chính qua đó cũng là lúc người dùng sẽ tự tìm thấy được những câu trả lời ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: MXH Du lịch Hahalolo – cách tạo nên một chuyến đi trọn vẹn

Mạng xã hội Hahalolo có gì?

Hahalolo tích hợp OTA và Thương mại điện tử?

OTA (Online Travel Agent) được hiểu là đại lý du lịch trực tuyến, là kênh bán những sản phẩm liên quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, mua tour du lịch, mua vé máy bay, hoặc đặt các dịch vụ di chuyển một cách trực tuyến… Thương mại điện tử là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Và Hahalolo chính là một trong những nền tảng công nghệ như thế.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo tích hợp OTA và Thương mại điện tử

Hahalolo mạng xã hội tiên phong về tích hợp du lịch trực tuyến OTA và thương mại điện tử. Hahalolo cho phép người đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm và trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết cho chuyến đi của mình chỉ bằng những “click” chuột. Việc kết nối giữa khách hàng với các đại lí cũng trở nên dễ dàng. Từ việc phản hồi, thanh toán của người dùng cho đến việc quản lí của các đại lí trên Hahalolo.

>>> Xem thêm: Hahalolo liệu có khả năng cạnh tranh để tồn tại?

Các tính năng của Hahalolo

Hahalolo hiện tại đã không ngừng hoàn thiện và nâng cấp các tính năng để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tính năng trải nghiệm giúp người dùng chia sẻ kinh nghiệm du lịch về các địa điểm ở Việt Nam và trên thế giới. Với tính năng điểm 10+ cho phép người dùng cho nhận điểm 10+ từ các bài đăng của bạn bè trên Hahalolo. Tính năng livestream, Messenger tăng cường tương tác giữa người dùng với nhau. Các tính năng Tour, Khách sạn, Vé máy bay, chính là hỗ trợ người dùng mua sắm và đặt các dịch vụ trực tuyến trên Hahalolo. Đồng thời một người dùng cũng có thể trở thành seller với tính năng Tiếp thị liên kết.

%Hahalolo tin tức%
Các tính năng của Hahalolo

Tất cả các tính năng vốn có và đang không ngừng nâng cấp hoàn thiện, Hahalolo mong muốn tạo ra một môi trường kết nối thông minh, tiến bộ đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của người dùng. Người dùng thích gì ở Hahalolo, tìm thấy gì ở Hahalolo, Hahalolo có đáp ứng được không? Từ tất cả tính năng và trải nghiệm mang lại của mình, Hahalolo dành riêng để trả lời cho người dùng.

>>> Xem thêm: Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

Hahalolo có phải “Thùng rỗng kêu to”

Hiện tại Hahalolo đã có hơn 6 triệu người dùng. Đây chính là kết quả dưới sự định hướng của CEO đồng thời là nhà sáng lập mạng xã hội Hahalolo Nguyễn Văn Hạ cùng sự lao động không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên đây mới chỉ là thành công bước đầu đối với một MXH còn non trẻ như Hahalolo. Hahalolo phải không ngừng hoàn thiện hơn nữa để khẳng định vị thế của mình trong lòng người dùng, trên thị trường trong nước và thị trường thế giới.

Hahalolo là gì
đội ngũ nhân viên MXH HAHALOLO

Bên cạnh việc phát triển các tính năng, Hahalolo ở quy mô toàn cầu đã phát triển khối văn phòng và nhân viên phục vụ thị trường trọng điểm như: Mỹ, Ấn Độ. Các quốc gia Hahalolo đang xúc tiến là: Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và 13 quốc gia Đông Âu không chỉ bán Tour trả góp vào Việt Nam và Mỹ mà còn phát triển người dùng tại các quốc gia này.

Là một MXH về du lịch tích hợp tiên phong, nên việc Hahalolo gặp phải những nghi ngờ, băn khoăn cũng chính là lẽ thường tình. Công cuộc thương trường, nếu đòi hỏi sự ủng hộ 100% là điều không thể. Nhưng cũng chính nhờ những nghi ngờ và khó khăn đó mà Hahalolo lại không ngừng có thêm động lực để hoàn thiện hơn. Vậy Hahalolo có phải “Thùng rỗng kêu to” ? Những thành quả của ngày hôm nay, những gì mà Hahalolo đã, đang và sẽ làm chính là đáp án cho câu hỏi trên.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo