Mạng xã hội Hahalolo và vị trí giữa rừng MXH?

Nhu cầu sử dụng mạng xã hội (MXH) của người dùng ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc ngoài các MXH kì cựu thì cần có thêm những MXH mới được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Sau hơn 1 năm ra mắt, mạng xã hội Hahalolo đang dần hoàn thiện và phát triển những chiến lược riêng để khẳng định vị trí của mạng xã hội Hahalolo giữa hàng loạt các MXH ở Việt Nam.

Trước khi tìm thấy vị trí của Hahalolo chúng ta cần hiểu và biết được Hahalolo là gì? Nó có gì đặc biệt so với các MXH khác? Vì sao MXH này được tin dùng và có được những thành quả đáng kể ngày hôm nay.

1. Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Hahalolo được biết đến là một MXH chuyên về du lịch dưới sự sáng tạo của người Việt, Hahalolo giúp mọi người có nhu cầu về du lịch có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi gắn kết để cùng nhau có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Tại Hahalolo mọi người có cơ hội được sẻ chia đam mê của chính bản thân mình ở một môi trường lí tưởng, được ủng hộ, được trau dồi và đáp ứng các nhu cầu một cách tốt nhất.

Mạng xã hội Hahalolo và vị trí giữa rừng MXH?
Hahalolo là MXH tuyệt vời dành tặng cho người đi du lịch

Hahalolo là MXH có thể nói là dành riêng cho người đi du lịch, bởi bạn có thể tìm thấy thông tin từ hàng ngàn địa điểm trên Hahalolo, từ đó có được những kinh nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể mua sắm những trang thiết bị cần thiết, đặt tour, vé máy bay, khách sạn với nhiều ưu đãi và cực kì nhanh chóng trên Hahalolo. Chỉ với những thao tác đơn giản và chỉ cần lướt Hahalolo chuyến du lịch của bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng, việc của bạn là chờ đến thời gian và bắt đầu hành trình thật thú vị của mình thôi.

>>> Xem thêm: Thử làm Travel blogger trên Hahalolo, tại sao không?

2. Sự khác biệt của mạng xã hộiHahalolo với các MXH khác

Mạng xã hội Hahalolo và vị trí giữa rừng MXH?
mạng xã hội hahalolo và các mạng xã hội khác

Nếu những trang MXH khác chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí và kết nối của con người thì mạng xã hội Hahalolo không chỉ đáp ứng nhu cầu đó mà còn hơn thế nữa. Và chính cái “hơn thế nữa” của Hahalolo đã tạo nên sự khác biệt của MXH du lịch Hahalolo so với các MXH khác. Vậy cái “hơn thế nữa” của Hahalolo là gì? Đó chính là việc Hahalolo tích hợp OTA và thương mại điện tử trên nền tảng MXH của mình.

Đóng vai trò như một kênh du lịch trực tuyến OTA, mạng xã hội Hahalolo cung cấp đầy đủ thông tin của hàng nghìn khách sạn tại Việt Nam cùng hàng trăm nghìn khách sạn đến từ các nước châu Á và 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển. Bên cạnh đó, các đơn vị tour, vé máy bay cũng đáp ứng được đa dạng nhu cầu về du lịch và ngày càng cập nhật để mang lại sự thoải mái thuận tiện và chất lượng nhất cho mọi người.

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

Hahalolo là gì? Vị trí của Hahalolo giữa rừng MXH?
Hahalolo LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT TỪ VIỆC tích hợp OTA và thương mại điện tử

Việc tích hợp thương mại điện tử cũng chính là một sự khác biệt thể hiện rõ tầm nhìn và bắt kịp xu hướng thế giới của Hahalolo. Như đã nói giữa sự kết nối trong không gian mạng rộng lớn, người dùng còn được phép tìm kiếm, chọn mua hay mở bán các mặt hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và cực kì đáng tin cậy. Mở ra một môi trường mua bán thông qua ứng dụng chuyển đổi số, đây chính là một xu hướng tất yếu của sự phát triển xã hội, đặc biệt là giữa tình hình của đại dịch covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp và có khả năng kéo dài như hiện nay.

>>> Xem thêm: Sao Việt và những chia sẻ tuyệt vời về Hahalolo

3. Thành quả đến từ sự khác biệt của mạng xã hội Hahalolo

Với ứng dụng chuyển đổi số cùng việc bắt kịp xu hướng, tầm nhìn và chiến lược phát triển của riêng mình mạng xã hội Hahalolo của hiện tại đã có được một số thành tựu đáng kể sau hơn một năm ra mắt. Ấn tượng nhất phải kể đến sự kiện cán mốc 6 triệu người dùng, ngày càng nhận được sự tin tưởng ủng hộ của cả người dùng trong nước và thế giới. Đồng thời công ty cổ phần mạng xã hội Hahalolo còn được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” tại hội chợ lịch VITM 2020.

>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Người dùng được lợi gì nếu sử dụng Hahalolo?

Hahalolo là gì? Vị trí của Hahalolo giữa rừng MXH?
Hahalolo còn được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” tại hội chợ lịch VITM 2020

Mạng xã hội Hahalolo đã có những cú ngã đầu đời không thể tránh khỏi và đồng thời cũng đã có được những thành công bước đầu. Dù chưa thể gọi là lớn lao nhưng đã thể hiện được tinh thần và khẳng định được vị trí của Hahalolo giữa các MXH và trong lòng người dùng. Hahalolo sẽ tiếp tục mang thế mạnh và sự khác biệt của mình phát triển hơn nữa, để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng MXH ở Việt Nam hiện tại và tương lai, giúp bạn trở thành một người dùng thông minh, tiết kiệm, tự chủ và năng động.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo