CEO Hahalolo: “6 triệu người dùng là thành công bước đầu”

Ngày 10/6/2019, mạng xã hội du lịch “made in Việt Nam” Hahalolo ra mắt. Sau hơn 1 năm vận hành đến nay, Hahalolo xây dựng được cộng đồng hơn 6 triệu thành viên.

Từ đầu năm nay, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều quốc gia đóng cửa biên giới khiến cơ hội đi du lịch của mọi người bị hạn chế. Trong bối cảnh đó, ứng dụng Hahalolo ra mắt giao diện mới trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS nhằm đánh dấu 1 năm ra mắt ứng dụng này có mặt trên thị trường. Ông Nguyễn Văn Hạ – Nhà sáng lập đồng thời là CEO của Hahalolo có những chia sẻ xoay quanh cột mốc ý nghĩa này.

PV: Sau hơn 1 năm ra mắt, điều gì khiến ông hài lòng với mạng xã hội du lịch “made in Việt Nam” Hahalolo?

Ông Nguyễn Văn Hạ: đến thời điểm hiện tại, Hahalolo có hơn 6 triệu người dùng. Đây được xem là thành công của chúng tôi trên hành trình xây dựng mạng xã hội chuyên về du lịch, đồng thời dần khẳng định Hahalolo đi đúng hướng, được người dùng ngày càng đánh giá cao.

Hiện tại, Hahalolo cung cấp và nâng cấp nhiều tính năng, như tặng điểm 10 cho cộng đồng, ứng dụng chat trên Hahalolo, livestream, đặt tour, đặt vé máy bay… Ứng dụng cũng có cộng đồng dành riêng cho tổ chức, người nổi tiếng. Sau 1 năm ra mắt, Hahalolo giới thiệu nhiều tính năng mới để phục vụ người dùng, trong đó có 2 tính năng “Mua tour trả góp” và “Tiếp thị liên kết”.

>>> Xem thêm: Hahalolo – Chuyển đổi số thúc đẩy phục hồi du lịch

mạng xã hội du lịch “made in Việt Nam”
Mạng xã hội Hahalolo tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Song song với phát triển tính năng, Hahalolo đã phát triển khối văn phòng và nhân viên phục vụ trên phạm vi quốc tế, cụ thể như ở thị trường Mỹ, Ấn Độ. Trong thời gian tới, Hahalolo xúc tiến mở thêm các văn phòng tại Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và 13 quốc gia Đông Âu. Hahalolo không chỉ bán tour trả góp vào Việt Nam và ngược lại vào các quốc gia này mà còn phát triển người dùng sử dụng ứng dụng Hahalolo tại các quốc gia này.

>>> Xem thêm: Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

mạng xã hội du lịch “made in Việt Nam”
Ông Nguyễn Văn Hạ trao đổi với phóng viên tại Diễn đàn chuyển đổi số để phát triển du lịch vừa qua

PV: Kinh doanh lĩnh vực du lịch trên nền tảng của công nghệ là một lĩnh vực mới và cũng dễ nảy sinh những ý kiến trái chiều. Hahalolo xử lý thế nào?

Ông Nguyễn Văn Hạ: Với tôi, điều đó là động lực để Hahalolo tiến về phía trước, không ngừng nâng cao trải nghiệm để người dùng tin tưởng. Tôi tin việc ngày càng nhiều khách hàng tin dùng Hahalolo sẽ đổi tư duy nhìn nhận của mọi người về chúng tôi nói riêng và mảng kinh doanh trên nền tảng công nghệ nói chung.

>> Xem thêm: Doanh nghiệp Việt và quyết tâm chuyển đổi số để phát triển du lịch

PV: Sắp tới, Hahalolo có dự định như thế nào?

Ông Nguyễn Văn Hạ: Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, Hahalolo đã tạm dừng tổ chức các buổi hội thảo. Dự kiến khi dịch được kiểm soát, Hahalolo sẽ tổ chức nhiều buổi hội thảo, diễn đàn hoặc sự kiện để hỗ trợ các nhà cung cấp, gồm công ty lữ hành, du lịch, khách sạn, đại lý vé máy bay, các địa phương quảng bá sản phẩm, hình ảnh và thương hiệu du lịch…, không chỉ trong nước mà còn tiến ra thị trường quốc tế.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN HAHALOLO
Đội ngũ nhân viên Hahalolo vẫn làm việc không ngừng nhằm mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng

PV: Ông muốn chia sẻ điều gì với người dùng Hahalolo?

Ông Nguyễn Văn Hạ: Hahalolo sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn với ngày càng nhiều tiện ích được tạo ra. Chúng tôi cũng sớm đẩy mạnh sự hoàn thiện của mình, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của mạng xã hội du lịch Hahalolo trên quy mô toàn cầu, trở thành một phần không thể thiếu với những người đam mê du lịch, nhà cung cấp lữ hành… Tôi mong muốn cộng đồng người Việt Nam trong nước cũng như nước ngoài có thể trải nghiệm và ủng hộ Hahalolo.

PV: Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi này.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Theo: Báo Du lịch