Hahalolo – Chuyển đổi số thúc đẩy phục hồi du lịch

Nhằm đáp ứng trạng thái bình thường mới sau đại dịch Covid – 19, Hahalolo là một trong những đại diện tiên phong về xu hướng “Chuyển đổi số” để thúc đẩy phục hồi du lịch trong nước và thế giới.

Chuyển đổi số – xu hướng tất yếu của du lịch

CEO NGUYỄN VĂN HẠ TẠI DIỄN ĐÀN CHUYỂN ĐỔI SỐ
CEO NGUYỄN VĂN HẠ Tại diễn đàn Chuyển đổi số

Ngày 30/9, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp tổ chức diễn đàn du lịch “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam”. Đây là cơ hội để doanh nghiệp du lịch tiếp cận lý thuyết và thực tiễn việc ứng dụng các công nghệ mới vào kinh doanh du lịch và triển khai ứng dụng các sản phẩm công nghệ thông tin của doanh nghiệp Việt Nam trong việc tối ưu hóa quản lý, giới thiệu sản phẩm du lịch tới khách hàng.

Sự tàn phá của đại dịch đến với nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đã cho thấy nhiều nền tảng quản lí và kinh doanh truyền thống không đủ khả năng chống lại dịch, sự kết nối các bộ phận kinh doanh dưới dạng đơn tuyến cũng đã không còn phù hợp. Dưới tình hình đó các đại biểu tại diễn đàn cũng đều khằng định rằng: “Chuyển đổi số” là xu hướng tất yếu của du lịch và cấp thiết trong tình hình đại dịch hiện nay.

ÔNG HÀ VĂN SIÊU – PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG CỤC DU LỊCH CHIA SẺ VỀ "CHUYỂN ĐỔI SỐ"
Ông Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng cục Du Lịch chia sẻ về “CHUYỂN ĐỔI SỐ”

Ông Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng cục Du Lịch đã chia sẻ rằng: “Du lịch đã và đang chủ động trong việc ứng dụng các công nghệ số về di động, điện toán đám mây, thực tế ảo, thực tế tăng cường,..” nhằm nâng cao giá trị đáp ứng tình hình phát triển hòa nhập với toàn cầu.

Hahalolo với chuyển đổi số phục hồi du lịch

CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ THÚC ĐẨY PHỤC HỒI DU LỊCH

Là một mạng xã hội du lịch, Hahalolo đang dần thấu hiểu tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp du lịch trong trạng thái bình thường mới của dịch, chính vì thế mà Hahalolo đang là một trong những đại diện tiên phong trong “chuyển đổi số” nhằm thúc đẩy phát triển du lịch trong nước, hòa cùng du lịch toàn cầu.

%Hahalolo tin tức%
CEO NGUYỄN VĂN HẠ CỦA CÔNG TY HAHALOLO CHIA SẺ VỀ VẤN ĐỀ “CHUYỂN ĐỔI SỐ”

CEO Nguyễn Văn Hạ của công ty Hahalolo chia sẻ về vấn đề “Chuyển đổi số” rằng: “Nếu một người dùng muốn đi du lịch tất nhiên sẽ đặt ra những câu hỏi đó là: Bây giờ mình đang ở đâu? Sắp tới mình muốn đi đâu? Mình đi trong khoảng thời gian bao lâu? Và điều quan trọng là mất bao nhiêu tiền cho chuyến đi đó? Dựa trên bốn câu hỏi này Hahalolo đã tạo ra mạng xã hội du lịch Hahalolo phối hợp tất cả các nền tảng của du lịch.”

Đáp ứng những nhu cầu về “Chuyển đổi số” Hahalolo còn giúp cho những doanh nghiệp du lịch những giải pháp về quản lí đơn hàng, tiếp cận với khách hàng thông qua những tính năng tích hợp của mình và cả những data về khách hàng tiềm năng. Mang lại những giải pháp mà nhu cầu của xu hướng “Chuyển đổi số” cần phải có cho các doanh nghiệp du lịch.

%Hahalolo tin tức%
ỨNG DỤNG hahalolo trong “chuyển đổi số” mang đến những lợi ích cho các doanh nghiệp du lịch

Bên cạnh mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp trong xu hướng “Chuyển đổi số” CEO Nguyễn Văn Hạ cũng có những trăn trở với tình hình chuyển đổi số hiện nay cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Đó chính là việc các doanh nghiệp còn chưa quen và chưa sẵn sàng để thay đổi qua chuyển đổi số, dù vẫn biết là tích cực thuận tiện hơn, hay tình trạng chuyển đổi số không đồng bộ giữa các doanh nghiệp du lịch.

Vì vậy mà CEO Nguyễn Văn Hạ mong muốn sẽ có những giải pháp hợp lí để giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng và đồng bộ “Chuyển đổi số” một cách toàn diện trong các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy và phục hồi ngành du lịch sau đại dịch cũng như đưa du lịch Việt Nam ngày một phát triển vươn xa và hòa mình cùng du lịch toàn cầu.

Hahalolo tổng hợp