Sao Việt và những chia sẻ tuyệt vời về Hahalolo

Những chia sẻ của dàn sao Việt về Hahalolo đã tạo nên một sự lan tỏa, kết nối tuyệt vời không chỉ giữa những người cùng sở thích du lịch với nhau mà còn đối với những người có chung thần tượng. Vậy sao Việt đã chia sẻ những gì về Hahalolo?

Sự kết nối đến từ chuỗi sự kiện “Chạm tay đến miền đất mới”

Dù diễn ra đã hơn 1 năm nhưng chuỗi sự kiện Live Music Concert “Chạm tay đến miền đất mới” do Hahalolo tổ chức vẫn để lại nhiều dư âm ấn tượng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến sự giao lưu, kết nối giữa các sao Việt và fan của họ về mạng xã hội Hahalolo – Mạng xã hội du lịch đầu tiên của Việt Nam và thế giới.

Bùi Anh Tuấn và nhiều sao Việt tham dự "Chạm tay đến miền đất mới"
bùi anh tuấn tại live music concert “chạm tay đến miền đất mới”

“Chạm tay đến miền đất mới” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Hahalolo với 6 buổi concert tại 6 trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia đông đảo của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Trấn Thành, Trường Giang, Bích Phươn, Đức Phúc, Isaac… chuỗi sự kiện này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các khán giả.

Diễn ra trong vòng gần 2 tháng, “Chạm tay đến miền đất mới chính là chuỗi sự kiện âm nhạc hoành tráng và được đón chờ bậc nhất vào ăm 2019. Tuy nhiên những dấu ấn tuyệt vời của chuỗi sự kiện này vẫn còn đọng lại cho đến tận bây giờ. Bởi sự kiện này không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các nghệ sĩ với fan mà còn giới thiệu đến đông đảo khán giả về Mạng xã hội du lịch Hahalolo – Nơi những người dùng có thể thoải mái kết nối, giao lưu và chia sẻ về du lịch. Cũng từ đây, khán giả đã có dịp lắng nghe những chia sẻ của sao Việt về Hahalolo.

>>> Xem thêm: Sao Việt rủ fan tải ứng dụng mạng xã hội du lịch Hahalolo trải nghiệm vùng đất mới

Sao Việt nói gì về Mạng xã hội Hahalolo?

Là ngôi sao được săn đón nhiều nhất hiện nay, Trấn Thành đã có những chia sẻ vô cùng tâm đắc về Hahalolo. Chính bản thân thân nam MC đã có được những trải nghiệm thú vị cùng với Mạng xã hội Hahalolo: “Một trong những điều hay nhất của Hahalolo chính là chúng ta có cơ hội được kết bạn với những người có cùng sở thích du lịch. Ngoài ra chúng ta còn có thể kiếm tiền trên app Hahalolo. Nhờ Hahalolo mà người dùng không chỉ có thể thỏa mãn đam mê, sở thích của mình mà còn có thể kiếm tiền nữa, điều này rất tuyệt vời. Với sự thú vị này thì chắc chắn vợ chồng tôi sẽ tham gia chơi Hahalolo.”

Sao Việt giao lưu tại "Chạm tay đến miền đất mới"
trấn thành, trường giang và nhiều nghệ sĩ giao lưu với ceo hahalolo tại sự kiện âm nhạc “chạm tay đến miền đất mới”

Không chỉ có Trấn Thành mà Trường Giang cũng là nghệ sĩ có những đánh giá rất tốt về Hahalolo. Nam danh hài cho rằng Hahalolo không chỉ đơn thuần là một app mạng xã hội mà nó còn liên quan mật thiết đến văn hóa và kinh tế của đất nước. Bởi vì chỉ khi đi du lịch thì chúng ta mới có thể tìm hiểu thêm về văn hóa nhiều nơi. Nếu như việc này được thực hiện tốt thì đời sống của người dân cũng được nâng cao hơn nhờ du lịch. Từ đó kinh tế của nước nhà sẽ càng phát triển hơn.

>>> Xem thêm: Trường Giang trải nghiệm tính năng nổi bật của Hahalolo – Mạng xã hội Việt

Sự hưởng ứng của nhiều sao Việt trong việc sử dụng Hahalolo

Không chỉ có Trấn Thành và Trường Giang mà còn rất nhiều sao Việt khác đã đánh giá cao Hahalolo. Bích Phương, Khả Như, Bùi Anh Tuấn, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Yến Chibi… đã rất hào hứng để kêu gọi khán giả, đặc biệt là các fan của mình tải ứng dụng Hahalolo và kết nối với họ trên mạng xã hội này.

Bích Phương và Hahalolo
bích phương hào hứng kêu gọi fan cài đặt app hahalolo

Không chỉ “gói gọn” trong phạm vi những người yêu du lịch mà Hahalolo còn là nơi để bất kỳ ai cũng có thể kết nối với mọi người dễ dàng hơn. Đặc biệt là các fan hâm mộ của nghệ sĩ Việt, họ có thể theo dõi hoạt động hay trực tiếp “tặng quà” cho thần tượng của mình bằng tính năng Điểm 10+. Bởi vậy tại sự kiện “Chạm tay đến miền đất mới” đã có không ít nghệ sĩ cài đặt app, đăng ký tài khoản và kêu gọi fan của mình cùng sử dụng Mạng xã hội Hahalolo.

Với những “review” cực tốt của dàn sao Việt về Hahalolo, chắc chắn rằng những trải nghiệm của người dùng cũng sẽ tuyệt vời như vậy. Cài đặt app Hahalolo ngay bây giờ để chia sẻ, kết nối với cộng đồng đam mê du lịch và đặc biệt là nhận được những tin tức mới nhất về sao Việt trên Hahalolo nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo